Grim Soul MOD APK 4.1.3 (Bất Tử, Damage, Free Craft, Menu MOD)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-27
Grim Soul MOD APK 4.1.3 (Bất Tử, Damage, Free Craft, Menu MOD)
Tên Grim Soul
Nhà Phát Hành Kefir!
Phiên Bản 4.1.3
Dung Lượng 146M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Bất Tử, Damage Menu MOD
Người Đăng Kefir!,
Genre
Cập Nhật 2022-07-27 (2 tuần ago)
DOWNLOAD Grim Soul (Bất Tử, Damage Menu MOD)

Grim Soul (MOD, Damage, Bất Tử, Craft, Menu) là một game MMORPG giả tưởng miễn phí. Plaguelands một thời thịnh vượng giờ trở nên đáng sợ và tăm tối. Chúng có hồn. Sống sót trong môi trường thù địch này. Trò chơi giống như linh hồn: Thu thập tài nguyên, xây dựng một pháo đài, tự vệ. Khám phá Empire of Grey Decay. Xâm nhập ngục tối và lâu đài của người sống sót để lấy tài nguyên và vật tư để chế tạo. Chiến đấu với những cư dân nguy hiểm nhất của Plaguelands với vũ khí và áo giáp thời trung cổ.

Giới thiệu Grim Soul: Dark Fantansy Survival (MOD)

Gameplay hành động RPG

Hack Grim Soul - phiên bản mới nhất

Bạn phải xây dựng một pháo đài. Xây dựng công sự chống lại thây ma và những người sống sót. Bẫy ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Khám phá lãnh thổ của kẻ thù để tìm kho báu. Halberd ở đâu? Nỏ? Làm chủ vũ khí chết người và tấn công trong khi tránh bị tổn hại. Sử dụng nhiều phong cách chiến đấu để đánh bại kẻ thù của bạn — lập kế hoạch cho từng loại vũ khí.

Khám phá hang ổ của các đơn đặt hàng lớn. Mỗi dungeon là duy nhất. Vàng được thưởng khi đánh bại những con trùm khổng lồ, quái vật xác sống và những cái bẫy chết người. Tìm thanh kiếm rực lửa! Chiến đấu với xác sống hoặc cưỡi ngựa xuyên qua phong cảnh thời Trung cổ. Thuyền và xe có thể được làm từ vật liệu phù hợp.

Cùng thể loại: ARK: Survival Evolved MOD + APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử)

Chế tạo mọi thứ

Tải game Grim Soul MOD cho Android

Và, ngoài việc thu thập các nguồn tài nguyên khác nhau, game thủ cũng phải học nghệ thuật chế tạo và xây dựng để nâng cao cơ hội sống sót trong hành tinh đang suy tàn này trong Grim Soul. Nếu bạn có những kỹ năng hữu ích này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những công cụ và đồ vật hữu ích để hỗ trợ bạn trong hành trình của mình.

Khi bạn chế tạo các công cụ và nội dung mới, hãy chọn các công cụ và vật phẩm của bạn trên bàn làm việc. Bạn được phép thiết kế và cá nhân hóa những thứ của mình khi bạn thấy phù hợp. Sản xuất áo giáp đẹp để bảo vệ bạn khỏi kẻ thù, cũng như vũ khí sắc bén để điều động chúng một cách dễ dàng.

Hàng loạt thử thách

Grim Soul Hack APK - Menu MOD

Plaguelanders phải đối mặt với những ngày yếu đuối, chán nản. Trong MMORPG thời trung cổ này, đói và khát giết chết nhanh hơn thép. Để bổ sung nguồn cung cấp, hãy săn những con vật nguy hiểm và nấu thịt của chúng trên ngọn lửa trần. Xây dựng một cái lồng quạ để giao hàng. Skywatch Raven luôn tìm kiếm thức ăn hoặc khám phá mới. Một Exile bị cô lập thích những thứ giống như con quạ.

