Hungry Dragon MOD APK 4.0 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-18
Hungry Dragon MOD APK 4.0 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)
Tên Hungry Dragon
Nhà Phát Hành Ubisoft Entertainment
Phiên Bản 4.0
Dung Lượng 133MB
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Người Đăng Ubisoft Entertainment,
Genre
Cập Nhật 2022-06-18 (2 tuần ago)
Developers Ubisoft Entertainment Version 4.0 Android Android 4.4+ Size133MBMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Hungry Dragon (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Hack Hungry Dragon (Vô hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa) là một trò chơi thông thường cho phép bạn khám phá nhiều bí ẩn về những con rồng huyền thoại. Bạn sẽ nhập vai vào một chú rồng đang trong tình trạng đói khát, và bạn phải tìm kiếm thức ăn để lấp đầy chiếc bụng rỗng của chú rồng trong suốt các màn chơi đồng thời giữ cho sức khỏe của chú rồng luôn ở trạng thái tốt nhất để tiếp tục cuộc hành trình. Trò chơi này có những đặc điểm riêng biệt tạo nên những màn chơi bất tận cho bạn trải nghiệm.

Giới thiệu về Hungry Dragon (Mod APK)

Lấp đầy chiếc bụng đói của rồng

Hungry Dragon MOD APK

Trong Hungry Dragon MOD, bạn sẽ kết bạn với một chú rồng đáng yêu tên là Nibbler. Con rồng này luôn cảm thấy đói và muốn ăn tất cả mọi thứ, vì vậy con rồng có thể nuốt chửng những con chim lớn hoặc những con vật tội nghiệp khác dám bén mảng đến. Khi rồng bị cơn đói dày vò, nỗi kinh hoàng sẽ tăng lên gấp bội, vì vậy bạn cần nhanh chóng tìm kiếm nguồn thức ăn lớn.

Nếu bạn cho rồng ăn những sinh vật lớn hơn, rồng sẽ tăng sức mạnh và giúp rồng sống lâu hơn. Bạn nên để ý thanh sức khỏe màu xanh ở góc phải màn hình để biết rồng phải sống được bao lâu và cần ăn bao nhiêu để tồn tại và cung cấp thức ăn. Đồng thời, bạn cũng cần đề phòng những sinh vật nguy hiểm trên không, những sinh vật này thường có ngoại hình kỳ lạ; nếu không may rồng ăn phải sẽ bị mất máu và chết ngay lập tức.

Trò chơi cùng thể loại: Hungry Shark Evolution

Bay qua những vùng đất vô tận

Hack Hungry Dragon 2022 phiên bản mới nhất

Hungry Dragon Hack có lối chơi vô tận cho phép bạn bay và ăn bất cứ thứ gì bạn muốn. Trò chơi chỉ kết thúc khi con rồng hết sức khỏe. Vì vậy bạn phải cho rồng ăn thật nhiều để kiếm thật nhiều điểm và lập kỉ lục cao nhất trong game. Bạn sẽ bay qua các ngôi làng, khu rừng, ngọn đồi hoặc thành phố yêu tinh để khám phá và tìm kiếm thức ăn cho rồng. Ngoài ra, đừng quên thu thập tiền vàng ở mỗi cấp độ vì chúng có thể được sử dụng để mở khóa những con rồng mạnh mẽ hơn. Bạn càng ăn nhiều, con rồng của bạn sẽ càng tiến hóa; con rồng sẽ lớn hơn với vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp chỉ số cho rồng

Tải Hungry Dragon Hack Full Kim Cương, Tiền, Mở khóa, Bất tử

Những gì bạn cần làm trong trò chơi này là săn và cho rồng ăn những sinh vật khác nhau. Tiến hóa và huấn luyện những con rồng huyền thoại, biến chúng thành những con quái vật hoặc khủng long lai kỳ lạ. Tham gia tiệc nướng trong thế giới trò chơi chuyển vùng miễn phí 3D rộng lớn và kích hoạt sức mạnh của rồng.

Phiên bản Hungry Dragon MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim Cương
  • Mở khóa tất cả rồng
  • Xóa quảng cáo

Phần Kết Luận

Hungry Dragon MOD APK là một game hấp dẫn với đồ họa sắc nét, mang đến cho người chơi những trải nghiệm sống động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng với những giải đấu quy mô lớn, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình và so tài với nhiều đối thủ khác. Trang bị những vật phẩm tốt và mở khóa trang phục, vật nuôi cho rồng để thu thập thêm tiền.

Tải Về Hungry Dragon Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
4.4/5 (7 votes)
Từ khóa: Hungry Dragon LMHMOD, Hungry Dragon APKMODY, Hungry Dragon Gamehayvl, Hungry Dragon Appvn, Hungry Dragon An1, Hungry Dragon Modpure