Kingdom Rush Origins MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-10-06
Kingdom Rush Origins MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Kingdom Rush Origins
Nhà Phát Hành Ironhide Games
Phiên Bản 5.3.11
Dung Lượng 239M
Yêu Cầu Android 4.2
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa
Người Đăng Ironhide Games,
Genre
Cập Nhật 2021-10-06 (7 tháng ago)
Developers Ironhide Games Version 5.3.11 Android Android 4.2+ Size239MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Kingdom Rush Origins (Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)

Dòng game Tower Defense được tái hiện với một diện mạo và cái tên rất mới là Kingdom Rush Origins (Hack Vô hạn Tiền, Đá Quý). Bạn sẽ đảm nhận một nhiệm vụ đáng kể để bảo vệ khu rừng bí ẩn khỏi sự tấn công của những con quái vật xâm lược. Với hàng loạt thử thách hấp dẫn và thú vị, người chơi sẽ trổ tài chiến đấu hết mình.

Giới thiệu về Kingdom Rush Origins (Hack)

Sức hấp dẫn tới từ lối chơi

Kingdom Rush Origins MOD APK

Một thế giới giả tưởng sẽ xuất hiện trong Kingdom Rush Origins Mod, và người chơi sẽ sống trong thế giới đó. Nơi đó có sự hiện diện của những chủng tộc độc nhất vô nhị, và bạn là thành viên của những nhân vật đó. Để hiểu và khám phá câu chuyện cũng như những điều kỳ diệu của thế giới này, bạn cần phải trải qua nhiều thử thách hấp dẫn. Điều đáng nói đây là một thế giới có phần rắc rối vì luôn có nhiều trận chiến ngẫu nhiên xảy ra, và nhiệm vụ của bạn là chiến đấu và đánh bại chúng để bảo vệ khu rừng bí ẩn này.

Để tiến sâu hơn vào các màn chơi hấp dẫn hơn trên bản đồ, bạn cần phải giành chiến thắng trong mỗi vòng chơi, và từ đó, địa vị của bạn cũng sẽ tăng dần lên. Bạn có một nhiệm vụ với một chiếc khiên đại diện và bạn cần phải tránh sự xâm nhập của kẻ thù đang tấn công khu vực của bạn. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn tại Kingdom Rush Origins Mod.

Khám phá khu rừng bí ẩn

Kingdom Rush Origins Hack vô hạn tiền

Mục tiêu chính của bạn trong Kingdom Rush Origins MOD APK là bảo vệ và ngăn chặn sự xâm nhập và tấn công của kẻ thù vào khu vực. Biểu tượng chiếc khiên sẽ giúp bạn xem nhanh cấp độ và được lưu lại. Đặc biệt, những con đường không có biển báo sẽ là nơi sẽ xuất hiện người ra vào rừng nên bạn phải nắm rõ những vấn đề này. Để báo hiệu sự xuất hiện của kẻ thù, bạn có thể nhận thấy hiện tượng hai vòng tròn xuất hiện trên các tuyến đường khác nhau, chúng sẽ báo hiệu vị trí mà kẻ thù bắt đầu di chuyển. Hãy chú ý và chuẩn bị chiến đấu trước khi chúng đến.

Với sự xuất hiện của một số hình vuông tròn trống ở hai bên lối đi, sẽ có nhiều tùy chọn tháp mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng chúng. Tuy nhiên, mỗi loại tháp sẽ có những công dụng tương ứng với nhu cầu và chiến thuật khác nhau của bạn, vì vậy việc lựa chọn phong cách phù hợp nhất là cần thiết. Ngoài ra, giá cả cũng là một phương án bạn cần lưu ý khi lựa chọn. Cố gắng chuẩn bị thật tốt cho trận chiến! Vì sẽ có một khoảng thời gian nhất định để bạn chuẩn bị tinh thần trước khi cuộc chiến xảy ra.

Thu thập tháp thủ thành

Hack game Kingdom Rush Origins mới nhất

Trong game Kingdom Rush Origins Hack, mỗi loại tháp sẽ có những tính năng và đặc điểm khác nhau nên bạn cần cân nhắc và lựa chọn một cách chính xác nhất. Một tuyến phòng thủ yếu sẽ bị đối phương phá vỡ và tấn công ác liệt bất cứ lúc nào. Vì vậy việc xây dựng một nền quốc phòng vững chắc là hết sức cần thiết; bạn có thể xây tháp ở nhiều vị trí khác nhau để chặn mọi đường đi của chúng.

