Tải Gangstar Vegas MOD APK (VIP10/Vô Hạn Tiền) cho Android

Thông tin tóm tắt về Gangstar Vegas MOD Hack APK

Tên Gangstar Vegas: World of Crime
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, VIP 10
Nhà Phát Hành
ID com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM
Danh Mục Hành Động
Phiên Bản 5.1.1a
Dung Lượng 2GB
Yêu Cầu Android 4.4

Phiên bản Hack Gangstar Vegas (MOD full Tiền, VIP 10) giúp cho game thủ nhận không giới hạn tiền vàng và mở khóa VIP miễn phí. Phiên bản MOD này đã hỗ trợ dòng máy Android với phiên bản Mới nhất 2021.

Giới thiệu Gangstar Vegas (MOD) – Cướp Đường Phố Phỏng theo GTA

Gangstar Vegas MOD là một thể loại game ăn theo xu hướng giải trí thế giới mở của GTA nhưng lại là sản phẩm do Gameloft sản xuất. Trên thực tế, nhà sản xuất này đã làm rất tốt với hầu hết các game của họ. Và với Gangstar Vegas, bạn sẽ được thưởng thức thế giới tự do không khác với GTA V là mấy, nên đây sẽ là game cần có trong điện thoại của những ai muốn nhập vai vào một thế giới hoàn toàn mới.

Gameplay

Gangstar Vegas Hack

Về cơ bản, cách chơi của Gangstar Vegas giống hệt như GTA. Người chơi sẽ nhập vai vào một Gangster và tham gia vào thế giới của những tên tội phạm. Tuy nhiên, vẫn có những biến thể khác nhau. Điều này thực sự đã tạo ra một sản phẩm vượt ra khỏi cái bóng của GTA.

Trong thế giới tội phạm của Vegas, người chơi thực sự là những kẻ phá hoại. Trong cốt truyện, bạn là một tay xã hội đen nhưng không muốn bị Mafia điều khiển. Vậy là bạn đã có những hành động để thoát khỏi vòng vây chặt chẽ của chúng và tạo cho mình một băng nhóm riêng có khả năng chống đối.

Gangstar Vegas MOD full tiền, kim cương, Vip 10

Câu chuyện trong game sẽ hướng dẫn bạn qua 80 nhiệm vụ khác nhau như là trộm cắp, ám sát, đua xe, chiến tranh băng đảng. Ở mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc đời, người chơi luôn phải thay đổi kế hoạch, luôn đề phòng mọi thứ. Đừng tin tưởng quá nhiều vào bất cứ điều gì; đồng đội của bạn có thể phản bội bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể phối hợp với những người hữu ích, đừng ngần ngại vì họ có thể mang lại cho bạn những lợi ích bất ngờ.

Khám phá Las Vegas

Gangstar Vegas MOD APK mới nhất

Nếu bạn nghe đến danh tiếng của thành phố này, bạn sẽ nghĩ ngay đến những sòng bạc nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó là sự chi phối của giới nhà giàu ở đây. Hơn nữa, thế giới ngầm của Mafia được diễn ra còn khủng khiếp hơn. Bạn có thể tự do khám phá một bản đồ được thiết kế khổng lồ, gần như với diện tích thực của Vegas. Nếu bạn muốn, hãy đến những nơi sâu nhất trong khu ổ chuột, không ai biết, không luật pháp, không cảnh sát. Không có gì khác hơn là bạo lực ở nơi này, giao tranh giữa các băng nhóm với nhau, bắn súng, tốc độ trộm xe tự động chạy và hơn thế nữa.

Hack Gangstar Vegas 2021

Hoặc đôi khi lao vào những sòng bạc khổng lồ và nổi tiếng cũng rất vui. Sẽ có rất nhiều tiện ích để bạn tận hưởng và nếu may mắn, bạn có thể mang về hàng chục triệu đô la. Tài khoản ngân hàng của bạn có thể tăng lên một cách khó tin chỉ sau một lần đi sòng bạc. Gangstar Vegas dường như không bao giờ gây nhàm chán bởi tất cả các nội dung mới đều được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng. Những thử thách mới, phương tiện mới, vũ khí bổ sung và nhiều nhiệm vụ khác,… Sẽ làm cho cuộc sống Gangster của bạn trở nên thú vị bất tận.

Tải phiên bản Gangstar Vegas MOD APK cho Android

Tính năng MOD

  • MOD Tiền không giới hạn
  • MOD full Gems Kim cương
  • MOD VIP 10

Hướng dẫn cài đặt

  • Bước 1: Xóa phiên bản gốc Gangstar Vegas hoặc các phiên bản bạn tải từ nguồn khác
  • Bước 2: Download file APK MOD Gangstar Vegas với link phía dưới
  • Bước 3: Cài đặt file vừa tải về
  • Bước 4: Mở game và thưởng thức.

Trường hợp gặp lỗi Lisense Error, hãy thử vào Google Play tải bản gốc về và ấn hủy. Sau đó cài đặt lại bản MOD APK là được.

Tải về

Viết một bình luận