Fruit Ninja MOD APK (Hack Vô Hạn Tiền, Sao, Mở Khóa)

Tên Fruit Ninja
Version 3.3.4
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Dung Lượng 145M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Casual
Publisher Halfbrick Studios,
Genre
Update 2021-10-09 (2 tuần ago)

Một trong những game hay nhất trên Android mang tên Fruit Ninja (Hack Vô Hạn Tiền) đang trở lại với nhiều điểm mới lạ. Tận hưởng trải nghiệm chơi game Casual trên Android tốt nhất với  sự đơn giản và trải nghiệm thú vị tuyệt vời của Fruit Ninja. Hãy thoải mái di chuyển màn hình của bạn lên và xuống khi bạn sử dụng các cuộc tấn công của mình để cắt giảm nhiều loại trái cây.

Giới thiệu về Fruit Ninja – Chém Hoa Quả (MOD)

Gameplay của Fruit Ninja

Fruit Ninja Hack apk

Fruit Ninja Mod cung cấp cho người chơi một hệ thống chơi đơn giản và trực quan mà họ có thể nhanh chóng trở nên quen thuộc. Điều đó đã được nêu rõ, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống trò chơi và dành hàng giờ để thực hiện các nhiệm vụ mà không cần đọc các quy tắc. Mọi thứ sẽ hoàn toàn tự nhiên bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là cắt bớt các loại trái cây xuất hiện trên màn hình của bạn.

Tuy nhiên, Chém hoa quả không phải một trò chơi dễ dàng mà bạn có thể hoàn thành trong vài phút. Bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc đấu tranh khốc liệt với Fruit Ninja. Bạn sẽ nhanh chóng thấy mình gặp khó khăn khi vượt qua các hàng bom để đến trái cây của mình, nhờ vào một số chế độ chơi khác nhau để chơi và hàng trăm thử thách đa dạng với độ khó ngày càng tăng.

Điều khiển, chém chặt đơn giản

Như đã nói trước đây, cả điều khiển và lối chơi đều khá đơn giản. Nhờ đó, game thủ có thể làm quen ngay với trò chơi sau khi tải về máy. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian để bạn có thể làm chủ được những khó khăn thử thách hơn, đặc biệt là khi bạn đạt đến những khó khăn cao cấp hơn.

Chế độ chơi thú vị và gây nghiện

Tải game Fruit Ninja MOD cho Android

Ngoài ra, Fruit Ninja Hack cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn. Điều này có tính năng của cách Cổ điển thú vị, trong đó bạn phải cắt càng nhiều trái cây càng tốt trước khi hết tuổi thọ. Nếu bạn thích một trò chơi ít tốn thời gian và tốc độ, tùy chọn Arcade sẽ là lựa chọn yêu thích của bạn.

Các cấp độ phong phú trong chế độ Zen, nơi bạn được phép cắt mọi thứ trên màn hình nhiều hơn, có thể hấp dẫn bạn. Ngoài ra, trò chơi có một sự kiện và chế độ thử thách thú vị, trong đó bạn sẽ hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ khác nhau để nhận được những phần thưởng tuyệt vời.

Nhiều thử thách điên cuồng

Chém hoa Quả hack full tiền

Chém Hoa Quả – Fruit Ninja MOD APK cũng có một số Frenzies mà bạn có thể cắt giảm để làm cho những khó khăn trong việc cắt trái cây trở nên ly kỳ và hài lòng hơn. Điều này sẽ cho phép các hiệu ứng và lợi ích trò chơi khác nhau, chẳng hạn như khả năng đóng băng thời gian, tăng điểm của bạn với tiền thưởng, và thậm chí mang lại cho bạn một vụ nổ trái cây tuyệt vời với nhiều loại trái cây để chém.

Hàng loạt Combo

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa tiền thưởng tuyệt vời bằng cách thực hiện các combo cắt trái cây tuyệt vời. Chúng bao gồm điểm cao, nhiều thời gian hơn và hiệu ứng chém mạnh hơn, cùng những thứ khác. Theo dõi chuỗi kết hợp của bạn để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn nữa.

Để làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, bạn có thể thay đổi hiệu ứng cắt lát của họ và thay thế chúng bằng những hiệu ứng độc đáo, chẳng hạn như lát hình bướm hoặc lát cứng. Mỗi người sẽ cung cấp cho bạn những cảm giác riêng biệt, cho phép bạn tùy chỉnh trò chơi theo ý thích của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ

Hack Fruit Ninja cho Android

Cùng với trò chơi chính, người chơi có thể chọn từ nhiều nhiệm vụ và thành tích khác nhau để hoàn thành để kiếm được những phần quà độc đáo. Đặc quyền mới, đối tượng tùy chỉnh, hiệu ứng cắt mới và hơn thế nữa đều nằm trong số đó. Do đó, với tất cả các nhiệm vụ và thành tích này có sẵn, bạn sẽ có thể tận hưởng trò chơi nhiều hơn nữa.

Đồ họa & Âm thanh

Fruit Ninja MOD giới thiệu đến game thủ lối chơi chặt chém gây nghiện với đồ họa 3D sống động và ngoạn mục cùng hình ảnh động mượt mà và thú vị. Hơn nữa, màu sắc rực rỡ và hiệu ứng hình ảnh tăng lên làm tăng thêm tính chân thực và sự đắm chìm của trò chơi.

Hiệu ứng âm thanh sống động và chân thực của Fruit Ninja cho phép người chơi hòa mình vào những cuộc phiêu lưu chặt chém trái cây hoành tráng một cách trọn vẹn. Khi bạn kết hợp các khía cạnh thẩm mỹ trực quan với chuyến đi độc đáo của anh ấy, bạn sẽ cảm thấy như một ninja thực thụ.

Tổng Kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản và thú vị, chắc chắn Fruit Ninja Mod là một trong những game hay nhất trên Android. Fruit Ninja – Chém Hoa Quả phiên bản MOD còn giúp bạn nhận vô hạn tiền, xóa những quảng cáo khó chịu, đem tới lối chơi hấp dẫn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
DOWNLOAD (145M)
Fruit Ninja có tính năng MOD Vô Hạn Tiền, với phiên bản mới nhất V3.3.4 được cập nhật ngày 2021-10-09. Link download Fruit Ninja MOD dưới đây dành cho bạn.