Cách Hack Kim Cương Free Fire OB36 2022 (100% Thành Công)

2022-09-23 (3 ngày ago)
Cách Hack Kim Cương Free Fire OB36 2022 (100% Thành Công)

Hack Kim Cương Free Fire là phương pháp giúp anh em chơi FF có thể nhận miễn phí +999999 KC mà không cần nạp tiền. Vậy làm thế nào để có thể Hack kim cương FF thành công 100%? Có bao nhiêu cách nhận Kim cương free fire miễn phí? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này tại DautruongdotA.

Hack Kim cương FF là gì?

Hack Free Fire kim cương được coi là thủ thuật giúp cho bạn có ngay hàng trăm ngàn kim cương miễn phí mà không cần thông qua phương pháp nạp tiền. Về cơ bản, Kim cương luôn được coi là loại tiền quý hiếm bậc nhất khi chơi Free Fire và được game thủ sử dụng để mua trang bị, skins và nhiều thứ khác trong cửa hàng. Nhưng không phải ai cũng có kim cương vì khả năng kinh tế mỗi người mỗi khác, không phải ai cũng có đủ tiền để nạp game. Chính vì vậy, những tool hack KC, thủ thuật nhận kim cương luôn được anh em tìm kiếm. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 phương pháp hack kim cương Free fire đảm bảo thành công 100% nhé.

3 Cách Hack Kim cương trong Free Fire mới nhất 2022

#1 Sử dụng phiên bản Hack KC Free Fire OB36

Bản Hack kim cương Free Fire được Dautruongdota đề cập đến là một phần trong tool hack Free Fire đã được chia sẻ trước đây, bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết này. Nhìn chung, phiên bản Hack KC sẽ giúp bạn ngay lập tức có 999999 kim cương mỗi lần vận hành, không cần thông qua nhiều thao tác phức tạp. Bản Hack sẽ dựa trên Imei của điện thoại, kết hợp với ID tài khoản của bạn để tăng lượng kim cương trong acc lên tối đa. Về cơ bản, tool hack ff kim cương sẽ bao gồm các chức năng sau:

  • Vô hạn Kim cương
  • Vô hạn Vàng
  • Antiban

Phiên bản Hack kim cương dựa trên nền OB36, cũng sẽ bao gồm chức năng Anti-ban, nhằm chống lại việc Garena quét tool hack. Nhờ vậy mà người chơi sẽ không bị ban acc nếu lỡ tay sử dụng hack quá lố, giúp tăng khả năng duy trì tài khoản của bạn. Bản MOD này sử dụng rất tốt trên mọi điện thoại Android 4.1 trở lên, không ảnh hưởng quá nhiều tới gameplay của bạn.

Hack KC FF 2022 OB33 miễn phí
Đây là một Acc được mình Hack Kim cương khi sử dụng bản Hack Free Fire Kim cương của DautruongdotA nhé

#2 Hack Kim cương Free Fire với ứng dụng Diamond For Free Fire Converter

Hack Kim cương Free Fire

Giờ đây không khó để tìm kiếm ra những App hack kim cương FF trên điện thoại Android và IOS. Một trong những cái tên nổi bật nhất có thể kể đến “Diamond For Free Fire Converter”. Đây là ứng dụng giúp bạn cheat gems/diamond ngay trên phần mềm mà không cần can thiệp vào trò chơi gốc. Với app này, bạn chỉ cần nhập ID game của bạn và số lượng kim cương muốn nhận, chờ đợi trong vài phút là thành công.

Tuy nhiên, vì phần mềm yêu cầu người chơi nhập tên tài khoản nên mình cũng không chắc về mức độ bảo mật và rủi ro nếu có lỡ bị Garena quét ra và khóa acc. Chính vì vậy, trước tiên bạn nên thử với những acc phụ nhé. Nếu chưa có Acc phụ thì bạn có thể nhận miễn phí tại bài viết: Nhận Acc FF miễn phí.

#3 Hack FF kim cương với web Getgfftool.com ?

Cách đây vài năm, có thể bạn cũng đã nghe nói tới trang web mang tên Getgfftool.com này rồi. Đây là địa chỉ website giúp bạn có thể Hack kim cương hàng loạt với phương thức đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại là 2022 thì website này đã chính thức bị khai tử, kéo theo đó là tool hack free fire Kim cương đỉnh cao của anh em. Chính vì vậy, getgfftool đã không còn có thể sử dụng để nhận KC nữa.

Lưu ý khi Hack Kim cương FF OB36

Hack KC FF 2022 có bị khóa Nick không?

Không, nếu bạn thực hiện thao tác đúng như mình đã hướng dẫn. Ngoài ra, nên tải về phiên bản Hack Free Fire có nguồn gốc từ Dautruongdota để tránh trường hợp sử dụng nhầm bản MOD của website khác dẫn tới bị ban tài khoản. Lý do là vì bản MOD của DautruongdotA cung cấp thêm chức năng Antiban, giúp acc của bạn an toàn 100% khi sử dụng bất kỳ chức năng hack nào chứ không riêng Hack kim cương.

Hack Kim cương FF có mất phí không?

Câu trả lời là không. Với bản Hack của DautruongdotA được mình chia sẻ công khai và hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không nhằm mục đích kinh doanh. Các chức năng cũng liên tục được chúng mình cập nhật, chỉnh sửa và bổ sung giúp phiên bản luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Cập nhật 23/9/2022 Hack Kim cương FF vẫn dùng ngon

cách hack kim cương free fire thành công 100%
Sau bản cập nhật OB36, mình đã test lại trên Acc đang chơi và vẫn hoạt động ngon nhé anh em

Tổng Kết

Qua bài viết này, DautruongdotA đã cung cấp cho bạn thông tin về các cách hack kim cương trong Free Fire. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách mà bạn cảm thấy tốt nhất để sử dụng. Bên cạnh đó, đừng quên ghé thăm DautruongdotA để nhận về hàng trăm game MOD miễn phí nhé.

Bình Luận