Tải Fighting Tiger Liberal Hack MOD (Vô hạn tiền)

By admin - Latest update 2021-01-28
Tải Fighting Tiger Liberal Hack MOD (Vô hạn tiền)
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
APK Google Play
Genre
Update 2021-01-28 (6 tháng ago)

MOD Money Vô hạn Tiền là tính năng đã được cập nhật vào phiên bản Fighting Tiger MOD APK tại DautruongdotA. Bạn đọc có thể tải về miễn phí cho điện thoại Android của mình bằng link download bên dưới.

Giới thiệu Fighting Tiger Hack – Đối kháng Võ thuật phiêu lưu

Những tựa game đối kháng nổi tiếng như Street Fighter, Shadow fight đã và đang thu hút rất nhiều người chơi. Nhưng theo thời gian, những trò chơi như vậy đã không còn thỏa mãn được nhu cầu của người chơi. Giờ đây game muốn một thứ gì đó sống động hơn, một cuộc phiêu lưu với nhiều trải nghiệm hơn. Và game Fighting Tiger – Liberal chính là tựa game sẽ thỏa mãn nhu cầu của người chơi và mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Trò chơi này là sự kết hợp giữa võ thuật và những cuộc phiêu lưu tuyệt vời của nhân vật chính.

Cốt truyện của Fighting Tiger Liberal

Fighting Tiger MOD APK

Người chơi đến với game sẽ hóa thân thành Gin – một cao thủ kungfu để chơi game. Nhưng không phải là cao thủ kungfu bình thường mà là thành viên của một băng đảng và cũng là chiến binh hàng đầu. Một ngày nọ, khi đang trên đường thực hiện nhiệm vụ được giao, anh tình cờ gặp một cô gái và đem lòng yêu cô gái đó. Chính tình yêu đã giúp anh quyết định rời bỏ con đường tội lỗi để bắt đầu cuộc sống mới, cuộc sống bình yên bên vợ.

Nhưng băng đảng của anh ta đã không cho phép chiến binh mạnh nhất của mình đi dễ dàng như vậy. Họ bắt cóc bạn gái của anh ta, và chỉ khi anh ta tiêu diệt được tất cả các thành viên trong băng, anh ta mới có thể cứu được bạn gái của mình. Đó là cách duy nhất để anh ta có được tự do của mình, vì vậy cuộc chiến đã chính thức bắt đầu, hãy chiến đấu cho tự do của bạn.

Gameplay mang đậm chất võ thuật

Fighting Tiger Hack

Chiến đấu với tất cả những gì bạn có là cách duy nhất để cứu bạn gái. Nhưng lần này, không giống như những trận chiến trước, người chơi cần phải tự mình chiến đấu với các thành viên băng đảng. Trong số những người này, có cả đồng đội cũ nên sẽ rất vất vả mới có thể hoàn thành màn chơi chơi.

Trong các game đối kháng như Shadow Fight 2, người chơi sẽ chiến đấu theo kiểu 1vs1 nên thường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì chúng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của bạn. Nhưng tựa game này không như vậy, người chơi sẽ phải chiến đấu với vô số đối thủ khác, và chúng sẽ đồng loạt tấn công người chơi. Không chỉ để thách thức người chơi mà còn để tiêu diệt người chơi, vì vậy hãy cẩn thận trong khi chiến đấu với đối thủ.

Phối hợp các kỹ năng của nhân vật

Tải hack Fighting Tiger cho android

Nhân vật sẽ có các kỹ năng như phòng thủ, đấm, đá, tất cả đều dùng để chiến đấu giống như game Mortal Kombar X. Nhưng người chơi cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn và không thể tự do pressing. Khi người chơi kết hợp với nhau một cách thông minh sẽ khiến đối thủ không thể tấn công được người chơi. Nhưng để thực hiện được những combo như vậy, người chơi phải hiểu rõ các kỹ năng của nhân vật.

Người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian để luyện tập và làm quen với tất cả các kỹ năng của nhân vật. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi, vì vậy người chơi có thể sử dụng và tấn công kẻ thù. Bất kể vũ khí nào, Gin đều có thể thành thạo chúng để sử dụng trong trận chiến. Từ những thứ như kiếm, gậy, côn nhị khúc cho đến vũ khí hiện đại như súng, các nhân vật đều sử dụng thành thạo chúng. Thậm chí có những lúc không tìm được vũ khí, mũ bảo hiểm là vũ khí nguy hiểm trong tay Gin.

Tính năng MOD của Fighting Tiger Hack

  • MOD Money – Vô hạn tiền
  • No Ads – Không quảng cáo

Link Tải phiên bản MOD cho Android

Không cần root, không cần tải thêm data, bạn chỉ cần download bản MOD phía bên dưới về máy và cài đặt là có thể sử dụng các tính năng Hack của bản MOD.