Tải Làng Trang Trại MOD APK 5.23.0 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 01/04/2023
Tải Làng Trang Trại MOD APK 5.23.0 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Làng Trang Trại
Nhà Phát Hành Playday Games
Phiên Bản 5.23.0
Dung Lượng 67M
Yêu Cầu Android 4.2
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Người Đăng Playday Games,
Genre
Cập Nhật 01/04/2023 (4 tuần ago)
DOWNLOAD Làng Trang Trại (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Trải nghiệm thế giới thời Trung cổ thông qua các công việc trang trại và đồng rộng trong trò chơi Làng Trang Trại (Hack Full Tiền, Kim Cương). Trò chơi này sẽ mang đến một thế giới mới lạ, nơi bạn thực hiện các nhiệm vụ chăm sóc vật nuôi, đồng áng.

Giới thiệu về Làng Trang Trại – Village & Farm MOD APK

Làng Trang Trại, với một tên gọi khác là Village & Farm là một trò chơi trang trại quen thuộc với những tín đồ yêu thích công việc của một người nông dân. Trò chơi này được phát triển và phát hành bởi Playday Games – một nhà phát hành trò chơi mới nổi trong thời gian qua. Làng Trang Trại đã gây nên cơn sốt, mang lối chơi trang trại cổ điển trở lại với game thủ. Trò chơi đã nhận hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Google Play, trong đó không ít tới từ các game thủ Việt Nam.

Lối chơi của Làng Trang Trại

Làng Trang Trại Mod là một trò chơi nông trại mô phỏng đề cập đến thời trung cổ, nơi mọi người chủ yếu phụ thuộc vào công việc đồng áng. Bạn phải thiết lập trang trại của mình trong trò chơi, trồng trọt, thu hoạch và sau đó bán chúng để kiếm tiền.

Tải game Làng Trang Trại Hack vô hạn Tiền, Kim cương cho ANdroid

Hãy tự mình trở thành một nông dân trong trò chơi và tìm hiểu làm nông dân khó như thế nào. Vì nông dân là người quan trọng nhất và họ cũng là những người được trả lương thấp hơn. Đóng vai cuộc sống của một người nông dân và đấu tranh cho mùa màng.

Trồng trọt lương thực theo mùa

Trong Làng Trang Trại Hack vô hạn Kim cương, tất cả các loại cây trồng bạn trồng phải tươi tốt và đúng theo mùa. Nếu không, tất cả chúng sẽ chết; bạn sẽ có rất nhiều mất mát. Bạn có thể mua các gói hạt giống từ cửa hàng và cày xới đất, cũng như tất cả những việc cần thiết bạn cần làm để tất cả các loại cây trồng của bạn phát triển.

Khi cây trồng của bạn đã sẵn sàng để cắt và bán, bạn nên cắt chúng rồi nấu thức ăn đầu tiên và kiểm tra xem mọi thứ có ổn hay không. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn có thể tiếp tục cắt hết và bắt đầu bán cho nhà cung cấp.

Chăm sóc các loài vật đáng yêu

Mỗi nông dân đều có vật nuôi để theo dõi mùa màng và bảo vệ chúng khỏi kẻ trộm và người lạ. Vật nuôi của bạn cũng sẽ bảo vệ mùa màng của bạn khỏi những loài động vật như khỉ sẽ đến ăn thịt chúng. Sẽ hữu ích nếu bạn tiếp tục cho thú cưng ăn vì bạn muốn chúng không ăn mùa màng của bạn.

Hack Làng Trang Trại Full Kim Cương miễn phí mới nhất 2023

Chào hỏi hàng xóm thân thiện

Bạn có những người hàng xóm cũng là nông dân. Bạn và những người hàng xóm của bạn có thể thảo luận với nhau về cách bán để thu được nhiều lợi nhuận hơn và hơn thế nữa. Nó sẽ giúp bạn và những người hàng xóm của bạn tiến bộ nhanh hơn và tận hưởng cuộc sống như những người nông dân.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tìm thấy một số trò chơi xây dựng nông trại nổi bật khác tại DautruongdotA như Hack Hay Day hoặc Townkins: Wonderland Village.

Trao đổi & Mua bán với nông dân khác

Để mở rộng hoạt động kinh doanh nông nghiệp của mình, bạn sẽ cần giao dịch với những nông dân khác. Cả hai bạn đều có thể được hưởng lợi từ nó vì đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Phiên bản Hack APK của Làng Trang Trại

Nếu bạn muốn nông trại của mình phát triển vượt bậc, bạn có thể thử tải xuống phiên bản Hack Làng Trang Trại 2023 mới nhất, do DautruongdotA phát triển dựa trên phiên bản gốc. Dưới đây là các tính năng có trong phiên bản MOD APK này.

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền: Người chơi Làng Trang Trại được nhân vô hạn tiền vàng hoàn toàn miễn phí, tăng lên khi chi tiêu.
  • Vô hạn Kim Cương: Nhận không giới hạn Kim cương để mua sắm những vật phẩm đắt đỏ miễn phí.

Tải Về Làng Trang Trại Hack Vô Hạn Tiền, Kim Cương cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Làng Trang Trại LMHMOD, Làng Trang Trại APKMODY, Làng Trang Trại Gamehayvl, Làng Trang Trại Appvn, Làng Trang Trại An1, Làng Trang Trại Modpure