Top 3 bản Hack PUBG Mobile cho Android, Giả Lập Mới Nhất 2021

By admin - Latest update 2020-12-30
Top 3 bản Hack PUBG Mobile cho Android, Giả Lập Mới Nhất 2021
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2020-12-30 (6 tháng ago)

Hack PUBG Mobile trên điện thoại Android và giả lập PC giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều với phiên bản Hack MOD do DautruongDota cung cấp. PUBG Mobile Hack với phiên bản mới nhất 2021, miễn phí 100%, mời các bạn tải về.

Giới thiệu về phiên bản Hack PUBG Mobile

PUBG Mobile Hack

Các tool hack của PUBG cũng như PUBG Mobile đã luôn tồn tại kể từ khi game ra mắt và vẫn luôn được duy trì qua từng bản cập nhật của VNG. Với việc sử dụng một phiên bản Hack, các game thủ sẽ có thể Bất tử, bắn Aimbot auto Headshot trong game giúp quá trình leo hạng trở nên thú vị hơn. Và để cho các bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về Hack PUBG Mobile, mình sẽ tổng hợp ra 5 phiên bản PUBGM Hack mà được nhiều người chơi sử dụng nhất, kèm với đó là link download miễn phí.

Lưu ý: Việc sử dụng bản MOD hoàn toàn có thể dẫn tới việc bị nhà phát hành Ban Acc và khóa nick, mặc dù các tool hack đều có Anti-ban nên các bạn hãy cẩn thận sử dụng. Ngoài ra, hãy thử tải về và chơi phiên bản Free Fire hack nếu như bạn muốn thử cảm giác mới lạ về dòng game Battle Royal này.

Tính năng có trong Menu MOD của PUBG Mobile

 • Antiban
 • Chạy nhanh
 • Chạy xe nhanh
 • Nhìn xuyên tường
 • Bắn xuyên tường
 • Chạy xuyên Map
 • Xóa cỏ và sương mù
 • Thay đạn nhanh 0s
 • Súng Không giật
 • Auto Headshot – Aimbot
 • Hiện tên, khoảng cách và vẽ đường thẳng tới vị trí địch

3 Tool Hack PUBG Mobile (Android, PC và Giả Lập)

1. Hack Xuyên Tường (Di chuyển và bắn)

Hack PUBG Mobile Android PC

Là phiên bản được sử dụng nhiều nhất nên PUBG Mobile Hack xuyên tường (Wall hack), Aimbot sẽ được mình chia sẻ đầu tiên. Bạn có thể kích hoạt tính năng này từ Menu MOD và trở nên bá đạo trong trận đấu với khả năng di chuyển xuyên tường và thậm chí là bắn xuyên tường. Chắc chắn sẽ khiến kẻ địch có một phen hú hồn, nhưng bạn cũng nên sử dụng hợp lý nếu không muốn bị kẻ địch phát hiện và tố cáo.

2. Aimbot + Tâm Ảo + Không giật + Thay đạn nhanh

Hack PUBG Mobile mới nhất 2021

Aimbot là chức năng giúp bạn ngắm bạn tự động vào mục tiêu, mang lại khả năng bắn trúng lên tới 99% dù có cách xa địch bao nhiêu đi chăng nữa. Bạn nên kết hợp Aimbot và Wall hack để đạt được kết quả cao.

Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ một tâm ảo của súng, dù cho bạn có ngắm lệc bao nhiêu thì đạn vẫn sẽ bay tới đầu kẻ địch và kết liễu chúng. Hoặc bạn có thể bật No Recoil (không giật) lên để ngắm bắn những kẻ địch ở vị trí xa bằng scope mà hoàn toàn không giật súng, kể cả AKM hay M762. Trong trường hợp bạn chiến đấu với các kẻ địch ở gần, hãy bật hack thay đạn nhanh và xả đạn vào chúng.

Phiên bản Hack này hỗ trợ cho Android (không cần root) cũng như cho trình giả lập trên PC. Mời anh em download và cho cảm nhận.

3. Vẽ đường thẳng tới vị trí địch

PUBG Mobile Hack MOD

Đây là tính năng độc quyền của phiên bản Hack PUBG Mobile trên PC. Bên cạnh các chức năng MOD có sẵn như Menu MOD, thì đây là bản MOD rất được ưa chuộng. Bạn chỉ cần đi theo các đường thẳng được kẻ dọc trên bản đồ để tới vị trí quân địch và kết liễu chúng nhanh gọn.

Tổng Kết

Những phiên bản PUBG Mobile Hack MOD đều đã được DautruongDota cập nhật đầy đủ thông tin về tính năng MOD cũng như link download của từng bản. Về cách cài đặt và sử dụng thì mọi người hãy cài đặt như một file thông thường rồi vào game mở Menu MOD lên là có thể sử dụng.

VNG