Tải Last Day on Earth Hack MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Craft)

By admin - Latest update 2021-06-28
Tải Last Day on Earth Hack MOD APK (Vô hạn Tiền, Free Craft)
Tên Last Day On Earth
Version 1.18.2
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền, Craft
Dung Lượng 134 MB
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Chiến Lược
APK Google Play
Genre
Get it On Google Play
Update 2021-06-28 (4 tuần ago)

Hack Last Day on Earth: Survival MOD APK (Vô hạn tiền) là một game nhập vai được phát triển bởi Kefir Games, một công ty chuyên về game nhập vai và chiến đấu. Với phiên bản Hack, các game thủ tải về là có thể sử dụng MOD Money và nhận vô hạn tiền cùng nhiều tính năng khác.

Bối cảnh & Câu chuyện

Last Day on Earth MOD APK

Last Day on Earth: Survival Hack lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế. Năm 2027, thế giới phải chứng kiến ​​sự bùng nổ của một căn bệnh truyền nhiễm mới. Thảm họa đó lan nhanh và tận diệt, tiêu diệt gần hết loài người. Không dừng lại ở đó, tất cả những người chết vì dịch bệnh này bắt đầu biến thành thây ma và lây bệnh cho người khác mà không rõ lý do. Chỉ có một số người có sức đề kháng cao chưa bị lây nhiễm, họ đang cố gắng sống sót trên đống đổ nát của thế giới.

Những người sống sót phải theo dõi các chỉ số như đói và khát để duy trì cuộc sống của họ. Họ phải thu thập các nguồn tài nguyên có giá trị để tạo ra vũ khí. Tất cả để phục vụ cho chi viện tiêu diệt vô số thây ma đang lang thang ngoài kia. Những người sống sót phải đánh bại những kẻ xâm lược vùng đất của họ không chỉ bằng sức mạnh mà còn bằng sự xảo quyệt của chính họ. Họ phải xây dựng một thành trì vững chắc hoặc đột kích các vùng lãnh thổ còn sót lại khác để chiếm lấy chiến lợi phẩm và tài nguyên quý hiếm. Sau tất cả, mọi người có thể làm bất cứ điều gì để tồn tại.

Gameplay

Hack Last Day on Earth 2021

Bạn sẽ được sinh ra trên một vùng đất nhỏ, nơi sẽ đóng vai trò là căn cứ của bạn. Ban đầu, bạn có một số tài nguyên cơ bản như đá, gỗ, quả mọng, một vài mỏ sắt và thây ma lang thang xung quanh. Bạn sẽ thấy nước của bạn giảm xuống khá nhanh, nhưng đừng lo lắng về điều đó. Nó là yếu tố phổ biến nhất có thể tìm ra bất cứ khi nào bạn cần. Tuy nhiên, mục tiêu đầu tiên của bạn là sống sót và thu thập thức ăn để chống lại cái đói. Sau đó, bạn sẽ phải mở rộng diện tích để có thể đặt các công trình hữu ích như lửa trại, lò nung,…

Sự đa dạng của vật phẩm

Last Day on Earth MOD Money, Free Craft

Last Day on Earth: Survival có một bộ trang bị đa dạng bao gồm áo giáp, vũ khí, lương thực, phương tiện đi lại và một số công cụ khác. Áo giáp là một vật phẩm mà người chơi có thể trang bị để giảm thiệt hại khi bị kẻ thù tấn công. Nó có thể nhận được bằng cách chế tạo hoặc nhặt các vật phẩm trong game. Bạn không thể chồng áo giáp, tác dụng của nó chỉ phát huy tác dụng khi được đặt trên các bộ phận cơ thể thích hợp như đầu, thân và chân.

Khi được trang bị, mỗi bộ đồ sẽ thay đổi ngoại hình của người chơi. Quần áo dày làm từ lông thú giúp bảo vệ khỏi cái lạnh ở các địa điểm mùa đông. Vũ khí là những vật phẩm mà người chơi có thể sử dụng để gây sát thương và tiêu diệt các sinh vật trong game.