Trong các loại tháp chiến đấu, sẽ có loại tháp xuất binh ít; khi kẻ địch đến gần và chạm trán với những người lính này, kẻ địch sẽ dừng lại tại vị trí đó. Vì vậy, sẽ là tốt nhất nếu bạn đặt một tháp có khả năng triệu hồi tay sai cộng với một tháp tấn công khác để việc chuẩn bị chiến đấu của bạn hiệu quả hơn.

Khám phá nhiều loại sức mạnh

Tải game Kingdom Rush Origins MOD money cho Android

Các chiến lược nêu trên sẽ là một hướng dẫn tuyệt vời cho phong cách chiến đấu của bạn, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra nhiều chiến lược đột phá hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần giải quyết một số tình huống trong quá trình chơi Kingdom Rush Origins và có thể sử dụng các kỹ năng của anh hùng để chiến đấu. Sau khi xây dựng các tòa tháp cho trận chiến, bạn cũng được đồng hành với một anh hùng và các kỹ năng tuyệt vời của anh ta bạn cũng có thể sử dụng. Với những kỹ năng tuyệt vời, bạn có thể ngay lập tức sử dụng và tấn công kẻ thù của mình.

Để làm cho tòa tháp vững chắc hơn, bạn có thể triệu tập thêm lực lượng để hỗ trợ nó; đồng thời, bạn cũng có thể tấn công kẻ thù bằng cách bắn một loạt các mũi tên. Sét đánh giết kẻ thù sẽ là một kỹ năng tuyệt vời, nhưng nó yêu cầu một thời gian hồi chiêu cụ thể, vì vậy bạn chỉ có thể sử dụng nó trong một số trường hợp. Đặc biệt, sau nhiều trận đấu, bạn có thể mở khóa thêm nhiều anh hùng, và mỗi anh hùng sẽ có những chức năng riêng giúp bạn chiến đấu tốt hơn.

Chinh phục các thử thách của Kingdom Rush

Bạn sẽ có nhiều cơ hội đối mặt với hàng loạt kẻ thù khó nhằn khác nhau, và nhiệm vụ của bạn là chiến thắng và đánh bại chúng. Các cấp độ chơi của bạn sẽ được cải thiện và độ khó cũng tăng lên, vì vậy hãy cố gắng đạt được các kỹ năng mạnh nhất có thể. Từng đợt kẻ thù sẽ xuất hiện và tấn công bạn ở mỗi cấp độ, vì vậy bạn cần chú ý để chuẩn bị cho điều đó. Cụ thể, những kẻ thù đó có thể kể đến như kẻ thù mạnh hơn, kẻ thù có thể tạo ra một con đường ngoại hình khác.

Ngoài việc sử dụng tốt các kỹ năng anh hùng của bạn, bạn cũng phải đầu tư vào tháp của mình. Với số tiền thu được trong các trận đấu, bạn có thể sử dụng để tăng sức mạnh cho công trình. Nhưng điều này cần phải được thực hiện một cách có chủ đích và hợp lý vì nó sẽ khiến bạn tốn kha khá chi phí. Trước khi thực hiện nâng cấp, bạn cần nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng và chọn hình thức phù hợp cho mình khi nâng cấp. Bạn sẽ thấy một sức mạnh hoàn toàn mới và ấn tượng khi các tòa tháp được nâng cấp và kết hợp với nhau.

Phiên bản Hack Kingdom Rush Origins cho Android

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn

Menu MOD

  • Kim cương không giới hạn
  • Hight Damage
  • Mở khóa tất cả anh hùng
  • Tiêu thụ không bị trừ tiền

Tổng Kết

Kingdom Rush Origins MOD APK có lối chơi phòng thủ tháp thường thấy trong nhiều game nổi tiếng Swamp Attack, PvZ 2 hay Bloons TD. Trong phiên bản này, nhiều điểm thú vị mới đã được cung cấp, bạn có thể download phiên bản hack của Kingdom Rush tại DautruongdotA miễn phí.

Tải Về Kingdom Rush Origins Hack Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Chìa Khóa)
5/5 (1 vote)