Tải Dark Steel MOD APK (Vô Hạn Năng Lượng, Tiền)

By admin - Latest update 2021-01-28
Tải Dark Steel MOD APK (Vô Hạn Năng Lượng, Tiền)
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Hành Động
Genre
Update 2021-01-28 (8 tháng ago)

Đến với Dark Steel MOD Full Tiền, Năng Lượng – Game hành động nhập vai được thiết kế trên nền tảng 3D, mô tả các trận chiến thời trung cổ cực kỳ hấp dẫn.

Giới thiệu về Dark Steel (MOD) – Game Đối Kháng Cực Hay

Gameplay

Dark Steel MOD APK

Hãy thoát ra khỏi sự giam cầm, vượt lên chính mình, chiến đấu vì lẽ phải, vì chính mình. Tìm kiếm những kẻ đã bị giam cầm trong nhiều năm để trả thù. Chọn class nhân vật của bạn cho một cách thông minh để chống lại hàng trăm kẻ thù trong một trò chơi thời trung cổ huyền diệu, bao gồm các lớp sau dành cho bạn: Hiệp sĩ, Chiến binh hoặc Sát thủ.

Có thể thấy trong lối chơi thì Dark Steel khá giống với Shadow fight 3, khi cả hai tựa game đều giúp bạn tham gia vào các trận chiến đối kháng với đồ họa 3D chân thực. Game thủ có thể lựa chọn một trong hai tựa game này để chơi thử khi muốn tìm một game đối kháng hoàn hảo.

Đồ họa trong Dark Steel cũng rất đáng kinh ngạc. Sát thương vật lý khi tung đòn đánh đối phương, kiếm roi sắt được rút ra vô cùng tỉ mỉ. Tận dụng tối đa thiết bị của bạn và chiến đấu như thể bạn đang chơi trên bảng điều khiển ở góc nhìn 3D trong khi nhập vai nhân vật của trò chơi.

Cách điều khiển nhân vật của game khá đơn giản và linh hoạt phù hợp với những người mới chơi. Nếu bạn đã chơi lâu, chắc chắn bạn sẽ thành thạo kỹ năng hơn rất nhiều. Chỉ cần di chuyển linh hoạt nhân vật khi bạn cho rằng cần thiết và phù hợp, sử dụng các đòn thế phòng thủ linh hoạt để đánh lừa đối thủ, với combo choáng do nhà phát hành dành cho bạn. Bạn có thể đối đầu với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi thú vị để nhận vũ khí và áo giáp độc quyền bằng cách hợp tác với họ tại các sự kiện hàng ngày để đánh bại Guardian of the Tower.

Thu thập và Nâng cấp Vũ khí

Dark Steel 2 Hack

Thu thập hàng trăm loại vũ khí độc đáo khác nhau như kiếm, búa, rìu, dao găm, khiên, mũ, găng tay,… Cùng nhiều thứ hay ho khác để có thể giành lợi thế trước kẻ thù. Làm tan chảy cưỡng bức, phá vỡ những thứ cản chân bạn, thu thập thép đen và sau đó sử dụng thép đen để tăng cường sức mạnh cho vũ khí yêu thích của bạn. Tính năng này cũng cho phép bạn hợp nhất các vật phẩm của mình, làm cho chúng mạnh hơn, tăng sát thương.

Hãy suy nghĩ cẩn thận và quyết định lựa chọn class nhân vật mà bạn muốn: Hiệp sĩ, Chiến binh và Sát thủ. Có hàng trăm nghìn bộ giáp quyền lực với vũ khí thời trung cổ với các kiểu thiết kế, cách sử dụng và độ hiếm khác nhau. Nâng cấp vũ khí của bạn lên cấp độ cao hơn là điều bạn không thể quên, điều này phần lớn giúp bạn chiến thắng những kẻ thù tàn bạo.

Ngoài việc nâng cấp áo giáp và vũ khí, bạn cũng có thể chọn trang phục, chỉnh sửa kiểu râu, tóc, màu sắc để nhân vật của mình bắt mắt hơn. Học hỏi và xây dựng kinh nghiệm của bạn, lên cấp và kiếm càng nhiều điểm để phân phối vào tủ kỹ năng của nhân vật. Mở khóa từng loại sức mạnh và tung ra các cuộc tấn công đặc biệt bất ngờ.

Đề xuất game cùng thể loại: Tải Shadow Fight 2 MOD

Nhiều chế độ chơi

Tải game Dark Steel MOD cho Android

Chế độ chiến dịch có nghĩa là người chơi phải phiêu lưu qua vô số bản đồ khác nhau được chia thành các màn chơi hấp dẫn, và bạn phải chiến đấu với hàng trăm kẻ thù mạnh mẽ, tàn ác theo từng cấp độ. Hãy tận dụng lợi thế của việc thu thập các mảnh vàng để chế tạo nâng cấp vũ khí và áo giáp, điều này sẽ giúp bạn mạnh hơn và chiếm ưu thế hơn.

Cùng nhau chiến đấu chống lại những người chơi Dark Steel khác trong trò chơi, đột nhập và lấy đi vũ khí và áo giáp độc quyền của họ, để xây dựng nhiều loại tủ để nhân vật của bạn nhập vai (trong chế độ MultiPlayer). Các sự kiện được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày và chế độ Sự kiện tạm thời có nhiều thử thách gian nan chống lại những kẻ thù hùng mạnh. Hãy bắt tay với những người bạn của mình để cùng nhau chiến đấu giành chiến thắng. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ thu thập được rất nhiều booties ngon lành.

Đồ họa, Hình ảnh và Âm thanh

Dark Steel MOD 2021

Dark Steel mang đến cho người chơi nền đồ họa độc đáo, tinh tế trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Hình ảnh trong game và hiệu ứng vật lý khi chiến đấu chân thực đến khó tin, không kém cạnh tựa game cùng thể loại là Injustice. Hàng trăm loại vũ khí, áo giáp đa dạng về chủng loại, tính năng, sức mạnh khác nhau, hãy sử dụng phù hợp với từng nhân vật để dễ dàng mang về chiến thắng cho mình.

Nhà phát triển game đã viết ra nhiều bản đồ, trong đó có nhiều kẻ thù đa dạng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác mới lạ qua các thử thách đặc biệt. Đừng quên tận dụng lợi thế của các sự kiện để hoàn thành; mang về cho mình những giao dịch hấp dẫn. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn và bạn bè của bạn vui chơi và phiêu lưu cùng nhau.

Điều khiển linh hoạt để dễ dàng thao tác trên các thiết bị cảm ứng của bạn, cho phép nhân vật bạn điều khiển di chuyển tự do, thực hiện các cuộc tấn công, và kết hợp — nhiều động tác chiến thuật để kết hợp các chiến thuật để giành chiến thắng vinh quang nhất. Hãy cùng chúng tôi chinh phục, phiêu lưu vào thời Trung Cổ huyền bí!

Tính năng của Dark Steel Hack cho Android

  • MOD Money
  • MOD Enegry (Vô hạn Năng Lượng)
  • NO Ads

Link download Dark Steel MOD Năng Lượng + Vô hạn Tiền

Link tải bản MOD APK đã được cập nhật. Và nếu bạn cần cả phiên bản gốc, hãy tải phía dưới.