Tải Funimate Pro MOD APK 12.9 (Mở Khóa Pro)

By admin - Cập nhật mới nhất 12/16/2022
Tải Funimate Pro MOD APK 12.9 (Mở Khóa Pro)
Tên Funimate Pro
Nhà Phát Hành AVCR Inc.
Phiên Bản 12.9
Dung Lượng 157M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Ảnh & Video
Thông Tin Mod Mở Khóa Pro
Người Đăng AVCR Inc.,
Genre
Cập Nhật 12/16/2022 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Funimate Pro (Mở Khóa Pro)

Funimate Mod APK (Mở Khóa Pro) là trình chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại thông minh. Với khả năng chỉnh sửa mở rộng, bạn có thể dễ dàng tạo ra các thay đổi CHUYÊN NGHIỆP.

Giới thiệu Funimate Pro APK – Chỉnh sửa Video Chuyên nghiệp

Funimate cung cấp cho người dùng tất cả các tiện ích và công cụ nâng cao cho phép chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà không cần kiến ​​thức chi tiết. Nó cũng cung cấp cho người dùng nhiều cài đặt trước hoặc tùy chọn để tạo video nghệ thuật mà không cần trải qua quá trình phức tạp. Ngoài ra, tính năng nhiều lớp mở rộng khả năng chỉnh sửa và cho phép người dùng tận hưởng khía cạnh chỉnh sửa video này. Cho phép sử dụng sáng tạo và linh hoạt hơn các yếu tố.

Tải Funimate PRO cho Android, Ios

Công cụ biên tập Video truyền thống nhất

Các tính năng tạo video của Funimate Pro cực kỳ linh hoạt vì nó cung cấp khả năng tương tác rộng rãi với tất cả các định dạng video và cho phép người dùng nhanh chóng hoàn thành công việc của mình chỉ với một vài thao tác. Mặt khác, bất kỳ AI nào được tích hợp trong hệ thống sẽ tự động hóa một số quy trình và để phần còn lại cho trí tưởng tượng của người dùng. Tất nhiên, khả năng tương thích với tất cả các chức năng của người dùng cũng rất tinh vi và trực quan để có trải nghiệm sử dụng thoải mái nhất.

Công cụ chỉnh sửa AI tiên tiến nhất

AI tích hợp sử dụng các công cụ chỉnh sửa quan trọng nhất trong ứng dụng, vì vậy hiệu suất và chức năng của chúng là độc đáo và hiện đại. Mỗi tương tác có tác động đáng kể đến nội dung chính, nhưng ứng dụng sẽ tự động xử lý các hành động bổ sung này và mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng. Bộ công cụ độc đáo này cho phép người dùng thay đổi mọi chi tiết trực quan mà mắt thường không nhìn thấy được.

Funimate MOD APK Mở khóa Pro

Biên soạn nhiều lớp chi tiết

Tính năng chỉnh sửa nhiều lớp của Funimate MOD Mở khóa Pro là một bước đột phá trong nghệ thuật chỉnh sửa video, vì nó liên tục tạo ra nhiều lớp khác nhau trong một video duy nhất. Mỗi cấp độ có thể chứa một số chỉnh sửa, cài đặt, nội dung, hiệu ứng và bộ lọc riêng biệt để tạo ra các kết hợp tuyệt vời. Người dùng cũng có thể điều khiển trực tiếp các lớp riêng lẻ, chỉnh sửa chúng một cách linh hoạt và dễ dàng thay đổi cấu trúc hoặc hình thức tổng thể của video.

Đa dạng Presets và Filter

Tính hữu ích và sức mạnh của các bộ lọc là rất tốt để tạo nền quan trọng cho mỗi khung hình video. Đồng thời, nhiều cài đặt trước của hệ thống giúp người dùng tiết kiệm thời gian để thay đổi hoặc hợp nhất tất cả chúng thành một cài đặt trước một cách hiệu quả. Họ có thể liên tục tạo hoặc chỉnh sửa nhiều cài đặt trước và lần lượt sử dụng chúng để tạo kiểu cho từng video.

Funimate MOD Pro cho Android

Hiệu ứng Visual nổi bật và hơn thế nữa

Hiệu ứng hình ảnh cũng rất quan trọng trong Funimate vì người dùng có thể nhấn mạnh nội dung chính của video theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, hiệu ứng chuyển cảnh được ưa chuộng nhất nếu người dùng muốn tạo ra những video chuyển cảnh ấn tượng và sống động. Bên cạnh các hiệu ứng, chúng có thể điều chỉnh trực tiếp tốc độ video và tạo ra những khoảnh khắc nghệ thuật, hấp dẫn cho người xem.

