iSharing 11.0.10.2 APK + MOD (Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-19
iSharing 11.0.10.2 APK + MOD (Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo)
Tên iSharing
Nhà Phát Hành iSharingSoft, inc.
Phiên Bản v11.0.10.2
Dung Lượng 81M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Liên Lạc
Thông Tin Mod Mở Khóa Premium
Người Đăng iSharingSoft inc.,
Genre
Cập Nhật 2022-07-19 (3 tuần ago)
DOWNLOAD iSharing (Mở Khóa Premium)

iSharing APK (MOD, Mở khóa Premium Miễn phí) là ứng dụng cung cấp dịch vụ định vị thời gian thực cho phép các thành viên trong gia đình và bạn thân chia sẻ địa điểm để liên lạc với nhau một cách dễ dàng. Mục đích chính của ứng dụng là giúp mọi người trong gia đình biết được nơi ở của những người thân yêu để giảm bớt sự lo lắng không đáng có. Bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu thông tin chính xác về vị trí hiện tại của ai đó và liên hệ với họ.

Giới thiệu về iSharing Mod APK – Định vị theo dõi số điện thoại

Theo dõi vị trí chính xác

Tải Isharing MOD Premium APK cho Android

Khi mới bắt đầu sử dụng iSharing, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng cách liên kết với một tài khoản khác như Facebook hoặc Google, và mỗi tài khoản chỉ có thể được sử dụng cho một thiết bị. Sau khi đăng nhập thành công, bạn cần thêm bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai để theo dõi vị trí của họ. Sau khi bên kia chấp nhận yêu cầu kết bạn, nó sẽ ngay lập tức được thêm vào danh sách bạn bè của bạn. Bạn có thể thấy biểu tượng bạn bè ở cuối màn hình và khi nhấp vào biểu tượng của ai đó, bạn có thể thấy vị trí chính xác của người đó.

Nhiều tính năng hữu ích

Ngoài tính năng theo dõi vị trí, iSharing Premium APK còn mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng cần thiết khác để bạn khám phá. Khi bạn bè xuất hiện gần vị trí hiện tại của bạn, ứng dụng sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn, đặc biệt là thông báo theo thời gian thực. Nếu chẳng may bạn làm mất điện thoại và không biết tìm ở đâu, ứng dụng sẽ bật chuông báo 5 phút để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lịch sử vị trí hoặc nơi người thân, bạn bè của mình đã đi qua.

Tính năng

  • Xem vị trí thời gian thực của các thành viên Gia đình trên bản đồ gia đình riêng tư chỉ hiển thị trên Định vị gia đình
  • Nhận thông báo thời gian thực khi một thành viên trong gia đình đến hoặc rời điểm đến – Cách tốt nhất để bảo vệ gia đình bạn!
  • Nhận thông báo tự động khi một thành viên gia đình ở gần (Loại bỏ sự gây rối Bạn đang ở đâu? Tin nhắn văn bản)
  • Công cụ theo dõi vị trí GPS cho điện thoại bị đánh cắp hoặc điện thoại bị mất
  • Lắc điện thoại của bạn để gửi Cảnh báo hoảng sợ trong tình huống khẩn cấp.
  • Biến điện thoại của bạn thành bộ đàm với iSharing và tận hưởng tin nhắn thoại MIỄN PHÍ
  • Xem lịch sử nơi ở của các thành viên gia đình bạn

Dễ dàng định vị thiết bị thất lạc

Tác dụng của việc sử dụng tính năng định vị để giúp người dùng khác xác định vị trí là giúp tìm ra vị trí của thiết bị bị mất. Các thiết bị này thường sẽ phát vị trí và từ đó, vị trí sẽ được hiển thị theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như vị trí cuối cùng xuất hiện trên bản đồ hoặc vị trí không thay đổi. Từ đó, những người dùng khác sẽ dựa vào dữ liệu mà họ có và nhanh chóng xác định vị trí thiết bị bị mất. Trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy một thiết bị bị đánh cắp trong túi xách của mình.

Phiên bản MOD APK của iSharing

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
  • Không quảng cáo

Tải Về iSharing Hack Mở Khóa Premium cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Premium)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: iSharing LMHMOD, iSharing APKMODY, iSharing Gamehayvl, iSharing Appvn, iSharing An1, iSharing Modpure
Bình Luận