Frontline Commando: D-Day 3.0.4 MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-09-24
Frontline Commando: D-Day 3.0.4 MOD APK (Mua Sắm Miễn Phí)
Tên Frontline Commando: D-Day
Nhà Phát Hành Glu
Phiên Bản 3.0.4
Dung Lượng 77M
Yêu Cầu Android 3.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Free Shopping
Người Đăng Glu,
Genre
Cập Nhật 2021-09-24 (2 tháng ago)
DOWNLOAD Frontline Commando: D-Day (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)

Khi bạn khám phá một trong những sự kiện quân sự đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử, Frontline Commando: D-Day (MOD Free Shopping) sẽ khiến bạn đắm chìm trong trải nghiệm bắn súng hoành tráng. Trong các nhiệm vụ khác nhau, bạn sẽ chiến đấu chống lại quân đội Đức trên nhiều mặt trận của cuộc chiến khi bạn tham gia vào Quân đội Hoa Kỳ và các đồng minh của họ.

Hành động bắn súng trên chiến trường sẽ giúp bạn giải trí khi thách đấu với kẻ thù của mình. Lấy những khẩu súng và vũ khí hạng nặng mang tính biểu tượng của Thế chiến II và hạ gục kẻ thù của bạn trong một trận đấu súng đáng kinh ngạc. Sử dụng khả năng độc đáo của họ để tiếp cận chiến đấu từ các khía cạnh khác nhau.

Giới thiệu Frontline Commando: D-Day (MOD APK)

Bối cảnh của game

Vào cuối Chiến tranh thế giới thứ hai, quân Đồng minh đã mở một cuộc tấn công tổng lực chống lại quân Đức. Frontline Commando: D-Day sẽ đưa bạn qua một số sự kiện quan trọng nhất trong thời gian đó. Kết quả của Cuộc xâm lược Normandy của Đồng minh, khiến cả hai bên thiệt hại nhiều sinh mạng, quân Đồng minh đã giành được chỗ đứng của mình ở châu Âu. Do đó, các vùng lãnh thổ thuộc sở hữu của Đức hiện rất dễ bị tấn công thêm. Hãy để chúng tôi, cùng với các đồng minh của chúng tôi, giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Gameplay

Frontline Commando: D-Day MOD APK

Trong Frontline Commando: D-Day,  bạn sẽ vào vai một người lính phải tham gia vào một cuộc xâm lược hoành tráng trong nhiệm vụ. Khi bắt đầu cuộc chiến, bạn sẽ gặp rất nhiều nhiệm vụ thú vị và hoành tráng. Sau đó, bắt đầu nhiệm vụ cuối cùng của bạn để giành lại quyền kiểm soát các vùng lãnh thổ của Pháp bằng cách đánh bại lực lượng Đức trong nhiều nhiệm vụ.

Tham gia vào các trận chiến bắn súng thời gian thực thú vị và thay đổi binh lính của kẻ thù của bạn. Khi bạn cố gắng giành chiến thắng trong cuộc chiến, bạn sẽ chạm trán với kẻ thù trên các chiến trường khác nhau và nhận các nhiệm vụ với lối chơi độc đáo.

Thao tác điều khiển đơn giản

Trước hết, tất cả game thủ Android đều có thể tận hưởng những trải nghiệm game bắn súng 3D thú vị ngay trên thiết bị di động của mình với Frontline Commando: D-Day. Các điều khiển mượt mà và trực quan cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc bằng cách sử dụng các điều khiển cảm ứng và cử chỉ. Các trận chiến cũng trông rất thực tế và hấp dẫn do vật lý thực tế và môi trường phá hủy.

Khám phá thế chiến II trên điện thoại

Frontline Commando: D-Day MOD Vô hạn Tiền

Ngoài việc tham gia các nhiệm vụ ly kỳ và lối chơi hoành tráng, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các sự kiện lịch sử trong Thế chiến thứ hai. Bạn sẽ hướng dẫn các nhân vật của mình từ từ đến chiến thắng thông qua 5 chiến dịch lớn với đầy đủ các trò chơi bắn súng và hành động xuất sắc.

Trải nghiệm các chiến dịch chơi đơn hoành tráng và 145 nhiệm vụ thú vị với nhiều phong cách chơi khác nhau. Trong các cuộc tấn công đổ bộ bãi biển hoành tráng, bạn sẽ chạy đua để giành lấy mạng sống của mình, đi vào boongke và đánh bại kẻ thù bên trong, tải các tay súng bắn tỉa của bạn và loại bỏ kẻ thù trong phạm vi hoặc tham gia vào các trận chiến phòng thủ kéo dài với những kẻ xâm lược.

