Fallout Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng/Thức Ăn)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-10-20
Fallout Shelter MOD APK (Vô Hạn Tiền/Năng Lượng/Thức Ăn)
Tên Fallout Shelter
Nhà Phát Hành Bethesda Softworks LLC
Phiên Bản 1.14.11
Dung Lượng 38M
Yêu Cầu Android 7.0
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Menu MOD
Người Đăng Bethesda Softworks LLC,
Genre
Cập Nhật 2021-10-20 (8 tháng ago)
Developers Bethesda Softworks LLC Version 1.14.11 Android Android 7.0+ Size38MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Fallout Shelter (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)

Phiên bản Fallout Shelter (MOD Vô Hạn Tiền, Năng Lượng, Thức Ăn) đặc biệt sẽ đưa người chơi trải qua những trải nghiệm tốt nhất khi chơi Fallout Shelter. Hãy thử ngay bản Hack này trên điện thoại Android, bằng cách tải xuống với liên kết bên dưới.

Giới thiệu về Fallout Shelter (Mod)

Hiện nay, game chiến thuật dành cho thiết bị di động ngày càng phát triển trên thị trường game. Đồng thời, lượng phản hồi tích cực dành cho game chiến thuật cũng ngày càng nhiều. Trong bài viết này, DautruongdotA giới thiệu đến bạn một trò chơi có tên là Fallout Shelter – một trong những game chiến thuật hay nhất mọi thời đại.

Tựa game chiến lược hấp dẫn

Fallout Shelter Hack APK

Fallout Shelter Mod được phát triển bởi nhà phát hành game nổi tiếng có tên Bethesda Softworks. Nhờ lối chơi thú vị, trò chơi đã nhận được giải thưởng “Best Of The Year” vào năm 2015. Trò chơi yêu cầu người chơi phải nghĩ ra những chiến lược hợp lý để xây dựng một hầm trú ẩn dưới lòng đất (gọi là “Vault”) và phát triển cuộc sống của mọi người.

Có vẻ như lối chơi của trò chơi này tương tự như trò chơi huyền thoại mang tên SimCity, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Trong Sim City, người chơi xây dựng một thành phố lý tưởng, trong khi Fallout Shelter mô phỏng việc kiểm soát cuộc sống của cư dân trong Vault.

Câu chuyện của Fallout Shelter

Fallout Shelter Hack vô hạn tiền, năng lượng

Fallout Shelter Mod đưa người chơi đến với câu chuyện buồn về thế giới hậu tận thế bởi chiến tranh hạt nhân. Khoảng 70% dân số Trái đất đã bị biến thành thây ma. Những người sống sót phải tìm một nơi an toàn để sống và làm việc. Nhiều nguy hiểm xảy ra ở đó. Zombies luôn nghiên cứu những người sống sót, và không khí trên Trái đất cũng thay đổi và trở nên rất độc hại đối với con người. Hơn nữa, với những cuộc chiến không hồi kết của các phe đối nghịch, bề mặt Trái đất cũng trở nên hoang tàn hơn bao giờ hết. Khi đó, bạn sẽ là người hùng tạo ra một “Vault” để những người sống sót có thể sinh sống và làm việc nhằm tránh những nguy hiểm trên bề mặt Trái đất. Vì vậy, có thể nói lối chơi của Fallout Shelter đề cao khả năng sáng tạo và trí thông minh của người chơi.

Xây dựng căn cứ ngầm

Hack Fallout Shelter cho Android - Phiên bản mới nhất

Nhìn chung, Hack Fallout Shelter là game mô phỏng mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn hoàn toàn mới. Nhiệm vụ chính của bạn trong Fallout Shelter là xây dựng các hầm trú ẩn dưới lòng đất và giữ cho mọi người sống sót. Để làm được điều này, người chơi cần tính toán chi phí xây dựng không sai sót.

Chiến đấu với quái vật, thây ma, Robots

Khi bạn đến bề mặt Trái đất, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều. Các vụ nổ hạt nhân đã khiến quái vật xuất hiện, người máy từ các phe phái khác cũng ra sức tìm kiếm tài nguyên thiên nhiên. Bạn sẽ cần phải chuẩn bị tâm lý để chống lại kẻ thù của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ chạm trán với các đội quân từ các phe phái khác nhau.

