Tải Jetpack Joyride Hack MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu)

By admin - Latest update 2021-03-19
Tải Jetpack Joyride Hack MOD APK (Vô Hạn Tiền Xu)
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Casual
APK Google Play
Genre
Update 2021-03-19 (4 tháng ago)

Tận hưởng những cuộc rượt đuổi bất tận trong Jetpack Joyride với phiên bản Jetpack Joyride MOD APK để sử dụng tiền không giới hạn và mở khóa tất cả các vật phẩm.

GIới thiệu game Jetpack Joyride (MOD Full)

Thể loại game chạy vô tận đã không còn là một khái niệm mới trong cộng đồng game thủ với Temple Run 2 hay Subway Surfers. Mặc dù bạn không thể thực sự giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng bạn sẽ muốn chơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa để nâng điểm số tối đa và làm cho nó cao hơn so với những người khác. Halfbrick Studio là một trong những studio nổi tiếng nhất đã sản xuất hàng loạt gam endless vui nhộn như Fruit Ninja, Fish out of Water,… và sau đó là Jetpack Joyride. Với lối chơi gốc và một số cải tiến, Jetpack Joyride dễ dàng đạt 100 triệu lượt tải xuống và xếp hạng 4 sao trên nền tảng Google Play.

Gameplay Bay lượn vô tận

Jetpack Joyride MOD APK

Khi chơi game Jetpack Joyride, bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng quen thuộc tên là Barry Steakfries. Nhân vật này cũng xuất hiện trong một số game khác của Halfbrick. Tuy nhiên, lần này, Barry sẽ là nhân vật chính. Bạn sẽ thấy mình đang ở trong một phòng thí nghiệm có tên là Nghiên cứu Hợp pháp đang tìm kiếm điều gì đó tồi tệ, đánh cắp dự án của họ – một chiếc jetpack, và chạy càng xa càng tốt. Rõ ràng, ăn cắp là xấu, nhưng nếu bạn ăn cắp của kẻ xấu thì không phải thế, đúng không?

Nhiệm vụ chính của bạn là giữ chân Barry để tồn tại lâu nhất có thể. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng đối với cả bạn và Barry. Trên đường đi của bạn, có hàng tấn tên lửa, vòng cung điện xoay tròn, v.v. sẽ phá hủy bộ phản lực và hạ gục Barry. Bạn có thể chạm vào màn hình để khởi động gói phản lực và đẩy mình lên không trung, sau đó thả ra để rơi xuống để tránh chướng ngại vật. Nó có vẻ khá khó chịu trong thời gian đầu, nhưng bạn chắc chắn sẽ thấy mình chơi đi chơi lại nhiều lần.

Sử dụng Power-Up

Jetpack Joyride Hack full tiền

Trên đường đi của bạn, ngoài chướng ngại vật chết người, sẽ có một số sức mạnh sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong game.

Có thể nhận được nguồn điện hoặc phương tiện khi bạn đang chạy qua phòng thí nghiệm. Nó xuất hiện như một hình vuông phát sáng với 3 bánh răng bên trong. Sau khi thu thập nó, bạn sẽ được trang bị một chiếc xe ngẫu nhiên có sức mạnh đặc biệt. Có rất nhiều phương tiện trong trò chơi, ví dụ như Lil-stomper là một robot giúp bạn nhảy và ở trên không lâu hơn, bộ đồ Gravity sẽ cho phép bạn đảo ngược trọng lực và đi trên mái nhà và nhiều hơn nữa, bạn đặt tên cho nó.

Khi xe va chạm với zappers hoặc tên lửa, nó sẽ phát nổ và hủy kích hoạt tất cả các bẫy gần. Đừng lo lắng, Barry sẽ bước ra ngoài hoàn toàn ổn và có thể tiếp tục cuộc hành trình điên cuồng của mình.

Bạn có thể nâng cấp những phương tiện này trong menu cửa hàng và có nhiều tính năng hơn kèm theo. Ví dụ, Mạ vàng sẽ mang lại cho chiếc xe của bạn vẻ sáng bóng và lấp lánh, Nam châm sẽ cho phép chiếc xe của bạn thu hút tiền xu. Da cho xe cũng có sẵn để mua, hãy nhớ kiểm tra và thử nó!

Nhiệm vụ trong game

Sẽ luôn có một bộ 3 nhiệm vụ chờ bạn hoàn thành. Có vẻ khá buồn cười, nhưng bạn sẽ được thưởng số xu khổng lồ nếu thực hiện thành công các nhiệm vụ đó. Nói rõ hơn, mỗi nhiệm vụ sẽ cho bạn từ 3 đến 5 sao. Sẽ có một bộ đếm sao sẽ cung cấp cho bạn xu khi đạt đến một số sao nhất định. Đây cũng có thể coi là đẳng cấp của Barry. Anh ta sẽ có thứ hạng và chức danh cao hơn khi bạn di chuyển lên trên trong quầy này.

Các gói Jetpack khác nhau

Hack Jetpack Joyride 2021 cho android

Tất nhiên, có rất nhiều gói phản lực có thể được mở khóa bằng tiền xu, tất cả đều có hình ảnh và đạn khác nhau. Nếu bạn muốn tàn sát tất cả những nhà khoa học xấu xa đó, hãy trang bị bộ phản lực Rocket và nướng chúng khi bạn tự mình bay lên không trung. Bạn là một người theo chủ nghĩa hòa bình? Điều đó tốt miễn là bạn đeo gói phản lực Bubble thậm chí sẽ mang lại niềm vui cho chúng.

Các gói phản lực đều có sức đẩy như nhau và không ảnh hưởng đến lối chơi. Vì vậy, hãy chắc chắn chọn một trong những yêu thích của bạn và khuấy động phòng thí nghiệm!

Kết Luận

Mặc dù có lối chơi không thay đổi nhưng Jetpack Joyride cũng mang đến những yếu tố mới khiến bạn phải chơi đi chơi lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải về máy và tham gia chuyến đi của niềm vui!

Tính năng Hack của Jetpack Joyride

  • MOD Money (Vô Hạn Tiền Xu)

Với chức năng này, các bạn không cần bận tâm về việc kiếm các đồng xu vàng trong các màn chơi nữa. Việc của bạn chỉ là sử dụng các tiền xu miễn phí mà MOD Money cung cấp và nâng cấp cho nhân vật Barry để dễ dàng vượt qua các màn chơi khó.

Link download MOD APK cho Androidt