Trải nghiệm các trận chiến hoành tráng

Ngoài ra, người hâm mộ của trò chơi bắn súng Thế chiến II này sẽ được tận hưởng những chiến trường chân thực, giới thiệu cho game thủ nhiều bối cảnh hoài cổ. Frontline Commando: D-Day có lối chơi bắn súng hành động, tiêu diệt kẻ thù của bạn trên một số chiến trường nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Trang bị nhiều vũ khí

Bạn sẽ tận hưởng nhiều thử thách đấu súng thú vị nếu bạn là người yêu thích các cuộc chiến tranh hoành tráng trong giai đoạn cụ thể này. Nhiều loại vũ khí có sẵn cho bạn lựa chọn.

Hạ gục kẻ thù của bạn bằng súng bắn tỉa hoặc súng trường tấn công, hoặc đi lang thang trong chiến tuyến của kẻ thù bằng những khẩu súng máy đáng kinh ngạc của bạn. Bạn thậm chí có thể nhặt những khẩu bazooka đáng kinh ngạc và tiêu diệt xe tăng trong vòng vài giây. Hãy hạ gục chúng bằng những loạt đạn cho đến khi bạn không thể bắn được nữa.

Thu Thập sức mạnh

Tải Frontline Commando 2 MOD cho Android

Người chơi Android cũng có thể tận hưởng những trải nghiệm game bắn súng ly kỳ với sức mạnh sẵn có của trò chơi. Mở hành trang của bạn bất cứ khi nào bạn cần bổ sung sức khỏe của mình với các trung phẩm và gọi nó là thời gian chờ đợi.

Như một phần thưởng, bạn cũng có thể ra lệnh cho các cuộc không kích mạnh mẽ khi tình huống bắt buộc. Kiếm cho mình những lợi thế đáng kinh ngạc bằng cách hạ gục kẻ thù của bạn.

Chế độ chơi mới

Hiện có một chế độ mới đáng kinh ngạc được gọi là Phòng thủ cơ sở trong Frontline Commando: D-Day dành cho những người quan tâm đến trò chơi trực tuyến. Một người chơi ở đây sẽ phải đối mặt với những thử thách phòng thủ cực lớn để thăng tiến trong các bảng xếp hạng. Hãy trở thành người chiến thắng cuối cùng bằng cách gặp gỡ những người bạn thân thiết nhất của bạn và những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới. Kiểm tra kết quả phòng thủ của ai là tốt nhất để xem ai sẽ đứng yên.

Đồ họa

Nhờ các yếu tố hình ảnh tuyệt đẹp và đồ họa 3D đáng kinh ngạc, game thủ có thể đắm mình trong trải nghiệm game bắn súng bất tận của  Frontline Commando D Day . Cảm nhận sức mạnh của những trận chiến bùng nổ; cảm nhận sự hài lòng của trò chơi mượt mà bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.

Âm thanh

Khi bạn trải nghiệm các hiệu ứng âm thanh mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, bạn sẽ đắm chìm trong những trải nghiệm game bắn súng bất tận.

Phiên bản Frontline Commando: D-Day MOD APK

Đối với những người muốn trải nghiệm trò chơi này một cách đầy đủ nhất, bạn cũng có thể khám phá tùy chọn mua sắm miễn phí đi kèm với phiên bản MOD của MODAPKHOT. Bên cạnh đó, bạn có thể mua vũ khí, thiết bị và tên lửa đẩy mới.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt Frontline Commando D Day Mod APK từ trang web của chúng tôi miễn phí. Với phiên bản MOD, bạn có thể dễ dàng mở khóa mọi thứ. Như thể bạn đang sống giữa một cuộc chiến thực sự với các hướng dẫn bằng lời nói và hướng dẫn trực quan.

Tính năng MOD

  • Mua Sẵm Miễn Phí
  • Mở khóa tất cả vật phẩm

Hướng dẫn cài đặt Frontline Commando: D-Day trên Android

  1. Cài đặt APK MOD của game. Nhưng lưu ý không mở ứng dụng ngay.
  2. Giải nén tệp OBB vào /SDCARD/Android/obb/com.glu.flcn_new. Đảm bảo rằng tệp OBB (main.304.com.glu.flcn_new.obb) nằm trong thư mục com.glu.flcn_new.
  3. Bắt đầu lại trò chơi. Thưởng thức!

Tổng Quan

Frontline Commando: D-Day MOD chắc chắn sẽ thu hút những người hâm mộ lối chơi bắn súng PvP nổi tiếng. Sử dụng điện thoại Android của mình, bạn có thể tham gia ngay vào các trò chơi bắn súng vô tận, thỏa mãn và đầy thử thách. Khám phá và sử dụng các bản mod tuyệt vời khi bạn tận hưởng những trận chiến hoành tráng nhất.

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Free Shopping)
5/5 (1 vote)