Tải Injustice: Gods Of Us MOD APK cho Android

By admin - Latest update 2021-01-28
Tải Injustice: Gods Of Us MOD APK cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2021-01-28 (6 tháng ago)

Injustice: Gods Among Us  MOD APK là một tựa game đối kháng đã có mặt trên thị trường khá lâu nhưng vẫn thu hút được rất nhiều người chơi. Tựa game này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều trò chơi khác về chủ đề siêu anh hùng. Được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng của DC Comics và ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi. Khi đến với trò chơi này, bạn sẽ được nhìn thấy những siêu anh hùng nổi tiếng như Superman, Batman hay Wonder Woman, và nhiều biểu tượng khác. Trò chơi này đặc biệt thích hợp cho những ai là fan của DC Comics, và cả những ai là fan của dòng game đối kháng.

Giới thiệu Injustice: Gods Among Us (MOD Money)

Cốt Truyện

Injustice MOD APK

Câu chuyện bắt đầu khi Superman vô tình rơi vào bẫy của Joker khiến anh ta giết Lois Lane và đứa con trong bụng. Không những vậy, Superman còn gián tiếp dẫn đến cái chết của hàng triệu người khác khi phá hủy thành phố Metropolis. Các siêu anh hùng đều có chung một quy tắc là không sử dụng khả năng của mình để giết bất cứ ai. Nhưng trong cơn tức giận, vì mất cả vợ và con, Superman đã ra tay giết chết Joker, dù bị Batman ngăn cản.

Superman sau đó tách khỏi Justice League để thành lập tổ chức của mình nhằm thống trị thế giới. Với sức mạnh của mình, anh gần như đã thành công trong việc biến mọi người thành nô lệ cho mình. Nhưng Batman đã thành lập một đội quân kháng chiến và chiến đấu cùng Superman để bảo vệ hòa bình cho thế giới. Vậy là trận chiến của hai bên đã chính thức bắt đầu, ai sẽ là người chiến thắng vì lý tưởng của mình? Tất cả phụ thuộc vào lý tưởng của người chơi là gì.

Gameplay

Injustice: Gods Among Us MOD cho Android

Cách chơi của Injustice: Gods Among Us khá khác so với những gì người chơi đã thấy trên phiên bản PC. Người chơi không sử dụng các nút trên màn hình để chiến đấu như Shadow fight hay các game đối kháng trước đây nữa. Người chơi dùng ngón tay chạm hoặc vuốt trên màn hình để thực hiện các đòn combo của các nhân vật trong game. Người chơi không cần điều khiển người chơi, chỉ cần tập trung chiến đấu mà thôi. Điều này sẽ giúp người chơi không bị phân tâm để làm nhiều việc cùng một lúc, vừa rườm rà vừa nên cảm thấy liền mạch.

Injustice: Gods Among Us MOD vô hạn tiền

Trong một trận chiến, người chơi sẽ có thể chiến đấu với ba nhân vật, người chơi có thể luân phiên giữa họ. Nếu người chơi có thể thực hiện tốt một combo mà trò chơi đưa ra, người chơi có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù. Nhưng chỉ cần bạn bỏ lỡ một nhịp thì mọi thứ sẽ không còn hoàn hảo nữa và như vậy người chơi sẽ bị kẻ thù tấn công. Có nhiều màn chơi khác nhau người chơi có thể khám phá nhưng càng về sau càng khó.

Nhân Vật

Hack Injustice: Gods Among Us 2021 full tiền

Nếu game Dragon Ball Legends (tựa game đối kháng tương tự Injustice) đã đưa ra được toàn bộ dàn nhân vật từ trong truyện ra thì Injustice Gods of Us cũng đã làm được điều tương tự. Bạn hoàn toàn có thể gặp lại Supermen, Shazam, Batman,.v.v. cùng hàng trăm nhân vật khác như bước ra từ Comic.

Các nhân vật trong game được làm dưới dạng thẻ bài để người chơi thu thập. Mở đầu trò chơi, người chơi chọn 3 quân bài mạnh nhất của mình để dễ dàng chống lại những kẻ thù khác. Khi người chơi thành công trong việc khiến đối thủ cận kề cái chết, anh ta sẽ được thực hiện một kỹ năng tối thượng, điều mà nhiều người thích. Nhưng để sử dụng kỹ năng này, bạn cần phải thực hiện một loạt các thao tác, và chỉ cần trượt một lần là sẽ thất bại. Vì vậy, hãy nhanh chóng hoàn thành chuỗi hành động và thành công trong việc tiêu diệt đối thủ.

Tải game Injustice Hack MOD cho Android

Với phiên bản Hack Injustice Gods Among Us, game thủ sẽ nhận được vô hạn tiền trong game.

Injustice: Gods Among Us MOD Money

Tính năng MOD

  • Mod Money

Link download mới nhất 2021