Clash of Kings MOD APK (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, SVIP)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-10-18
Clash of Kings MOD APK (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, SVIP)
Tên Clash of Kings
Nhà Phát Hành Elex Wireless
Phiên Bản 7.12.0
Dung Lượng 147M
Yêu Cầu Android 4.0.3
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, SVIP
Người Đăng Elex Wireless,
Genre
Cập Nhật 2021-10-18 (7 tháng ago)
Developers Elex Wireless Version 7.12.0 Android Android 4.0.3+ Size147MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Clash of Kings (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, SVIP)

Bạn có muốn trở thành một vị vua và cai trị vương quốc của mình? Clash of Kings (Hack Vô hạn Tiền, Tài Nguyên, SVIP) chính là tựa game giúp bạn đạt được mong muốn đó. Nhanh chóng tải xuống phiên bản MOD APK của CoK và thử sức mình ngay.

Giới thiệu về Clash of Kings (MOD APK)

Clash of Kings đang hướng tới mức “siêu phẩm” với hơn 50 triệu lượt tải, hiện đang tấn công khắp các mặt trận: iOS, Android, PC. Có lẽ trong một thời gian ngắn nữa thôi, tựa game này sẽ sánh ngang với những siêu phẩm game chiến lược như Clash of Clans, Clash Royale,..

Gameplay chiến lược

Clash of Kings MOD APK

Tham gia vào Clash of Kings Mod, bạn sẽ tự do xây dựng đế chế của mình, xây nhà, lập doanh trại, huấn luyện quân đội ngày càng tinh nhuệ, nâng cấp phòng thủ. Theo một số thông tin từ nhà sản xuất, Clash of Kings là game chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp với thể loại nhập vai.

Clash of Kings có lối chơi khá giống với Clash of Clans và đế chế, nơi người chơi có thể thoải mái trổ tài điều binh khiển tướng khiến kẻ địch khiếp sợ. Tuy nhiên, sau khi có hệ thống quân đội vững chắc, người chơi cần tìm kiếm các mỏ tài nguyên trên bản đồ, khai thác để tăng điểm kinh nghiệm.

Hệ thống lính đa dạng

Clash of Kings Hack

Hack Clash of Kings sở hữu hệ thống lính cực kỳ đa dạng và phong phú được chia thành các đội quân sau:

 • Hộ vệ: Có chỉ số phòng thủ cao, khả năng chống lại các đợt tấn công dồn dập của đối phương để bảo vệ thành trì, yểm hộ tốt cho các thế lực khác.
 • Cung thủ: Có khả năng bắn cung nhanh và chính xác.
 • Crossbowman: Có khả năng bắn góc rộng, bảo vệ thành trì tốt.
 • Siege Vehicle: Bảo vệ thành lũy hiệu quả với kinh nghiệm chiến đấu.
 • Máy bắn đá: Tầm xa giúp tấn công từ khoảng cách rất xa.
 • Thương dài: Khả năng tấn công và gây bất ngờ cho đối thủ.
 • Tọa kỵ: Có khả năng chiến đấu từ xa, tốc độ di chuyển nhanh.
 • Kỵ binh Xạ thủ: Tấn công từ xa, đặc biệt khi giao tranh trong vòng khoáng sản bên ngoài.

Hệ thống công trình

Clash of Kings MOD cho Android

Hệ thống công trình trong game Clash of Kings cũng rất đa dạng, mỗi công trình đều có chức năng riêng. Thành trì là công trình chính trong game, giúp mở khóa các tính năng mới. Viện nghiên cứu chiến đấu, bãi huấn luyện tập kết quân chuẩn bị chiến đấu, lò rèn chế tạo vũ khí, pháo đài chiến tranh để chế tạo bẫy, kho chứa tài nguyên. Ngoài ra, còn có cổng thành, tháp canh, nông trại, lều cứu thương, chợ, v.v.

Các nhiệm vụ

Clash of Kings MOD Vô hạn Tiền mang đến 4 nhiệm vụ cơ bản để người chơi tập trung: Xây dựng thành trì, thu thập tài nguyên, huấn luyện binh lính và tham gia chiến đấu. Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ hàng ngày và thu hoạch cây trồng từ nông trại để thu thập quà tặng từ hệ thống.

Xây dựng hệ thống phòng thủ

Clash of Kings Hack Vô hạn Tiền, SVIP

Xây dựng một đế chế với những bức tường thành vững chắc để chống đỡ sự tấn công của kẻ thù. Liên tục nâng cấp lâu đài, trại huấn luyện, công trình sản xuất tài nguyên, lều cứu thương để hỗ trợ tối đa cho các trận chiến.

Thu thập nguồn tài nguyên

Tài nguyên chính trong trò chơi là gạo và gỗ. Vì vậy, bạn cần tích cực cấy lúa, vào rừng tìm gỗ. Đừng quá vội vàng vì việc thi công cần có thời gian, không thể thành công trong chốc lát. Ước mơ trở thành chúa tể của vùng đất trù phú, nắm giữ quyền lực trong tay sẽ nhanh chóng thành hiện thực khi tham gia Clash of Kings!

Có gì trong phiên bản Clash of Kings Hack

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Mở khóa SVIP
 • Vô hạn Nguồn tài nguyên
 • Anti-ban

Tổng Kết

Nếu bạn đã chán Clash of Clans hay Lords Mobile thì Clash of Kings MOD APK chính là tựa game tiếp theo mà bạn nên thử sức. Sẽ có nhiều tính năng mới, nhiệm vụ mới và quân đội mới bên cạnh lối chơi chiến lược quen thuộc. Liệu bạn có thể trở thành bá vương thống lĩnh thiên hạ với Clash of Kings?

Tải Về Clash of Kings Hack Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, SVIP cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, SVIP)
5/5 (2 votes)