Cooking Diary MOD APK (Vô hạn Tiền, Nâng cấp)

By admin - Cập nhật mới nhất 11/11/2022
Cooking Diary MOD APK (Vô hạn Tiền, Nâng cấp)
Tên Cooking Diary
Nhà Phát Hành MYTONA
Phiên Bản 1.42.2
Dung Lượng 97M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền
Người Đăng MYTONA,
Genre
Cập Nhật 11/11/2022 (3 tháng ago)
DOWNLOAD Cooking Diary (Vô hạn Tiền)

Cooking Diary (Hack Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp Miễn Phí) là một trò chơi nấu ăn đơn giản mà bạn sẽ thích khi tải Game MOD tại DautruongdotA. Ông của bạn sẽ để lại cho bạn một nhà hàng. Hãy nỗ lực phối hợp để biến nó thành một trận hòa cho những khách hàng đang khao khát. Mang đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời, những bữa ăn ngon và mong muốn cải tiến không ngừng.

Giới thiệu về Cooking Diary (MOD) – Game Nhật ký Nấu Ăn

Hãy thoải mái tham gia vào các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp nhà hàng đồng thời tham gia vào các sự kiện và câu chuyện thú vị. Thu thập và cập nhật công thức nấu ăn của bạn để cung cấp những bữa ăn đặc biệt cho người tiêu dùng. Đảm nhận nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ trong trò chơi khi bạn bắt tay vào cuộc phiêu lưu ẩm thực của mình. Khi rảnh rỗi, hãy chơi game ẩm thực giải trí và hấp dẫn.

Gameplay của Cooking Diary

Cooking Diary MOD APK

Những ai quan tâm sẽ có cơ hội thưởng thức  lối chơi nấu ăn cơ bản nhưng hấp dẫn của Cooking Diary MOD APK. Khi bạn muốn hành động quản lý nhà hàng và ẩm thực gây nghiện, bạn sẽ thấy mình tham gia vào nhiều khía cạnh của trò chơi. Trong Cooking Diary, bạn có thể khám phá nhiều yếu tố của doanh nghiệp khi khám phá lối chơi chuyên sâu.

Người chơi sẽ thấy mình trong trò chơi được thừa kế quán ăn cũ của ông mình. Với người lớn tuổi hiện đã nghỉ hưu và chỉ đóng vai trò là cố vấn của bạn, bạn sẽ có thể đảm đương hầu hết các công việc trong nhà hàng của mình. Ngoài ra, khi bạn đi du ngoạn, hãy thoải mái đánh giá cao những câu chuyện hấp dẫn. Trải nghiệm tình yêu, sự lãng mạn, niềm đam mê tột cùng của bạn và hàng loạt sự kiện thú vị khác.

Cá nhân hóa nhân vật của bạn

Cooking Diary Hack vô hạn tiền

Để bắt đầu, game thủ trong Cooking Diary sẽ có thể xây dựng các nhân vật riêng biệt của họ. Sử dụng tất cả các tùy chỉnh có thể được cung cấp cho bạn khi bắt đầu trò chơi để tạo ra một nhân vật đích thực gần giống với chính bạn. Thay đổi giới tính, đặc điểm khuôn mặt, màu da và khoác lên mình nhiều bộ trang phục với nhiều lựa chọn. Thay đổi trang phục của bạn và tùy chỉnh trò chơi theo ý thích của bạn.

Viết lên câu chuyện nấu ăn của bạn

Ngoài ra, đối với những ai quan tâm, trò chơi bao gồm những câu chuyện và sự kiện thú vị mà bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu ẩm thực của mình. Xung quanh nhà hàng của bạn, bạn sẽ thấy mình đang giao dịch với nhiều loại hình kinh doanh thú vị. Có rất nhiều việc phải làm, từ việc đảm bảo rằng các nhà phê bình khách quan và cung cấp cho bạn những xếp hạng tốt nhất cho đến việc quản lý lực lượng lao động bằng cách đối phó với họ hàng ngày. Mỗi cảnh trong Cooking Diary sẽ mở ra một chuỗi sự kiện và câu chuyện thật khó tin. Ghi tên bạn trên các bảng xếp hạng đáng thèm muốn bằng cách vượt lên trên các cấp bậc của nhà hàng.

Một game đơn giản, dễ chơi dễ nghiện

Hack Cooking Diary mới nhất cho Android

Cooking Diary MOD cũng có lối chơi hấp dẫn, nơi bạn có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi bằng cách sử dụng các điều khiển cảm ứng trực quan, làm cho trò chơi trở nên thú vị và dễ tiếp cận hơn đối với các game thủ Android. Để nấu và phục vụ các đơn đặt hàng của bạn trong vài giây, hãy chạm và tương tác với các thiết bị ẩm thực khác nhau, khách hàng của bạn, nguyên liệu và các mặt hàng khác.

Hơn nữa, bạn sẽ thấy thật đơn giản để bắt đầu chuyến đi nấu ăn của mình nhờ vào các nhiệm vụ thú vị và ly kỳ của trò chơi, đặc biệt là trong các màn chơi đầu tiên trực quan, có một số hướng dẫn và bài học. Thêm vào đó, khi bạn tiến xa hơn trong trò chơi, các nhiệm vụ mới và thú vị với những thử thách ngày càng tăng sẽ có sẵn để bạn thưởng thức.

