EvoCreo MOD APK 1.9.13 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Max Level)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-07-24
EvoCreo MOD APK 1.9.13 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Max Level)
Tên EvoCreo
Nhà Phát Hành ilmfinity
Phiên Bản 1.9.13
Dung Lượng 54M
Yêu Cầu Android 7.0
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng ilmfinity,
Genre
Cập Nhật 2022-07-24 (2 tuần ago)
DOWNLOAD EvoCreo (Vô Hạn Tiền)

Hãy thể hiện niềm đam mê chinh phục quái vật của bạn với EvoCreo (Hack Full Tiền, Kim Cương). Đây không chỉ là cuộc chiến của bạn mà còn là nơi quy tụ của hàng trăm nghìn quái vật hùng mạnh. Người chơi đóng vai trò là vị thần của thiên nhiên để chinh phục cái ác và mở ra một môi trường trong lành hơn. Tiến hóa và lên cấp liên tục để trở thành bá chủ.

Giới thiệu về EvoCreo Mod APK – Pocket Monster Game

Trở thành nhà huấn luyện hàng đầu

Evocreo MOD APK

Nhiệm vụ chính của bạn không phải là chiến đấu mà là huấn luyện 170 con quái vật hoang dã. EvoCreo Mod luôn là điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích phim hoạt hình chiến đấu. Đừng bỏ lỡ bất kỳ rương báu nào trên đường khám phá vì chúng có thể là những linh thú mới mà thiên nhiên ban tặng cho bạn. Sẽ có nhiều môi trường và cấp độ khác nhau để bạn thuần hóa những con thú hung dữ này. Nhưng trước tiên, hãy làm mọi cách để bắt chúng, có thể là tay không chống lại loài lành tính. Tuy nhiên, siêu phẩm cần những biện pháp quyết liệt hơn, cho nếm mùi rồi mới xoa dịu bằng đồ ăn, phụ kiện. Thống kê số lượng quái vật thu được trong mỗi dungeon để có chiến lược mới.

Thực hiện nhiệm vụ với 99 thử thách

Tải game Evocreo Hack vô hạn tiền, gems, level

Cùng với con đường thu thập quái vật của bạn, có 99 thử thách siêu tiến hóa. Bạn có nghĩ rằng chỉ cần bắt giữ họ là đủ? Không hề đơn giản hay huấn luyện chúng trở thành những chiến binh trung thành với những kỹ năng vượt trội nhất. Vui lòng không bỏ qua bất kỳ vòng đào tạo nào để đảm bảo tốc độ và khả năng của họ. Điều khiển linh thú của bạn để tấn công kẻ thù và dạy chúng né tránh tốt. Và cuối cùng, quân đội của bạn sẽ tìm thấy vùng đất tiếp theo. Con số 99 diễn biến không phải là nhỏ; đây là một thách thức lớn đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ.

Kỹ thuật tấn công với nhiều cải tiến mới

Hack game Evocreo 2022 cho Android miễn phí

Tiến hóa Nexo là chế độ cuối cùng của mỗi linh thú trong Hack EvoCreo. Các chiến binh của chúng ta phải sở hữu danh sách thành tích ấn tượng nhất để đạt đến cấp độ này – cấp độ tấn công vượt trội, khả năng di chuyển nhanh và tính linh hoạt để né tránh mọi đòn hiểm. Điều quan trọng nhất là phải biết cách tận dụng mọi chức năng trên bảng điều khiển để thực hiện nhiều trận chiến kịch tính. Thách thức nhiều huấn luyện viên khác bằng cách cử lực lượng quái vật tham chiến. Nếu bạn thành công, phần thưởng lớn nhất có lẽ là toàn bộ sức mạnh của đối thủ.

Cũng nên thử ngay trò chơi này: Monster Legends Hack (Vô Hạn Tiền, Kim cương, Auto Win)

Rất nhiều trò chơi nhỏ

EvoCreo Hack Kim cương cũng cung cấp vô số trò chơi nhỏ để giúp người huấn luyện có thêm cơ hội ghi điểm và nhận được nhiều phần thưởng hơn. Trò chơi của chúng tôi có đầy đủ các phong cách hoạt hình cổ điển mới. Rất ít game trong từ điển nào có lối chơi ấn tượng và đa dạng như vậy. Sử dụng mỗi rương ma thuật để mua thêm vũ khí và phụ kiện. Càng nhiều vật phẩm, người chơi sẽ càng có lợi thế trong các trận chiến tiếp theo, đặc biệt là chiến đấu với boss.

Phiên bản Hack APK của EvoCreo

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Kim cương không giới hạn
  • Không quảng cáo
  • Max Level 100

Tải Về EvoCreo Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: EvoCreo LMHMOD, EvoCreo APKMODY, EvoCreo Gamehayvl, EvoCreo Appvn, EvoCreo An1, EvoCreo Modpure