Kick the Buddy MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Đồ)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-11
Kick the Buddy MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Full Đồ)
Tên Kick the Buddy
Nhà Phát Hành Playgendary
Phiên Bản 1.5.0
Dung Lượng 96M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền, Mở Khóa
Người Đăng Playgendary,
Genre
Cập Nhật 2022-06-11 (3 tuần ago)
Developers Playgendary Version 1.5.0 Android Android 4.4+ Size96MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Kick the Buddy (Vô hạn Tiền, Mở Khóa)

Kick the Buddy MOD APK – một trò chơi đặc biệt giúp bản xả stress nhanh chóng. Với con búp bê biết nói tên Buddy là kẻ chịu trận, bạn có thể ném mọi thứ về phía Buddy để xả cơn sầu đời.

Giới thiệu về Kick the Buddy MOD APK

Bạn đang cảm thấy vô cùng khó chịu? Bạn muốn xả stress sau những giờ làm việc liên tục? Kick the Buddy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, trò chơi được phát hành bởi nhà phát triển Playgendary. Người chơi sẽ tham gia vào các cuộc tra tấn dã man trong game. Nạn nhân của bạn là một con búp bê biết nói tên là Buddy. Người chơi có thể thoải mái đánh, đập, đập, bắn, tiêu diệt… với nhân vật hư cấu này. Với hệ thống vô cùng phong phú và nhiều tính năng, game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất. Hãy cùng tìm hiểu về Kick the Buddy.

Gameplay

Kick The Buddy MOD APK

Khi bắt đầu Kick the Buddy MOD, người chơi sẽ trở thành một kẻ tra tấn rất tàn bạo. Nhiệm vụ của bạn là tra tấn một nhân vật hư cấu tên là Buddy. Không có giới hạn cho việc tra tấn của bạn, và bạn có thể thực hiện các hình thức tra tấn khác nhau vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Người chơi sẽ sử dụng nhiều công cụ tra tấn khác nhau trong cửa hàng của trò chơi. Bạn sẽ thực hiện cuộc tra tấn cho đến khi nhân vật ảo của bạn bất tỉnh và đầu hàng.

Cách chơi rất đơn giản; người chơi chỉ cần chạm và vuốt màn hình để sử dụng thiết bị tra tấn. Với cách chơi đơn giản, người chơi sẽ không cần bất kỳ hướng dẫn nào để có thể tham gia và trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng.

Các công cụ điên cuồng

Kick The Buddy MOD Full Tiền, Free Shopping

Kick the Buddy MOD APK có một hệ thống công cụ tra tấn rất đa dạng. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn và mua các công cụ mới trong cửa hàng của trò chơi bằng số tiền kiếm được khi tra tấn nhân vật của mình. Nhiều công cụ tra tấn khác nhau như súng, bẫy, bom hẹn giờ, kiếm, nỏ… và thậm chí cả gấu bông hạt nhân. Người chơi được tự do sáng tạo ra những phương pháp tra tấn cực kỳ dã man với bộ não tội phạm của mình. Game còn rất nhiều tính năng đặc sắc khác đang chờ người chơi trải nghiệm và khám phá.

Đồ họa 2D

Hack Kick The Buddy Full Đồ cho Android

Kick the Buddy Mod sở hữu thiết kế đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Nhân vật Buddy rất vui vẻ và thân thiện với người chơi. Các biểu cảm khác nhau của nhân vật khi bị tra tấn được hiển thị rất sống động và vui nhộn. Âm thanh của nhân vật trong quá trình tra tấn được mô tả rất hài hước.

Có gì trong Kick the Buddy MOD APK ?

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Free Shopping
  • Mở khóa tất cả
  • Full Đồ
  • Không quảng cáo

Phần Kết

Kick the Buddy MOD APK là một trò chơi được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ những ai đang cần xả stress và muốn vơi đi nỗi buồn. Nếu bạn cảm thấy muốn phá hủy mọi thứ, bạn nên trải nghiệm trò chơi này. Với rất nhiều hình thức tra tấn khác nhau và thiết kế đồ họa vui nhộn. Người chơi sẽ có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất. Bạn có thể tải game bằng đường link cuối bài viết.

Tải Về Kick the Buddy Hack Vô hạn Tiền, Mở Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền, Mở Khóa)
3.4/5 (9 votes)
Từ khóa: Kick the Buddy LMHMOD, Kick the Buddy APKMODY, Kick the Buddy Gamehayvl, Kick the Buddy Appvn, Kick the Buddy An1, Kick the Buddy Modpure