Kick The Buddy Remastered MOD APK 1.8.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Đồ)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-17
Kick The Buddy Remastered MOD APK 1.8.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Đồ)
Tên Kick The Buddy Remastered
Nhà Phát Hành Playgendary Limited
Phiên Bản 1.8.0
Dung Lượng 119M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Người Đăng Playgendary Limited,
Genre
Cập Nhật 2022-06-17 (2 tuần ago)
Developers Playgendary Limited Version 1.8.0 Android Android 5.0+ Size119MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Kick The Buddy Remastered (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Kick The Buddy Remastered (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Đồ) giới thiệu một lối chơi bạo lực nhưng không kém phần thư giãn, nơi người chơi sẽ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để tiêu diệt hình nộm với khả năng sáng tạo vô hạn. Điểm nổi bật của lối chơi là sự kết hợp vô tận của các loại vũ khí khác nhau và sử dụng hình nộm như một cách duy nhất để giải trí trọn vẹn.

Giới thiệu vè Kick the Buddy Remastered Mod APK

Gameplay nổi bật

Kick The Buddy Remasterd MOD APK

Kick The Buddy Remastered sở hữu gameplay đặc trưng bởi bạo lực đi kèm với sự phấn khích khi các phương pháp tàn bạo nhất kích thích các giác quan của người chơi. Dummy cũng đi kèm với độ bền vô biên, vì vậy mọi người cần sử dụng vũ khí của mình để tiêu diệt anh ta một cách nghệ thuật và sáng tạo tinh tế. Tùy thuộc vào mức độ phá hủy của người chơi, vũ khí mới sẽ dần mở khóa và là một trải nghiệm mới cho họ.

Hàng tấn vũ khí

Tải game Kick The Buddy Remasterd Hack full tiền, đồ

Sự phong phú của vũ khí trong Kick The Buddy Remastered Hack là cơ hội tuyệt vời để mọi người khám phá những cách tàn bạo nhất để hành hạ hình nộm bằng lửa nghệ thuật. Mỗi vũ khí có hệ thống vật lý độc đáo và sự tương tác của chúng cũng khác nhau để mang đến cho người chơi những ý tưởng mới khi tạo ra những đòn kết hợp đau đớn. Tuy nhiên, người chơi cần sử dụng tiền để mở khóa vũ khí mới và khám phá các tác dụng ẩn của chúng.

Các phương pháp Catastrophic khác

Ngoài các vũ khí, người chơi có thể sử dụng nhiều yếu tố tự nhiên như chết đuối, lửa, hỏa hoạn và động đất để làm cho hình nộm khốn khổ. Họ cũng có thể thêm vũ khí thế hệ mới và đưa toàn bộ phòng tra tấn vào hỗn loạn với những sự kết hợp sáng tạo và hủy diệt để giải tỏa căng thẳng. Những loại hình thiên tai mới sẽ dần xuất hiện trong tương lai, ngoài sức tưởng tượng thông thường.

Làm cho Dummy la hét

Hack Kick The Buddy Remasterd 2022 cho Android phiên bản mới nhất

Khi tra tấn hình nộm, cảm giác hưng phấn là lắng nghe tiếng hét của anh ta khi bị tấn công bởi những vũ khí chết chóc nhất. Tuy nhiên, hình nộm sẽ dần trở nên kiên cường hơn, và chúng sẽ thường xuyên khiêu khích người chơi, khiến họ trở nên tức giận và sử dụng vũ khí với mật độ dày hơn bình thường. Lắng nghe tiếng hét của hình nộm sau khi chịu nhiều sát thương sẽ là một phút giây thư giãn tuyệt vời cho mọi người.

Kết hợp các loại vũ khí

Nếu người chơi không hài lòng với vũ khí hiện tại của mình, họ có thể kết hợp hai hoặc ba loại vũ khí khác nhau để tạo ra hiệu ứng mới. Cách sử dụng của chúng rất phong phú và sáng tạo, và cũng là chiều sâu của trò chơi, nơi mọi sự kết hợp đều thay đổi hình dạng hoặc cách sử dụng. Người chơi cũng có thể kết hợp các thảm họa thiên nhiên và làm sập căn phòng trong khi lắng nghe tiếng hát vui vẻ của các hình nộm.

Phiên bản Hack Kick The Buddy Remastered

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Không quảng cáo
  • Mở khóa Full Đồ

Tổng Kết

So với phiên bản tiền nhiệm trước đó, Kick The Buddy Remastered MOD APK sử dụng các phương pháp hiệu quả và tuyệt vời nhất thông qua bạo lực để người chơi thư giãn và giảm bớt căng thẳng do bắt nạt hoặc tra tấn hình nộm bằng sự sáng tạo thuần túy. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ để xả stress nhé anh em.

Tải Về Kick The Buddy Remastered Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Kick The Buddy Remastered LMHMOD, Kick The Buddy Remastered APKMODY, Kick The Buddy Remastered Gamehayvl, Kick The Buddy Remastered Appvn, Kick The Buddy Remastered An1, Kick The Buddy Remastered Modpure