Gia tộc rất quan trọng trong thế giới thời trung cổ khắc nghiệt này. Triệu tập đồng minh để chống lại các hiệp sĩ xấu xa và đám phù thủy. Bạn cai trị. Bóng tối làm cho việc trốn tránh Khách đêm khó hơn. Bạn không đơn độc mặc dù xuất hiện. Tùy chọn rất nhiều. Nhiệm vụ của Rogues rất hấp dẫn. Trong vương quốc hoang vắng này, hãy nắm bắt mọi cơ hội.

Xây dựng, củng cố căn cứ của bạn

Grim Soul Hack Bất Tử, Sát Thương, Vô Hạn Tiền

Và, trong một thế giới đầy biến động như vậy, bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, chủ yếu là khi bóng tối buông xuống. Bởi vì bạn sẽ không thể thức vô thời hạn, bạn phải xây dựng một lâu đài vững chắc để từ đó bạn có thể tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công của kẻ thù và những kẻ săn mồi hoang dã khác.

Tận dụng tốt tài năng xây dựng của bạn khi bạn xây dựng các công trình khác nhau và củng cố khả năng phòng thủ của căn cứ của bạn. Hơn nữa, bạn phải thu thập đủ tài nguyên để hoàn thành bất kỳ tòa nhà nào khác có thể được yêu cầu. Bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra vào lúc nửa đêm.

Đánh bại kẻ thù

Các cuộn giấy và thư cổ lưu giữ lịch sử. Khám phá thảm họa và quá khứ của bạn. Những xác sống chết chóc, những con thú bị nguyền rủa, và sự thiếu thốn nước tràn vào Plaguelands. Game nhập vai hành động này giúp bạn chiến đấu với thiên nhiên. Được biết đến! Phá hủy lâu đài của kẻ thù ở Plaguelands để lấy kho báu. Grim Soul có các giao dịch mua trong trò chơi. Kế hoạch sinh tồn là rất quan trọng. Những chiến binh dũng cảm sẽ thích trò chơi này.

Phiên bản Hack của Grim Soul

Tính năng MOD

 • Bất Tử
 • Di chuyển nhanh
 • High Damage // Sát thương cao
 • Anti-ban
 • MOD VIP
 • Vô hạn tiền

Menu MOD V1

 • VIP đã được kích hoạt
 • Chế tạo, xây dựng, nâng cấp miễn phí
 • Tất cả các công thức nấu ăn đều mở
 • Chế tạo nhanh trên Workbench
 • Sao chép các item lẻ
 • Tài nguyên vô hạn
 • +100% Độ bền vũ khí
 • Đi bộ tức thì trên bản đồ
 • Đã mở khóa tất cả các sự kiện trên bản đồ toàn cầu

Menu MOD V2

 • Chế tạo và xây dựng miễn phí (bạn có thể xây dựng mà không cần có tài nguyên)
 • Việc phân chia các mục làm tăng số lượng của chúng
 • Đã mở khóa một số tính năng đăng ký VIP
 • Bạn có thể chia sẻ các mục đơn lẻ
 • Bạn có thể chế tạo bằng cách sử dụng các công thức nấu ăn khép kín
 • Máy móc hoạt động nhanh chóng (các mặt hàng được chế tạo trong một giây)

Lưu ý : Nếu bạn đang sử dụng Android 6.0 trở lên, hãy đi tới Cài đặt > Ứng dụng > Grim Soul > Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác để hiển thị Menu MOD

Tổng Kết

Grim Soul MOD APK là một trong số ít game MMORPG di động có cốt truyện hấp dẫn, lối chơi gây nghiện và trải nghiệm nhập vai. Chưa kể rằng thực tế là nó hoàn toàn miễn phí. Nếu Grim Soul là chưa đủ đối với bạn, bạn có thể thử sức với Last Day on Earth: Survival – một trong số các trò chơi sinh tồn tuyệt vời khác với lối chơi độc đáo.

Tải Về Grim Soul Hack Bất Tử, Damage Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Bất Tử, Damage Menu MOD)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Grim Soul LMHMOD, Grim Soul APKMODY, Grim Soul Gamehayvl, Grim Soul Appvn, Grim Soul An1, Grim Soul Modpure