Quản lý tài nguyên

Tải game Fallout Shelter MOD APK

Tại Fallout Shelter Mod vô hạn tiền , việc đảm bảo các nguồn tài nguyên thiên nhiên để cải thiện cuộc sống của người dân là rất quan trọng. Chú ý đến các nguồn tài nguyên (nước, thực phẩm, điện, dầu) vì bạn sẽ cần những tài nguyên thiên nhiên này để tồn tại và vận hành “Vault” của mình.

Mở khóa nhân vật

Có rất nhiều nhân vật trong Fallout Shelter, mỗi nhân vật có sức mạnh và khả năng riêng phù hợp với một vai trò cụ thể trong các trận đấu. Bạn cần thu thập các nhân vật khác nhau cho đội của mình.

Thu thập vũ khí

Để đối phó với những kẻ thù và tên trùm khó nhằn, bạn sẽ cần phải củng cố đội của mình. Thu thập các vật phẩm và vũ khí mới cho nhân vật của bạn để tăng sức mạnh trong các trận chiến.

Tăng cao dân số

Điều rất quan trọng là phải tăng dân số của nơi trú ẩn dưới lòng đất của bạn. Đây là một cách giúp “Vault” của bạn có nhiều nhân công hơn để xây dựng thêm cơ sở hạ tầng trong “Vault”. Lưu ý rằng trò chơi cũng có thể phát hiện các mối quan hệ trong gia đình. Vì vậy, nếu người chơi kết hợp với hai người khác giới có quan hệ huyết thống, họ sẽ chỉ nói chuyện thân mật chứ không thể giúp tăng dân số.

Đồ họa

Đồ họa của Fallout Shelter MOD APK thực sự tuyệt vời. Độ chân thực của đồ họa khiến người chơi cảm thấy đắm chìm trong trò chơi. “Vault” trong game được thiết kế theo phong cách cổ điển và ấm cúng. Ngoài ra, âm thanh sôi động cũng giúp tăng thêm phần kịch tính cho trò chơi.

Phiên bản Hack của Fallout Shelter

Với phiên bản Fallout Shelter MOD APK, mọi nguồn tài nguyên và tiền trong game đều sẽ được mở khóa. Bên cạnh đó, hãy khám phá Menu MOD của game để nhận thêm một số tính năng MOD thú vị khác.

Vô Hạn Tiền

Trong phiên bản chính thức, bạn cần phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền nhằm nâng cấp nhân vật. Việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức Tuy nhiên, với tính năng “Unlimited Money” của Fallout Shelter Mod Apk, bạn có thể thu thập được nhiều vật phẩm hữu ích.

Vô hạn Năng lượng

Enegry đóng một vai trò rất cần thiết trong việc giữ cho căn cứ dưới lòng đất của bạn hoạt động bình thường. Nếu cư dân làm việc trong các quán bar và tiệm cắt tóc, điện năng được tiêu thụ với tốc độ nhanh hơn.

Thức ăn không giới hạn

Người chơi phải thu thập đủ thức ăn cho cư dân để họ có sức khỏe tốt. Nếu không, việc thiếu chất dinh dưỡng của mọi người sẽ dẫn đến những trận đấu kém hiệu quả. Với tính năng “Thức ăn không giới hạn”, cư dân trong “Vault” của bạn sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh.

Tổng Quan

Chủ đề Ngày tận thế luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà làm phim và phát hành game. Fallout Shelter Hack APK thực sự đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Trò chơi này giúp chúng ta có những phút giây giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Bây giờ, hãy tải xuống Fallout Shelter từ DautruongdotA và chơi thử ngay lập tức. Đừng quên đi tới “Cài đặt” trên điện thoại Android của bạn và sau đó bật “Nguồn không xác định” để tải xuống thành công các ứng dụng của bên thứ ba.

Tải Về Fallout Shelter Hack Vô Hạn Tiền, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Fallout Shelter LMHMOD, Fallout Shelter APKMODY, Fallout Shelter Gamehayvl, Fallout Shelter Appvn, Fallout Shelter An1, Fallout Shelter Modpure