Dead Target MOD APK (Vô hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-01-03
Dead Target MOD APK (Vô hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Dead Target
Nhà Phát Hành VNG GAME STUDIOS
Phiên Bản 4.75.1
Dung Lượng 172M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng VNG GAME STUDIOS,
Genre
Cập Nhật 2022-01-03 (6 tháng ago)
Developers VNG GAME STUDIOS Version 4.75.1 Android Android 5.0+ Size172MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Dead Target (Vô Hạn Tiền)

Dead Target (Hack Full Tiền, Kim Cương) là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập trò chơi hành động của bạn. Trò chơi này cung cấp các cuộc vượt ngục trong trò chơi bắn tỉa ngoại tuyến khốc liệt thách thức bạn bắn và loại bỏ những thây ma cứng đầu. Cũng giống như các trò chơi zombie khác của VNG Game Studios, Dead Target sử dụng đồ họa 3D và hệ thống âm thanh để đảm bảo trải nghiệm chơi game nhập vai. Nếu bạn đã chơi và thích Sniper Zombies và Dead Warfare, thì trò chơi này sẽ khiến bạn thất vọng!

Giới thiệu về Dead Target MOD APK

Bạn đã sẵn sàng đối đầu trực diện với thây ma chưa? Nếu có, bạn nên tải xuống Dead Target Hack cho Android. Dead Target lấy bối cảnh trò chơi này vào năm 2040 khi ngày tận thế Zombie xảy ra. Lũ thây ma hung tợn đến mức có nguy cơ tiêu diệt cả thế giới. Do đó, một đội bắn tỉa được thành lập để chống lại những sinh vật hung dữ này. Bạn sẽ là một phần của đội đó!

Bạn phải giải phóng tất cả các kỹ thuật bạn có thể để săn và tiêu diệt tất cả các thây ma. Đội của bạn là hy vọng duy nhất để tồn tại. Như vậy, bạn nên thu thập tất cả súng và vũ khí có sẵn và tiêu diệt kẻ thù. Đó là bạn thành công, hoặc toàn bộ thế giới diệt vong!

Lối chơi hành động nhập vai

Dead Target MOD APK

Dead Target MOD là một trò chơi ngoại tuyến liên quan đến các phiên bắn súng căng thẳng. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là sống sót trong đám thây ma khi bạn di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác nhằm cứu lấy mạng sống của mình.Khi thời gian trôi qua, bạn phải tăng kho vũ khí của mình để dẫn đầu trò chơi. Bạn giết được càng nhiều thây ma, bạn thu được càng nhiều kim cương và tiền vàng.

Sau đó, bạn sẽ sử dụng các loại tiền ảo này để mua các vật phẩm quan trọng như súng, lựu đạn, áo giáp và quả cầu sống. Với những vật phẩm này, bạn sẽ có thể bắn và tiêu diệt nhiều thây ma hơn trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình!

Ngoài ra, trò chơi đi kèm với một bảng xếp hạng động. Bạn giết được càng nhiều đối thủ, bạn càng nhận được nhiều điểm và bạn càng vươn lên trên bảng thành tích. Những người chơi hàng đầu trong danh sách này nhận được súng, bom và lựu đạn cực mạnh!\.

Bộ sưu tập súng và vũ khí phong phú

Dead Target MOD Tiền, Súng

Trong khi chơi Dead Target Hack, bạn phải tiêu diệt zombie và nâng cấp vũ khí của mình. Có rất nhiều loại súng có sẵn trong trò chơi này.Nhìn chung, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 50 khẩu súng bắn tỉa sát thương. Tốt hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh chúng để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Nếu tích lũy được kim cương, bạn sẽ nâng cấp từng loại vũ khí để gây sát thương tối đa!

Với những khẩu súng này, bạn sẽ tiêu diệt zombie mà không cần tốn quá nhiều sức. Như vậy, bạn có thể tập trung vào mục tiêu chính của mình là giải cứu thế giới!Thẻ chiến đấu động để thu thập các vật phẩm đặc biệtChế độ vượt qua trận đấu sẽ cho phép bạn thu thập các vật phẩm sinh tồn mà bạn không thể thu thập khi chơi ở chế độ bình thường.

Đề xuất: MAD ZOMBIES MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Thu thập vật phẩm cần thiết

Tải Dead Target Hack cho Android

Do đó, bạn nên tận dụng mọi cơ hội có được để thu thập càng nhiều vật phẩm càng tốt. Các vật phẩm như lựu đạn và áo giáp sẽ hỗ trợ bạn chiến thắng trò chơi nhanh hơn.

Hỗ trợ chế độ Offline

Các nhà thiết kế trò chơi tại VNG Game Studios hiểu rằng bạn có thể muốn tham gia vào các phiên bắn súng căng thẳng ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Cho dù bạn đang đi du ngoạn trên đường hay thư giãn ở nhà, Dead Target sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải lao vô cùng cần thiết! Ngoài ra, trò chơi có một hệ thống phần thưởng ngoại tuyến cho phép bạn nhận phần thưởng ngay cả khi không kết nối với internet.

Đồ họa & Âm thanh

Dead Target Hack Full Kim Cương

Bạn sẽ thích những bản đồ có độ chi tiết cao và những thây ma thực tế. Nhiều loại vũ khí có sẵn đã được mô phỏng theo các đối thủ ngoài đời thực để mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu đích thực. Cuối cùng, hệ thống âm thanh chỉ liên quan đến âm nhạc độ nét cao sẽ khiến tim bạn đập liên tục! Bạn có muốn trải nghiệm trò chơi đặc biệt miễn phí không?

Phiên bản MOD APK của Dead Target

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương
  • Mở khóa tất cả súng
  • Không quảng cáo

Kết Luận

Nếu là người yêu thích các trò chơi bắn súng, bạn nên tải xuống phiên bản Dead Target MOD APK mới ngay hôm nay. Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm một trận chiến thực tế cao sẽ khiến bạn tham gia hàng giờ liền! Ngoài ra, hệ thống đồ họa và âm thanh đều đạt chất lượng cao. Giờ đây, bạn có thể thực hiện mong muốn trở thành một tay bắn tỉa lão luyện bằng cách chơi trò chơi này trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Tải Về Dead Target Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Dead Target LMHMOD, Dead Target APKMODY, Dead Target Gamehayvl, Dead Target Appvn, Dead Target An1, Dead Target Modpure