ibis Paint X MOD APK (Mở Khóa PRO)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-05-26
ibis Paint X MOD APK (Mở Khóa PRO)
Tên ibis Paint x
Nhà Phát Hành ibis inc.
Phiên Bản 9.4.2
Dung Lượng 71M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Nghệ thuật và thiết kế
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro
Người Đăng ibis inc.,
Genre
Cập Nhật 2022-05-26 (1 tháng ago)
Developers ibis inc. Version 9.4.2 Android Android 4.4+ Size71MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD ibis Paint x (Mở Khóa Pro)

Bạn là người có niềm đam mê đặc biệt với hội họa? Bạn không có đủ dụng cụ để thực hiện ước mơ của mình, vì đôi khi những bức tranh cần quá nhiều dụng cụ đặc biệt để hoàn thành? Vậy hãy tải xuống phiên bản mới nhất của ibis Paint X (MOD, Mở Khóa Pro Miễn Phí) ngay bây giờ để có những bức ảnh đẹp nhất của bạn!

Giới thiệu ibis Paint X

ibis Paint X MOD APK

Nếu bạn là một người đam mê hội họa chắc hẳn cũng biết đến những dụng cụ đặc biệt trong bộ môn này. Nếu bạn muốn vẽ manga / anime, bạn phải sử dụng nền giấy do Holbein hoặc Maruman phân phối. Có hàng chục loại bút vẽ như bút mực, bút chì, bút dạ, bút dạ,… bạn cần chuẩn bị. Không phải ai cũng có đủ kinh tế để sở hữu tất cả. Nhưng nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ 4.0, bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước mơ của mình chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, cụ thể là sử dụng ứng dụng ibis Paint X.

Không chỉ cung cấp đầy đủ các công cụ để người dùng hoàn thành công việc mà ibis Paint X còn giúp họ tham gia vào cộng đồng những người cùng đam mê. Tại đây, bạn có thể thoải mái chia sẻ những tác phẩm của mình và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Cách sử dụng ibis Paint X

Tải ibis Paint X APK PRO cho Android

Khi bạn khởi động ứng dụng sẽ thấy tùy chọn “Thư viện của tôi” sáng lên. Chỉ cần nhấp vào nó, sau đó nhấp vào “canvas” và bắt đầu vẽ. Có 3 khổ giấy khác nhau cho bạn lựa chọn 1: 1, 3: 4, 16: 9. Bạn cũng có thể chọn độ phân giải cho bức tranh được vẽ. Có hai tùy chọn chính: SD và HD tương ứng ở định dạng nhỏ và lớn. Nhưng hãy cân nhắc khi chọn độ phân giải, vì kích thước của hình HD thường rất lớn. Nếu điện thoại thông minh của bạn không có đủ bộ nhớ, tất cả nỗ lực đều bị lãng phí.

Các tính năng chuyên nghiệp

Ứng dụng ibis Paint X APK hỗ trợ người dùng vẽ nhiều thể loại tranh khác nhau, nhưng được sử dụng nhiều nhất là Manga / Anime. Nhìn thấy được nhu cầu của người dùng, bộ phận phát triển của ibis Paint X đã tập trung vào việc tối ưu hóa lĩnh vực này. Tất cả các loại cọ vẽ, tô màu, căn chỉnh khung hình, chỉnh sửa font chữ,… đều được tích hợp vào ứng dụng này.

Khi bạn đã hoàn thành bản nháp của mình, bạn có thể tô màu nó để làm cho câu chuyện trở nên sống động. Có 3 tông màu để lựa chọn là HSB, RGB và Gradient. Đây cũng là những tông màu mà các họa sĩ chuyên nghiệp thường sử dụng để tạo nên những trang truyện nổi tiếng. Nếu bạn không tự tin vào khả năng tô màu của mình, hệ thống cũng có tính năng lọc màu để bạn sử dụng. Hiện tại, ứng dụng có hơn 30 bộ lọc màu và hứa hẹn sẽ bổ sung thêm trong tương lai.

Kỹ năng chuyên nghiệp hơn

ibis Paint X MOD mở khóa Premium Pro

Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ, đừng lo lắng. Vì ibis Paint X cũng cung cấp rất nhiều bài giảng lý thuyết và hướng dẫn thực hành cho con người. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng từng tính năng trong ứng dụng một cách chi tiết và rõ ràng. Các nghệ sĩ chuyên nghiệp đều rất chăm chỉ, họ thường bắt đầu sự nghiệp từ khi còn trẻ và không ngừng rèn luyện nâng cao tay nghề. Vì vậy, nếu bạn muốn tiến bộ trong nghề này, hãy chăm chỉ nhé!

Phiên bản MOD APK của ibis Paint X PRO

Hiện tại, ibis Paint X được phân phối miễn phí trên Google Play nhưng bị khóa nhiều tính năng. Bạn có thể mở khóa tất cả bằng cách nâng cấp lên Premium, giá cũng không quá đắt. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm các tính năng trước khi bỏ tiền ra thì hãy sử dụng bản MOD của DautruongdotA.

Tính năng MOD

  • Mở khóa Pro

Tổng Kết

Nếu bạn là một người đam mê vẽ thì còn chần chừ gì nữa mà không cài ngay ibis Paint X MOD APK về điện thoại thông minh của mình? Phiên bản mới nhất đã được chúng tôi cập nhật ở link bên dưới mô tả.

Tải Về ibis Paint x Hack Mở Khóa Pro cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Pro)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: ibis Paint x LMHMOD, ibis Paint x APKMODY, ibis Paint x Gamehayvl, ibis Paint x Appvn, ibis Paint x An1, ibis Paint x Modpure
Bình Luận