Hungry Dragon MOD + APK 3.23 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-12-16
Hungry Dragon MOD + APK 3.23 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Mở Khóa)
Tên Hungry Dragon
Nhà Phát Hành Ubisoft Entertainment
Phiên Bản 3.23
Dung Lượng 133MB
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Arcade
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Người Đăng Ubisoft Entertainment,
Genre
Cập Nhật 2021-12-16 (1 tháng ago)
Developers Ubisoft Entertainment Version 3.23 Android Android 4.4+ Size133MBMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Hungry Dragon (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Hungry Dragon Hack (Full Tiền, Kim Cương, Mở Khóa Rồng) là game mà người chơi sẽ điều khiển thực thể thần thoại mạnh mẽ đó là rồng. Chúng sở hữu hơi thở mạnh mẽ được kích hoạt định kỳ và trở thành mối đe dọa cho các loài khác. Đồng thời, bạn cũng có thể tiếp cận đầy đủ những con rồng mới và tiếp cận những con mồi trước đó mà bạn không săn được. Bạn cũng không nên bỏ qua cấp độ mới đầy thử thách và nhiều bí ẩn của trò chơi.

Giới thiệu về Hungry Dragon (Mod APK)

Biến thành rồng và săn mồi

Hungry Dragon MOD APK

Nếu bạn đã từng chơi Hungry Shark thì không nên bỏ qua Hungry Dragon Hack vì chúng cũng có những điểm chung và nét riêng. Bạn sẽ điều khiển cho mình một con rồng, có thể coi là một thực thể mạnh mẽ, và thở ra lửa khi đủ năng lượng. Nhưng nó có cơn đói liên tục ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn sẽ tự do bay lượn trong một khu vực cụ thể và ăn thịt những con mồi săn được.

Săn mồi và Tiến hóa

Bạn cần liên tục tìm kiếm con mồi và ăn chúng trong Hack Hungry Dragon vì cuối cùng chỉ số sinh mệnh của bạn sẽ giảm dần. Tốc độ giảm của nó trong từng màn chơi cũng hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không ngừng di chuyển để tìm kiếm những con mồi thích hợp để duy trì sức khỏe của mình. Ngoài ra, ở cuối thanh sinh mệnh sẽ có thanh tăng tốc giúp bạn tăng tốc và tiếp cận mục tiêu bay nhanh hơn. Thanh tăng sẽ được lấp đầy trong vài giây sau khi bạn sử dụng nó.

Tìm kiếm đúng mồi ăn

Hack Hungry Dragon cho Android

Một điểm mà bạn sẽ cần chú ý trong việc điều khiển rồng của mình là chúng chỉ có thể ăn một số lượng động vật nhất định. Nói cách khác, những con mồi mà chúng săn được sẽ bị tiêu thụ ngay lập tức nếu chúng nằm trong danh sách thức ăn đủ tiêu chuẩn. Nhưng nếu chúng không khớp nhau thì bạn sẽ biết loại rồng nào trong game có thể ăn thịt những con vật này. Khi nhận được thông báo, hãy lập tức chuyển sang đối tượng khác để tránh mất thời gian và máu.

Sử dụng kỹ năng

Hungry Dragon Hack vô hạn tiền, kim cương

Ở cuối màn hình, bạn sẽ thấy một thanh là Fire Rush sẽ kích hoạt khả năng phun lửa, vũ khí đáng sợ của loài rồng. Cụ thể, thông qua việc tiêu thụ con mồi mà bạn săn được, điểm của thanh này sẽ tăng lên, và khi đầy, Fire Rush sẽ được kích hoạt. Bạn sẽ di chuyển trong môi trường và tiếp tục tấn công với con mồi của mình. Điểm độc đáo khi ở trạng thái mạnh mẽ này là bạn sẽ biến những thứ khác thành vàng khi ngọn lửa chạm vào chúng.

Khám phá Secret Temple

Một bản đồ mới vừa mở ra cho người chơi khám phá có tên Secret Temple with Hungry Dragon, và bạn sẽ dành thời gian để vượt qua các cấp độ của nó. Điểm chung của các bản đồ mà bạn có thể khám phá là bạn sẽ cần thu thập đủ các ngôi sao xanh xuất hiện trong môi trường. Đồng thời, đó cũng là chìa khóa để bạn mở khóa các màn chơi tiếp theo; đó là một khu vực rộng lớn với nhiều loại bẫy khác nhau và tính năng Fire Rush vẫn xuất hiện ở cấp độ này.

Mở khóa rồng mạnh mẽ

Tải Hungry Dragon MOD Tiền, Mở khóa

Sau khi trải nghiệm cấp độ đầu tiên của Hungry Dragon MOD Tiền, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những con rồng mà bạn có thể mở khóa, và có hai cách để mở khóa những con rồng này. Bạn sẽ thấy biểu tượng ổ khóa trên một số con rồng và bạn cần đẩy cấp độ của con rồng trước đó lên tối đa để mở khóa chúng. Nếu tiếp tục mở khóa mà không theo trình tự trên, bạn nên sử dụng kim cương tím, một loại tài nguyên khá khó kiếm so với tiền vàng.

Bản MOD APK của Hungry Dragon

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Kim Cương
  • Mở khóa tất cả rồng
  • Xóa quảng cáo

Phần Kết Luận

So với Hungry Shark Evolution thì Hungry Dragon MOD APK có lối chơi tương tự. Nhưng xét trên nhiều khía cạnh thì bạn sẽ nhận được những điều thú vị riêng khi trải nghiệm từng trò chơi. Với Hungry Dragon, bạn có thể bay lượn trên bầu trời trong khi hóa thân thành một con rồng mạnh mẽ. Nhanh chóng tải phiên bản Hack của Hungry Dragon về cho điện thoại Android ngay bây giờ.

Tải Về Hungry Dragon Hack Vô Hạn Tiền, Mở Khóa cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
4.2/5 (4 votes)