Tải Head Ball 2 Hack MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

By admin - Latest update 2021-05-02
Tải Head Ball 2 Hack MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Thể Thao
Genre
Update 2021-05-02 (5 tháng ago)

Head Ball 2 MOD Full Tiền cho Android mang tới một lối chơi độc đáo cho người chơi, là sự pha trộn giữa các thể loại bóng đá, vui nhộn và casual. Tải xuống cho Android phiên bản Hack MOD của game Head Ball 2 để sử dụng thêm chức năng MOD Vô Hạn Tiền.

Tải game Head Ball 2 Hack MOD – Bóng Đá Bằng Đầu

Head Ball 2 MOD APK

Game bóng đá là một thể loại game đã quá quen thuộc với người chơi, với những siêu phẩm như PES 2021 hay DLS 2021. Nhưng hôm nay mình sẽ mang đến cho người chơi một định nghĩa hoàn toàn mới về trò chơi bóng đá. Trò chơi đã tạo nên sự khác biệt và trở nên nổi tiếng đó là Head Ball 2, một trò chơi mang đến cho người chơi rất nhiều điều mới lạ. Chỉ dòng game này mới có thể mang đến cho người chơi, và chắc chắn người chơi sẽ không thể tìm thấy ở đâu.

Tải game Head Ball 2 MOD cho Android

Trong hầu hết các game bóng đá mà người chơi đã chơi trước đây, điển hình như Dream League Soccer 2021 đều có một điểm giống nhau là các cầu thủ là những người bình thường với đầy đủ các bộ phận cơ thể để chơi bóng. Nhưng trong Head Ball 2 không phải như vậy; những người chơi trong trò chơi không có tay hoặc cơ thể. Thứ duy nhất mà các nhân vật trong game có là bàn chân và đầu, đây là thứ duy nhất mà các nhân vật sử dụng để chơi bóng. Trong Head Ball, các nhân vật không dùng chân để đá như bình thường mà sẽ chỉ dùng 1 chân và 1 đầu.

Hack game Head Ball 2 Miễn phí

Trong Head Ball 2 Hack MOD, một trận đấu chỉ diễn ra giữa hai người chơi khác nhau chứ không phải hai đội như các trò chơi khác. Và một điều đặc biệt nữa ở trò chơi này là mọi trận đấu sẽ diễn ra trong vòng 30 giây. Các cầu thủ sẽ có nhiệm vụ đưa bóng vào khung thành đối phương để ghi bàn. Khi hết thời gian, người ghi được nhiều điểm nhất sẽ là người chiến thắng. Những điều thông thường mà người chơi có thể làm là di chuyển, nhảy và bắn để ghi bàn. Ngoài những thứ bình thường, game còn có những siêu năng lực khác để hỗ trợ người chơi. Chúng xuất hiện dưới dạng thẻ và người chơi có thể kiếm chúng bằng nhiều cách khác nhau.

Head Ball 2 Hack full tiền

Đầu tiên, để tham gia vào trận đấu, việc người chơi cần làm là lựa chọn cho mình một nhân vật. Các nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ những cầu thủ bóng đá thực thụ, chẳng hạn như Messi hay Ronaldo. Không chỉ vậy, trò chơi này còn mang đến cho người chơi sự bất ngờ bởi những pha bóng không người. Đây là những cầu thủ bóng đá đến từ thế giới động vật, những cầu thủ như sư tử, báo và nhiều loài động vật khác.

Tính năng MOD của Head Ball 2 APK

  • Mod Money – Vô Hạn Tiền
  • No Ads –  Không Quảng Cáo