Hide Online MOD APK 4.9.1 (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-06-04
Hide Online MOD APK 4.9.1 (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử)
Tên Hide Online
Nhà Phát Hành HitRock Games
Phiên Bản 4.9.1
Dung Lượng 49M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử
Người Đăng HitRock Games,
Genre
Cập Nhật 2022-06-04 (4 tuần ago)
Developers HitRock Games Version 4.9.1 Android Android 4.4+ Size49MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Hide Online (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử)

Nếu bạn thích chơi trò chơi trốn tìm, thì bạn nên tải Hide Online Hack Full Tiền, Bất Tử, Đạn, Menu MOD. Và bạn sẽ là một phần của biệt đội trốn tìm với những thử thách trốn tìm và rượt đuổi bất ngờ trong trò chơi này. Bạn sẽ sử dụng súng để xác định vị trí của những người khác và giết họ ngay khi phát hiện ra. Người dùng có thể biến thành bất cứ thứ gì và giấu nó trong phòng nếu họ thuộc nhóm đạo cụ. Bạn có thể là một cái ghế, một cái ly, một cái hộp, một cái bánh pizza, một màn hình máy tính, hay thậm chí là một cái bồn cầu. Tuy nhiên, nếu bạn ngồi ở một vị trí quá lâu, nhạc sẽ bắt đầu và nhóm thợ săn sẽ tìm và giết bạn. Vì vậy, hãy cố gắng thay đổi nơi ẩn náu để giữ cho mình sống sót trong trò chơi khi cấp độ kết thúc.

Giới thiệu về Hide Online Hack – Hunters vs Props

HIde Online MOD APK

Bạn sẽ trở thành một thợ săn và tham gia cuộc chiến chống lại những sinh vật mất trí, kỳ lạ. Bạn sẽ thấy mình đang ở trong một thế giới của những con quái vật đáng sợ, tiêu diệt mọi thứ còn sống trên Trái đất. Người chơi sẽ phải di chuyển qua một số địa điểm, tìm kiếm các đồ vật vũ khí sẽ giúp họ trong nhiệm vụ của mình.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình và thu thập nhiều loại hàng hóa khác nhau, sau này bạn có thể bán lấy tiền hoặc kim cương. Người chơi sẽ có thể mua nhiều vật phẩm có giá trị hơn và nâng cấp thiết bị của mình để chiến đấu với những kẻ thù đang dần thử thách. Các bản đồ rộng lớn và được tải với các địa điểm thú vị sẽ khiến bạn nghiện trò chơi.

Gameplay- Lối chơi

Hack HIde Online 2022 cho Android

Hide Online xoay quanh khái niệm trốn tìm. Bạn có thể đóng vai cả thợ săn và đạo cụ khi đắm mình trong những trải nghiệm trốn tìm vui nhộn. Vào vai thợ săn và khám phá môi trường xung quanh bạn, tìm kiếm những đạo cụ khả nghi và nhặt súng của bạn để bắn vào kẻ thù ẩn nấp, kẻ có thể giả dạng bất kỳ vật thể nào xung quanh bạn với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Để phát hiện đúng đối thủ của bạn, hãy chú ý đến âm thanh riêng biệt mà họ phát ra. Bạn phải hoàn thành các cấp độ khác nhau trong trò chơi, và mỗi cấp độ sẽ dài ba phút. Nếu đội Thợ săn không tiêu diệt tất cả các thành viên của đội Đạo cụ vào cuối khoảng thời gian này, họ sẽ thua và ngược lại.

Đồ họa 3D

Tải game HIde Online Hack full tiền, kim cương

Hide Online MOD sẽ cung cấp đồ họa 3D tuyệt đẹp trông giống như các vật thể trong thế giới thực. Thoải mái đảm nhận vai trò của nhiều người có ngoại hình khác nhau hoặc biến mình thành những đồ vật thú vị như thủy tinh, bánh pizza, ghế, bàn, v.v. Đắm mình vào thế giới 3D tuyệt vời với các thiết lập thực tế.

Trở thành Props

Bạn phải hòa mình với các đồ vật được đặt trong phòng bằng cách biến mình thành các đạo cụ. Điều này đôi khi có thể khó khăn, nhưng bất cứ điều gì đều có thể xảy ra, cho dù bạn trở thành một chiếc hộp, bánh pizza, ghế, bàn hay hình nón. Để sống sót, ưu tiên hàng đầu của bạn là phải ẩn nấp càng nhiều càng tốt. Làm mọi thứ cần thiết để sống và giành được phần thưởng.

Tùy chỉnh nhân vật độc đáo

Hide Online MOD Bất tử, vô hạn đạn

Bạn có thể trải nghiệm các tùy chỉnh nhân vật khác nhau với tư cách là thợ săn và người hỗ trợ. Là thợ săn, bạn có thể nhanh chóng mặc một số trang phục và skin tuyệt vời để sửa đổi ngoại hình của mình. Thay đổi thế đứng của bạn để có những màn chơi thú vị hơn và nhặt thêm vũ khí cho các hiệu ứng bắn khác nhau. Ngoài ra, hãy tận hưởng niềm vui với các đạo cụ hấp dẫn bằng cách thay đổi biểu tượng cảm xúc của chúng thành các biểu tượng thú vị.

Hide Online phiên bản Hack MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô hạn Đạn
  • Vô hạn Tiền/Kim cương
  • Không quảng cáo
  • Bất tử

Kết Luận

Nhìn chung, Hide Online MOD APK đem tới một lối chơi mới mẻ độc đáo không rập khuôn, giúp người chơi dễ dàng điều khiển và tham gia vào thế giới trong trò chơi trốn tìm này. Nếu bạn yêu thích trò chơi với đồ họa lạ mắt cùng lối chơi độc đáo, hãy thử Hide Online ngay bây giờ với phiên bản MOD APK của DautruongdotA.

Tải Về Hide Online Hack Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử)
5/5 (3 votes)
Từ khóa: Hide Online LMHMOD, Hide Online APKMODY, Hide Online Gamehayvl, Hide Online Appvn, Hide Online An1, Hide Online Modpure