Filmigo MOD APK (Mở Khóa VIP) Miễn Phí

By admin - Cập nhật mới nhất 11/15/2022
Filmigo MOD APK (Mở Khóa VIP) Miễn Phí
Tên Filmigo
Nhà Phát Hành VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc
Phiên Bản 5.3.5
Dung Lượng 30M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Ảnh & Video
Thông Tin Mod Mở Khóa VIP
Người Đăng VideoShow EnjoyMobi Video Editor & Video Maker Inc,
Genre
Cập Nhật 11/15/2022 (3 tháng ago)
DOWNLOAD Filmigo (Mở Khóa VIP)

Video và hình ảnh luôn thu hút rất nhiều sự chú ý khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Mọi người đều muốn video của mình được chú ý để người khác chiêm ngưỡng và khen ngợi nó. Mọi người làm điều này bằng cách nâng cao video của họ bằng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và video. Tuy nhiên, có rất nhiều chương trình chỉnh sửa video khác nhau, vậy nên sử dụng chương trình nào là tốt nhất? Đó là khi Filmigo MOD APK – ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video – được đưa vào sử dụng. Nó trang bị cho người dùng những tính năng tiên tiến nhất để đạt được kết quả tốt nhất.

Giới thiệu về Filmigo (MOD APK)

Filmigo MOD APK

Filmigo là một trình biên tập video cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh và tạo video âm nhạc. Nó có rất nhiều tính năng hiện đại, làm cho nó trở thành một trong những công cụ chỉnh sửa video linh hoạt nhất. Filmigo mod apk được coi là một trong những trình chỉnh sửa video sáng tạo nhất, cung cấp một loạt các công cụ, hiệu ứng và bộ lọc được hỗ trợ bởi AI để người dùng thử nghiệm.

Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp

Filmigo MOD VIP Miễn Phí

Cắt, kết hợp, trim, tách, đảo ngược, sao chép, xoay, chuyển đổi và nén các clip hoặc video được đồng bộ hóa của bạn với trình tạo video Filmigo. Bạn có thể chia video thành nhiều đoạn, kết hợp ảnh từ thư viện hoặc album của mình và nén video mà không làm giảm chất lượng!

Dễ dàng tạo video

Tải Filmigo MOD cho Android

Filmigo làm cho tất cả video của bạn nổi bật. Người dùng có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh và ứng dụng đảm bảo rằng họ có thể nhanh chóng chỉnh sửa bất kỳ tệp phương tiện nào họ muốn. Nó thậm chí còn hoạt động với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau mà không cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Tính năng đặc biệt của ứng dụng là AI sẽ hỗ trợ thực tế tất cả các công cụ chỉnh sửa thủ công, giúp chuyển động của người dùng trở nên mượt mà và chính xác hơn. Do đó, người dùng có thể dễ dàng xóa mọi thứ, sửa đổi tông màu phông nền, kết hợp các chi tiết và thay đổi mọi thứ họ muốn.

Ứng dụng tạo phụ đề cho Video

Filmigo MOD APK (Mở Khóa VIP)

Phụ đề không chỉ dành cho phim, bạn cũng có thể sử dụng phụ đề trong video. Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn muốn, tải video lên và chọn từ nhiều kiểu văn bản khác nhau trong Filmigo APK MOD cung cấp nhiều loại phông chữ với nhiều màu sắc khác nhau. Tất cả các kiểu văn bản nghiêng, thông thường, gạch dưới và in nghiêng đậm đều có sẵn và mỗi phần tử văn bản có thể có một hoặc nhiều màu chủ đề được áp dụng cho nó, cũng như một kiểu tùy chỉnh.

Các thành phần văn bản có thể có các kiểu phông chữ, kích thước và màu sắc khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn phụ đề có sẵn, một số trong số đó là ngôn ngữ đích, ngôn ngữ phụ đề, ngôn ngữ, ngôn ngữ nước ngoài, ngôn ngữ không phải tiếng Anh và ngôn ngữ cụ thể.

Xuất video chất lượng cao

Filmigo MOD Unlocked VIP

Filmigo Mod cung cấp âm nhạc được cấp phép hoàn toàn và bạn có thể sử dụng bất kỳ bản nhạc phổ biến nào bạn thích để giúp bạn tạo ra một video tuyệt vời. Có nhiều loại GIF, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán sáng tạo, chủ đề miễn phí và hiệu ứng chuyển đổi đặc biệt để lựa chọn và bạn có thể tạo video tuyệt vời chỉ với một vài thao tác.

Filmigo cũng cho phép bạn xuất ở định dạng HD 720P / 1080P mà không làm giảm chất lượng và không giới hạn thời gian. Bất cứ lúc nào, bạn có thể lưu video hoặc trình chiếu vào bản nháp hoặc album của mình. Việc sử dụng các kỹ thuật tăng cường giọng nói và nền mờ cũng có thể cải thiện sự hấp dẫn cho video của bạn.

Phiên bản MOD APK của Filmigo

Tính năng MOD

  • Mở khóa VIP // Unlocked VIP
  • Xóa Quảng cáo
  • Xóa hình mờ

Tổng Kết

Tạo video bằng ảnh, nhạc và các tính năng khác chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế. Phụ đề, chủ đề, hiệu ứng chuyển tiếp, hình dán và gần như bất kỳ thứ gì khác đều có thể được sử dụng để làm cho video của bạn trở nên sáng tạo và cá nhân hóa hơn. Filmigo MOD APK cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra những video độc đáo.

Tải Về Filmigo Hack Mở Khóa VIP cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa VIP)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Filmigo LMHMOD, Filmigo APKMODY, Filmigo Gamehayvl, Filmigo Appvn, Filmigo An1, Filmigo Modpure