Nền và lớp phủ

Nền và lớp phủ rất tuyệt khi bạn muốn thay đổi tâm trạng hoặc làm nổi bật các bức ảnh riêng lẻ. Ngoài ra, định dạng của các video liên tục thay đổi để thích ứng với nền đã chọn, cho phép người dùng tạo ra các video quảng cáo hoặc tường thuật ấn tượng. Nhiều lớp phủ đẹp mắt cũng là một bổ sung tuyệt vời cho phép người dùng nâng cao nội dung phong phú của mỗi video.

Funimate APK phiên bản mới nhất MOD pro

Funimate APK 2022 chuyên môn về chỉnh sửa hoặc tạo video rất tiên tiến và luôn cung cấp cho người dùng tất cả các tiện ích và chức năng họ cần trong các tình huống khác nhau. Hơn hết, các hiệu ứng hay bộ lọc của nó cũng rất sáng tạo và rực rỡ, bắt nguồn từ những thiên tài về nghệ thuật chỉnh sửa ảnh. Với tài nguyên miễn phí, người dùng có thể tạo ra vô số kiệt tác như một chuyên gia chỉ trong vài phút sau khi làm quen với ứng dụng.

Các tính năng hàng đầu của Funimate Pro

 • Các hiệu ứng chuyển tiếp chỉnh sửa tuyệt vời mà bạn có thể tạo chỉ bằng một lần nhấn! Việc chuyển đổi video của chúng tôi sẽ khiến người hâm mộ của bạn phải trầm trồ. Với một vài cú chạm, bạn có thể tạo một video thú vị với các chuyển đổi video trông chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa video thú vị hơn nhiều với lớp phủ, hình dán và phông nền từ bộ sưu tập hàng trăm phần tử của chúng tôi. Sử dụng Funimate, bạn có thể tạo các video ca nhạc độc đáo, phim hát nhép và phim chuyển động chậm với hàng trăm biểu tượng cảm xúc và văn bản.
 • Bạn không cần phải sử dụng các hiệu ứng của chúng tôi để làm nổi bật video của mình. Hình ảnh trên điện thoại của bạn có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng. Tạo hoạt ảnh cho các lớp bằng cách sử dụng khung hình chính rất đơn giản! Tìm hình ảnh động riêng để khiến người hâm mộ của bạn phải trầm trồ.
 • Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi phông nền của video và áp dụng các hiệu ứng mặt nạ tuyệt đẹp! Thêm video khiêu vũ / tự do, nhấn Hiệu ứng AI, sau đó chọn hiệu ứng mong muốn. Xong!
 • Hàng tấn hiệu ứng để mang lại cho phim của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp! Trình chỉnh sửa video Funimate có hơn 100 hiệu ứng video mạnh mẽ.
 • Nhiều tùy chọn cho phần giới thiệu và kết thúc văn bản, đồ họa và video.
 • Thêm lời bài hát vào video của bạn bằng đèn neon, màu sắc, v.v. Hàng chục kiểu chữ để lựa chọn!
 • Tạo video nhạc ngắn bằng các bài hát yêu thích của bạn và các hiệu ứng độc đáo.
 • Ngoài các khả năng tuyệt vời, bạn có thể cắt, hợp nhất, cắt, cắt và chỉnh sửa phim bằng chương trình này. Funimate là trình chỉnh sửa video duy nhất của bạn. Chỉ với một thao tác vuốt, bạn có thể tạo ra các bộ phim chuyển động chậm và ngược!
 • Quay phim cho các thử thách hàng tuần, sử dụng hiệu ứng video và nhạc nóng, và được đánh dấu để mở rộng lượng người hâm mộ Funimate của bạn. Tăng lượt thích của bạn trên TikTok, Instagram, Youtube và Musical bằng cách chia sẻ ý tưởng của bạn.

Phiên bản MOD APK của Funimate Pro

Tính năng MOD

 • Mở khóa Pro
 • Không quảng cáo
 • Filter/Preset/Background/Overlay không giới hạn
 • Không hình mờ/Watermark

Tải Về Funimate Pro Hack Mở Khóa Pro cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Pro)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Funimate Pro LMHMOD, Funimate Pro APKMODY, Funimate Pro Gamehayvl, Funimate Pro Appvn, Funimate Pro An1, Funimate Pro Modpure