Harvest Town MOD APK 2.5.9 (Tiền, Kim Cương, Năng Lượng, Bất Tử, Tốc Độ)

Harvest Town MOD APK 2.5.9 (Tiền, Kim Cương, Năng Lượng, Bất Tử, Tốc Độ)

Mục Lục
Tên Harvest Town
Nhà Phát Hành AVIDGamers
Phiên Bản 2.5.9
Dung Lượng 420M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Năng Lượng, Menu
Người Đăng AVIDGamers,
Genre Mô Phỏng
Cập Nhật 04/10/2023 (9 tháng ago)

Harvest Town (MOD, Vô hạn Tiền, Đá Quý, Năng Lượng, Tốc Độ, Bất Tử, Menu) đem đến một lối chơi mô phỏng dựa trên nền đồ họa pixel thân thuộc độc đáo. Điều đặc biệt là trò chơi này còn là sự kết hợp của yếu tố RPG và nông trại, đem tới những trải nghiệm kỳ lạ nhưng thú vị.

Giới thiệu về Harvest Town MOD APK

Lối chơi đơn giản

Harvest Town MOD APK Harvest Town MOD APK

Harvest Town MOD này cho phép bạn điều hành một trang trại và trải nghiệm cảm giác trở thành một nông dân. Các chế độ chơi mới trong Harvest Town mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau. Người chơi trong Harvest Town là người thừa kế các trang trại. Sau nhiều năm làm việc tại một thành phố thịnh vượng. Tâm trạng của bạn sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi những căng thẳng trong công việc và cuộc sống cá nhân. Vì điều này, bạn đã quyết định chuyển ra khỏi thành phố và đến một trang trại.

Tải game Harvest Town hack full tiền, kim cương cho AndroidTải game Harvest Town hack full tiền, kim cương cho Android

Trang trại trở nên lớn hơn, và cơ sở vật chất của nó trở nên hiện đại hơn do việc xây dựng và mở rộng. Các gia đình làm việc trên đất với tư cách là nông dân hoặc chủ trang trại đôi khi là lý tưởng. Harvest Town có tất cả những thứ đó và hơn thế nữa. Lối chơi trong Harvest Town khá đa dạng, và trồng trọt là một phần của trò chơi. Hãy thử điều gì đó khác biệt, câu cá, chèo thuyền, thám hiểm hang động hoặc khai thác mỏ, thay vì làm vườn.

Trồng trọt, Chăn nuôi và nhiều thứ hơn nữa

Harvest Town MOD Bất tử, Vô hạn Năng lượng, Tốc độ di chuyển nhanhHarvest Town MOD Bất tử, Vô hạn Năng lượng, Tốc độ di chuyển nhanh

Ngày ở Harvest Town bao gồm buổi sáng, buổi chiều và đêm. Trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt cá và khai thác khoáng sản đều là những hoạt động có lợi nhuận để theo đuổi vào buổi sáng và buổi chiều. Điều quan trọng là phải đi làm sớm và về nhà sớm để đỡ mệt mỏi cho ngày hôm sau. Các sự kiện trong ngày không có hậu quả gì. Sự tiến bộ trong ngày của bạn sẽ mất đi nếu bạn chờ đợi để chơi đến tối hoặc đi ngủ quá sớm. Nếu bạn đăng xuất khỏi trò chơi và sau đó quay lại, bất kỳ tiến bộ nào bạn đạt được trong ngày sẽ bị mất và bạn sẽ phải bắt đầu chơi lại từ đầu.

Đề xuất: Blocky Farm, Hack Hay Day

Đồ họa và Hình ảnh

Hack game Harvest Town 2022 chO Android phiên bản mới nhấtHack game Harvest Town 2022 chO Android phiên bản mới nhất

Người chơi mới có cơ hội cá nhân hóa nhân vật của họ. Mặc dù có đồ họa pixel, trò chơi cho phép người chơi thay đổi màu tóc và da của nhân vật của họ. Có thể dành các cấp độ để cải thiện các đặc điểm cơ bản của nhân vật của bạn. Bạn có thể cải thiện kỹ năng trồng trọt, câu cá, khai thác và các kỹ năng khác bằng cách sử dụng điểm thưởng tăng cấp mà bạn đã kiếm được. Kết quả là trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn. Harvest Town coi trọng hàng hóa. Hãy thử làm nông nghiệp mà không cần bất kỳ hạt giống hoặc thiết bị nào. Việc trồng cây và câu cá đều diễn ra nhanh chóng hơn khi sử dụng các vật phẩm hỗ trợ. Những vật phẩm này sẽ làm cho thời gian chơi game của người chơi trở nên thú vị hơn.

Harvest Town phiên bản MOD APK cho Android

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Kim cương không giới hạn
 • Anti-ban

MOD 1

 • Menu Mod
 • Bất tử
 • năng lượng vô hạn
 • Tốc độ di chuyển nhanh

cr: Yaskashije


MOD 2

 • Bất tử
 • Không Stamina
 • Tốc độ di chuyển
 • Hệ số vật phẩm x1 – x3

cr: Icry4u

Tải Về Harvest Town Hack Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Năng Lượng, Menu cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Năng Lượng, Menu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *