Tải Earn to Die 2 Hack MOD APK (Free Shopping/Nâng Cấp) cho Android

By admin - Latest update 2020-12-22
Tải Earn to Die 2 Hack MOD APK (Free Shopping/Nâng Cấp) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Đua Xe, Hành Động
APK Google Play
Genre ,
Update 2020-12-22 (7 tháng ago)

Tải về game Earn to Die 2 MOD APK – phiên bản Hack được cập nhật tại DautruongDotA.Vn. Với việc sử dụng bản MOD, các bạn có thể nâng cấp xe miễn phí (Free Upgrade) và mua sắm miễn phí (Free Shopping), không còn lo tốn tiền nữa.

Chắc hẳn bạn đã biết đến tựa game Earn To Die của Not Doppler từng ra mắt trước đây. Game được làm xoay quanh chủ đề về zombies, và vũ khí tối thượng của bạn là chiếc xe hơi. Phần 1 của Earn to Die đã rất thành công trên thị trường quốc tế và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người chơi. Và phiên bản Earn to Die 2 sẽ tiếp nối thành công này với việc cập nhật nhiều tính năng mới để mang đến cho người chơi trải nghiệm độc đáo như nhiều thể loại xe hơn, chế độ story hoàn toàn mới,v.v.

Giới thiệu về Earn to Die 2 (MOD Full) – Lái Xe Bắn Zombies

Cốt Truyện

Earn To Die 2 MOD

Thế giới đã bị xâm chiếm bởi những xác chết không hồn, chúng lang thang khắp các con phố để tìm kiếm và ăn thịt người. Chính phủ đã tổ chức sơ tán tất cả những người sống sót còn lại trong nước. Sẽ có một con tàu để chở những người sống sót đến một nơi an toàn mới để sinh sống. Bạn là một người sống sót hiếm hoi của đất nước này, nhưng một điều thiết yếu là vị trí của con tàu cách xa bạn. Nó ở phía bên kia của đất nước và sẽ sớm chuyển đến một nơi an toàn mới, nếu bạn không đến đó kịp thời bạn sẽ bị mắc kẹt ở đây với lũ thây ma mãi mãi. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng ô tô của bạn và xuyên qua trung tâm mầm bệnh để đến nơi sơ tán và nghiền nát mọi thứ đang cản trở bạn.

Cách chơi Earn to Die 2

Earn To Die 2 Hack

Lối chơi của Earn to die 2 không thay đổi quá nhiều so với phần đầu game, với gameplay lái xe đi cảnh màn hình ngang khá giống với Hill Climb Racing. Những gì người chơi có vẫn là chiếc xe và một ít tiền để bắt đầu. Người chơi sẽ sử dụng phương tiện làm vũ khí để tấn công kẻ thù. Không chỉ vậy, xe còn là lớp bảo vệ giúp bạn tránh khỏi lũ thây ma. Mọi thứ trong game đều đã được tính toán kỹ lưỡng, người chơi sẽ phải nâng cấp chiếc xe của mình lên một cấp độ nhất định để vượt qua các màn chơi.

Earn To Die 2 MOD cho Android

Game không quá khó chơi nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển xe xuất sắc để tránh bị lật xe khi đi. Trò chơi là khó khăn và thử thách để di chuyển, vì vậy hãy rất cẩn thận. Trên đường đi, người chơi không chỉ bị ngăn cản bởi những thây ma muốn ăn thịt bạn mà bạn còn gặp phải những chướng ngại vật như thùng gỗ. Chúng được sắp xếp để làm cho gameplay trở nên thách thức hơn.

Nâng cấp Ô tô của bạn

Earn To Die 2 MOD APK

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của Earn to Die MOD mà bạn sẽ phải thực hiện, nếu không bạn sẽ không thể vượt qua các giai đoạn. Càng nâng cấp nhiều, bạn càng dễ dàng vượt qua các màn. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được những trang bị mới cho chiếc xe của mình như súng, áo giáp… Tất cả những thứ này chỉ để hỗ trợ nhiên liệu vì nguyên liệu thô là quan trọng nhất trong game. Những nâng cấp này nhằm mục đích đi xa nhất và tiêu tốn ít nguyên liệu nhất. Khác với phần đầu tiên của game, trong phần 2, sẽ có các trạm tiếp nhiên liệu được bố trí trong màn chơi để tiếp nhiên liệu.

Game có tới 10 loại xe cho người chơi lựa chọn, có những loại xe như xe đua, xe tải, xe địa hình… thậm chí là xe kem. Mỗi phương tiện đều có những ưu nhược điểm để người chơi sử dụng. Ví dụ, xe đua, xe địa hình sẽ đầm và nhanh nhưng yếu, xe tải lớn nên tốc độ không nhanh mà rất mạnh. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm những siêu xe đắt tiền với hình ảnh đẹp hơn, hãy thử tải game Asphalt 9 mà mình đã cung cấp trước đó.

Đồ họa và Hình ảnh

Hack Earn To Die 2

Đồ họa của game vẫn giống như phần đầu game với đồ họa 2D nên những người chơi đã trải nghiệm phần đầu của game sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Zombies sẽ được tạo hình bớt đơn giản và đáng sợ hơn để người chơi trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu trong vùng đất zombie? Mời các bạn tải Earn to Die 2 để tận hưởng cảm giác thú vị, kịch tính mà game mang lại.

Tải Game Earn to Die 2 Hack cho Android

Tính năng MOD

  • Free Shopping
  • Free Upgrade
  • No Ads

Hai chức năng chính là Mua Sắm Miễn phí và Nâng cấp miễn phí. Giúp cho bạn được phép mua tất cả các loại xe mà game cung cấp, cũng như nâng cấp chiếc xe yêu quý của bạn.

Hướng dẫn cài bản MOD trên Android

  • Bước 1: Xóa phiên bản hiện tại
  • Bước 2: Download Earn to Die 2 MOD APK tại đường link bên dưới
  • Bước 3: Cài đặt file APK vừa tải về
  • Bước 4: Thưởng thức.

Link Download Earn to Die 2 MOD full Tiền, Nâng Cấp, Mua Sắm Free