Tải Gladiator Glory Hack MOD APK (Full Tiền, Free Shopping)

By admin - Latest update 2021-01-28
Tải Gladiator Glory Hack MOD APK (Full Tiền, Free Shopping)
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2021-01-28 (6 tháng ago)

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động nhập vai chiến đấu mang đến cho người chơi cảm giác như một đấu sĩ thực thụ thì Gladiator Glory MOD APK sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn. Đắm mình trong những trận chiến hấp dẫn trên đấu trường Coliseum, những nhiệm vụ khó khăn, đối đầu với những đối thủ nguy hiểm. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu và trở thành hiệp sĩ xuất sắc nhất của Đế chế La Mã?

Giới thiệu về GLadiator Glory MOD APK – Đấu trường La Mã

Câu chuyện của Gladiator Glory

Gladiator Glory MOD APK

Tương tự như trong game Dark Steel, người chơi sẽ vào vai một chiến binh cấp thấp trong bối cảnh Đế chế La Mã cổ đại, trong trường đấu của đấu sĩ bí ẩn Noctis. Để trở thành người mạnh nhất, bạn sẽ phải trải qua một chặng đường dài và phải trải qua nhiều trận chiến nguy hiểm, khốc liệt với đích đến là chiếc vòng nguyệt quế giá trị mà hoàng đế ban tặng và sự tự do mà anh ta mong muốn.

Trong cuộc hành trình đầy hiểm nguy đó, những bí ẩn lịch sử khó tin dần dần hé mở trước mắt và lý giải mọi vấn đề trước đó. Để làm được điều đó, bạn cần một trái tim dũng cảm và một tinh thần thép, kỹ năng cứng rắn để có thể chiến thắng trong tất cả các trận chiến.

Tại Đấu trường, nơi diễn ra những trận chiến đẫm máu, nơi giải trí của tầng lớp quý tộc hoàng gia, chỉ những anh hùng chiến tranh thực sự mạnh mẽ, có tầm ảnh hưởng và thông minh mới có thể trở thành vua – vị thần thực sự của đấu trường. Bạn sẽ quyết định bạn sẽ trở thành gì? Một nô lệ tội nghiệp mãi mãi không thể tự do hay một chiến binh bất tử?

Gameplay

Gladiator Glory Hack

Trước tiên phải nói đến thế loại, Gladiator Glory thuộc thể loại game đối kháng – chiến đấu. Nhưng thay vì chiến đấu trên khung màn hình ngang như những game đối kháng khác chẳng hạn như Shadow Fight 2 hay Shadow Fight 3, Gladiator Glory cho bạn trực tiếp tham gia trận chiến dưới góc nhìn thứ nhất. Điều này sẽ khiến cuộc chiến của bạn thêm phần chân thực và hấp dẫn hơn.

Đầu tiên trong Gladiator Glory, bạn sẽ có thể chọn nhân vật bạn muốn. Ban đầu, bạn sẽ chỉ được cấp cho một vũ khí chính là một thanh kiếm. Càng thắng nhiều vòng, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng, đôi khi là vũ khí hoặc tiền thưởng. Sử dụng tiền thưởng để nâng cấp cũng như mua thêm vũ khí và áo giáp cho các đấu sĩ của bạn.

Ngoài ra, người chơi có thể thử sức và so tài với các đấu sĩ từ khắp nơi trên thế giới, chiến đấu trong nhiều bối cảnh khác nhau. Hoặc, bạn có thể sát cánh cùng bạn bè, thành lập một đội, và quét qua tất cả các giải thưởng danh giá nhất của đấu trường.

Nhiệm vụ

Hack Gladiator Glory cho Android

Có rất nhiều nhiệm vụ bắt buộc bạn phải hoàn thành và theo cốt truyện, những bí mật sẽ được hé lộ, và con đường dẫn đến tự do sẽ rộng mở. Có rất nhiều đấu trường có thể mở khóa cũng như bản đồ của các thành phố La Mã để người chơi tự do khám phá. Đừng chủ quan với đối thủ vì chúng sẽ mạnh dần lên sau mỗi trận chiến (một số có sức mạnh phi thường như thần thánh), nên hãy tấn công một cách chiến lược, nhưng cũng không bị mất quá nhiều sinh lực. Gladiator Glory cũng có một chế độ đấu trường, nơi bạn sẽ chiến đấu với một đội quân hùng mạnh và không bao giờ kết thúc cho đến khi bạn kiệt sức.

Đồ họa

Gladiator Glory MOD Money

Gladiator Glory có đồ họa 3D đẹp mắt, mô phỏng chân thực bối cảnh Đế chế La Mã cổ đại từ trang phục, nhân vật cho đến bối cảnh đều vô cùng tuyệt vời. Chuyển động của các nhân vật vô cùng linh hoạt và mượt mà, tạo cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Âm thanh sôi động, tiếng hò reo cổ vũ từ khán đài đến tiếng nhạc kim loại va chạm.

Tải game Gladiator Glory Hack Vô hạn Tiền, Mua Sắm Miễn Phí

Tính năng MOD

  • MOD Money – Vô hạn tiền
  • Free Shopping
  • No ADs
  • Menu MOD
  • BOT bị ngu

Link download