Xây dựng nhà hàng

Tải game Cooking Diary MOD Vàng, Kim cương

Cooking Diary MOD APK là một trò chơi tuyệt vời dành cho những cá nhân muốn chơi một trò chơi quản lý nhà hàng đơn giản và dễ gây nghiện. Điều đó nói rằng bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nhà hàng của mình với trò chơi nấu ăn và ông trùm nhà hàng chuyên sâu này. Bên trong cửa hàng của bạn, thực hiện các sửa đổi và chỉnh sửa cho nhiều đặc điểm và yếu tố hấp dẫn.

Để làm cho nhà bếp của bạn hiệu quả hơn, hãy thay thế nó bằng những thiết bị mới và sáng tạo hơn. Để có những món ăn đặc sắc, hãy đầu tư vào các công thức và nguyên liệu tốt hơn. Thuê thêm nhân công chuyên nghiệp để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình là một ý kiến ​​hay. Kiếm nhiều tiền hơn và đầu tư vào sự phát triển của nhà hàng của bạn.

Ngoài ra, trong Cooking Diary bạn có thể thêm nhiều đồ trang trí vào tài sản của họ để làm cho nhà hàng của họ hấp dẫn hơn. Bạn có thể tự do sơn lại tường, tô điểm thêm và dọn dẹp nhà hàng thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng mang lại vẻ ngoài lộng lẫy mà khách hàng mong muốn.

Khám phá thời trang

Cooking Diary MOD Money, Gems

Cooking Diary Hack full tiền cũng cung cấp cho bạn những trải nghiệm thời trang hấp dẫn bên cạnh các hoạt động nấu ăn và quản lý. Hãy thoải mái trình diễn các đầu bếp và nhân viên của bạn trong nhiều bộ trang phục khác nhau. Trở thành nhà hàng thời trang và ăn mặc đẹp nhất của thành phố. Thêm râu, kiểu tóc mới và một loạt các tính năng bổ sung trên khuôn mặt cho các nhân vật của bạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo nhân vật của mình nhờ các tùy chỉnh chuyên sâu, giống như khi bạn mới bắt đầu trò chơi. Chỉ cần đảm bảo bạn có đủ tiền để mua quần áo mới và đặt chúng theo yêu cầu.

Xu hướng Ẩm thực mới

Cooking Diary sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sự kiện nấu ăn thú vị khác nhau khi bạn di chuyển qua trò chơi. Hãy thoải mái tham gia các sự kiện bất thường và thú vị, nơi bạn sẽ có cơ hội nấu ăn theo các chủ đề vui nhộn và nếm thử các công thức nấu ăn khác nhau.

Game cũng bao gồm các cuộc hành trình nấu ăn tuyệt vời cho những người quan tâm. Bạn sẽ tìm thấy một loạt các món ăn ngon với nhiều chủ đề khác nhau ở đây. Để thu hút nhiều khách hàng hơn, hãy cải thiện doanh nghiệp của bạn bằng các công thức nấu ăn mới. Hàng trăm công thức nấu ăn độc đáo từ các chuyên gia ẩm thực sẽ giúp bạn khám phá thế giới nấu ăn.

Đồ họa

Nhờ đồ họa đơn giản nhưng tuyệt vời, trò chơi có thể truy cập được cho các thiết bị cũ hơn và gây nghiện cho bạn. Chưa kể nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực thời trang, bạn sẽ thấy trò chơi còn hấp dẫn hơn vì có hàng trăm bộ quần áo tinh tế để bạn lựa chọn.

Và đối với những người bạn quan tâm, Cooking Diary là một trò chơi tuyệt vời để chơi về trải nghiệm thính giác. Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị bởi những bản nhạc nền tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh ấn tượng, sẽ đưa bạn trở lại căn bếp cuồng nhiệt.

Có gì trong Cooking Diary MOD APK?

Nếu bạn cảm thấy bị làm phiền bởi quảng cáo khi chơi Cooking Diary, hoặc không thể kiếm được tiền một cách nhanh chóng nhất, thế thì phiên bản Hack Cooking Diary là dành cho bạn. Bạn sẽ có vô số tiền, vàng, kim cương, gold ticket và các vật phẩm khác ở đây. Do đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào bạn muốn mà không cần phải trả tiền cho chúng. Hơn nữa, trải nghiệm không có quảng cáo sẽ nâng cao sự thích thú của bạn.

Tính năng Hack

  • Vô Hạn Tiền
  • Nâng cấp Miễn Phí
  • Mở khóa tất cả
  • Vô Hạn Vàng
  • Vô hạn Kim cương

Tổng Quan về tựa game này

Nếu bạn thích các game casual và thú vị như Cooking Fever, Cooking Dash, và những trò chơi khác, bạn sẽ thích Cooking Diary MOD APK – một trò chơi tuyệt vời từ MyTona. Ngoài ra, với phiên bản cập nhật của trò chơi, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa cuộc phiêu lưu trong của mình.

Tải Về Cooking Diary Hack Vô hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Cooking Diary LMHMOD, Cooking Diary APKMODY, Cooking Diary Gamehayvl, Cooking Diary Appvn, Cooking Diary An1, Cooking Diary Modpure