Giống như áo giáp, vũ khí không thể được xếp chồng lên nhau ở một địa điểm, nhưng người chơi có thể trang bị vũ khí giống nhau trên cả hai địa điểm. Khi sử dụng quá mạnh, vũ khí sẽ mất độ bền và cần được sửa chữa. Một số vũ khí được sử dụng nhiều nhất là Spear, Hatchet, Iron Hatchet, … sẽ mang lại những tính năng hữu ích đáng kể cho mọi trường hợp.

Đồ ăn là loại vật dùng để phục hồi HP, đòi đói, khát hoặc sử dụng đa năng cả ba. Chúng có thể được thu thập trực tiếp từ môi trường hoặc được thực hiện tại xưởng. Các loại thực phẩm thường dùng là Gà tây quay, Cà rốt hầm, Thịt bò khô,…

Phương tiện di chuyển là vật phẩm chuyên dụng có thể tăng tốc độ di chuyển và mở khóa các địa điểm mới trên bản đồ. Các phương tiện có thể được sử dụng trong trò chơi là Chopper, ATV, Zombie Truck. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị các công cụ như Búa sợi thô, Xà beng…

Craft

Last Day on Earth MOD cho Android

Last Day on Earth Survival có sẵn 117 vật phẩm được thiết kế để bạn có thể tùy ý điều chỉnh. Các vật phẩm nội thất mà người chơi có thể đặt, di chuyển hoặc nhặt trong Base Builder. Đồ nội thất chủ yếu được làm nhưng đôi khi có thể được lấy từ AI Survivors. Bàn làm việc là đồ dùng để chuyển vật liệu thành vật dụng theo công thức có sẵn. Bạn có thể sửa đổi vũ khí của mình để tăng thuộc tính cho vũ khí cận chiến hoặc súng do nguyên liệu sẵn có kể từ phiên bản Beta v1.14.4. Có một số thiết kế sẽ không hoạt động trong LDoE.

Đồ họa

Last Day on Earth Hack tiền

Là một game sinh tồn thế giới mở, bạn có thể khẳng định trò chơi này có đồ họa xuất sắc chẳng kém gì Dead by Daylight. Hơn nữa, những gì chúng ta thấy là đồ họa 3D đen tối được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Các chi tiết như cây cối, vật phẩm, sinh vật được vẽ một cách chi tiết, giúp người chơi có thể biết được mọi thứ diễn ra xung quanh mình.

Cùng với đó, mặc dù là một game sinh tồn nhưng nó không hề đen tối như bạn nghĩ. Nhà phát hành đã tính toán kỹ lưỡng về màu sắc, trang phục của nhân vật để giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất. Âm thanh trong game chỉ lặp lại những đoạn nhạc nền rùng rợn, nó tạo cảm giác căng thẳng, hồi hộp. Điều này có thể giúp người chơi tham gia nhiều hơn vào trò chơi. Bạn phải tồn tại, phải không? Hãy tỉnh táo và đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Last day on Earth khiến các game thủ liên tưởng khá nhiều tới Hay Day, nhưng lại có thêm những tính năng cho phép bạn sinh tồn nhiều hơn, tự do hơn trong thế giới ảo. Mời các bạn tải game về máy để trải nghiệm tốt nhất.

Phiên bản MOD APK của Last Day on Earth

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Item Duplication.
 • Chế tạo miễn phí. (Free Craft)
 • Xây các công trình miễn phí.
 • Free Upgrading.
 • Infinite Weapon Durability.
 • Infinite Armor Durability.
 • Unlimited Skill Points.
 • Di chuyển nhanh.
 • Không mất năng lượng khi di chuyển.
 • Anti-ban

 

DOWNLOAD (134 MB)