KUBOOM 3D MOD APK 7.20 (Vô Hạn Tiền, Đạn, Sát Thương, Mở Khóa Skin)

By admin - Cập nhật mới nhất 12/07/2022
KUBOOM 3D MOD APK 7.20 (Vô Hạn Tiền, Đạn, Sát Thương, Mở Khóa Skin)
Tên Kuboom 3D
Nhà Phát Hành Azur Interactive Games Limited
Phiên Bản 7.20
Dung Lượng 71M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Đạn, Menu MOD
Người Đăng Azur Interactive Games Limited,
Genre
Cập Nhật 12/07/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Kuboom 3D (Vô Hạn Tiền, Đạn, Menu MOD)

KUBOOM 3D (MOD, Tiền, Đạn, Sát Thương, Mở Khóa Skins, Nhân Vật) định hình câu chuyện của riêng bạn bằng cách hợp tác và tham gia vào một chiến dịch chinh phục tuyệt vời. Trò chơi sẽ được nâng cấp và cải thiện với những thay đổi liên quan đến trang bị từ vũ khí đến trang phục của bạn. Trải nghiệm trận chiến ở nhiều địa điểm khác nhau và giành cho mình một bảng thành tích xuất sắc. Mục tiêu của bạn là hoàn thành nhiệm vụ đồng đội và chinh phục các thứ hạng đã đăng ký.

Giới thiệu về KUBOOM 3D MOD APK

Từng bước thay đổi thiết bị

Kuboom 3D MOD APK

Quá trình gia nhập biệt đội chiến binh và bắt đầu nhiệm vụ của bạn trong KUBOOM 3D sẽ được thực hiện sau khi người chơi có trang bị hoàn hảo. Vũ khí được lựa chọn bao gồm 50 loại, với nhiều thiết kế sáng tạo. Chúng được chia thành nhiều cấp độ và có thể đạt được mức sát thương khủng khiếp hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Bên cạnh đó, các bộ trang phục cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để người chơi thử nghiệm. Chúng sẽ được thiết kế theo nhiều phong cách và có thể khiến bạn hài lòng với hình dạng hiện tại.

Gia nhập biệt đội chiến binh

Tải game Kuboom 3D hack full tiền, đạn, menu mod

Người chơi sẽ lần lượt hoàn thành các trận chiến trên hơn 20 địa điểm trong Hack KUBOOM 3D. Mỗi vị trí sẽ có sự sắp xếp của nó; tốc độ khung hình cũng được giữ ở mức ổn định giúp trải nghiệm nội dung trở nên tuyệt vời hơn. Mỗi màn chơi sẽ có 5 thành viên, đối đầu với những nhóm cùng sở thích với số lượng tương đương nhau. Mỗi thành viên là một chiến binh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Cơ hội thể hiện năng lực chiến đấu của bạn sẽ tiếp tục mở rộng khi hơn 100 kỹ năng khác chưa được khám phá. Hành trình trở thành một chiến binh tốt của bạn được hỗ trợ bởi nhiều hệ thống.

Trải nghiệm mới

Hack Kuboom 3D mới nhất 2022 cho Android

Các thiết bị được sắp xếp trong KUBOOM 3D MOD APK có thể được nâng cấp để trở nên hoàn hảo. Sức mạnh của bạn sẽ được quyết định bởi cấp độ bạn đã chinh phục, cấp độ này cũng sẽ được mở khóa sau khi bạn trở thành người chơi có thành tích được cải thiện. Không gian sử dụng cho trò chơi sẽ không quá lớn để ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Người chơi cũng đánh giá cao đồ họa độc đáo của chúng tôi, và tinh thần sáng tạo và khả năng cải thiện nội dung đáng kể trong các phiên bản cập nhật cũng được ghi nhận.

Khám phá trận chiến cuối cùng

KUBOOM 3D Hack mô phỏng chân thực toàn bộ trận chiến với phong cách đồ họa mới lạ. Nhân vật của bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến 10 người và trở thành đồng đội với 4 người chơi đến từ nhiều nơi trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn sẽ yêu cầu sự hỗ trợ của bản đồ, súng và các tùy chọn khác như bom và lựu đạn. Việc bạn tương tác với các nút điều khiển cảm ứng ngay trên màn hình sẽ giúp người chơi đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi đã hoàn thành việc tối ưu hóa tác vụ và cải thiện không gian trải nghiệm để bạn có thời gian giải trí tuyệt vời.

Trò chơi đề xuất: Pixel Gun 3D MOD

Phiên bản KUBOOM 3D Hack APK có gì?

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Mở khóa VIP
 • Mở khóa Trang phục
 • Sát thương lớn
 • Antiban

Menu MOD

 • One Hit trong chế độ Survival
 • Vô hạn Đạn
 • Góc nhìn thứ 3
 • Bots ngu
 • Sát thương không thể trượt
 • Nhảy cao
 • Di chuyển nhanh
 • Mở khóa tất cả nhân vật + skins
 • Mở khóa vũ khí: Shortgun, Assult rifles, Heavy, Snipers, Melee

Tải Về Kuboom 3D Hack Vô Hạn Tiền, Đạn, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Đạn, Menu MOD)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Kuboom 3D LMHMOD, Kuboom 3D APKMODY, Kuboom 3D Gamehayvl, Kuboom 3D Appvn, Kuboom 3D An1, Kuboom 3D Modpure