Tải Clash of Kings Hack (MOD Full Tiền Vàng/SVIP) cho Android

By admin - Latest update 2021-01-05
Tải Clash of Kings Hack (MOD Full Tiền Vàng/SVIP) cho Android
Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Chiến Lược
APK Google Play
Genre
Update 2021-01-05 (7 tháng ago)

Clash of Kings (Hack Vô hạn Tiền) là phiên bản MOD APK tiếp theo được cập nhật sau hàng loạt các tựa game chiến thuật khác như Clash of Clans, Castle Clash. Tải về máy phiên bản Hack, sử dụng vô hạn tiền vàng miễn phí và mở khóa các chức năng mới với SVIP Miễn phí.

Giới thiệu game Clash of Kings

Clash of Kings MOD APK

Tất cả chúng ta đều có ước mơ trở thành hoàng đế của một đế chế giàu có trong một thế giới thần tiên, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Cuộc sống của một hoàng đế rất khó khăn, mặc dù được người dân kính phục nhưng bản thân họ phải gánh những trách nhiệm lớn nhất, đó là bảo vệ và phát triển đế chế của họ lên một tầm cao mới.

Lãnh đạo các cuộc chinh phục kẻ thù, chống lại các cuộc xâm lược và làm mọi thứ để khiến kẻ thù sợ hãi bằng sức mạnh của chính bạn. Vậy bạn có muốn trở thành hoàng đế không? Nếu bạn thắc mắc cuộc sống của một vị hoàng đế là như thế nào thì hãy đến với Clash of Kings – một trò chơi thuộc thể loại quản lý nhiệm vụ do Elex Wireless phát hành. Trong trò chơi này, bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế của một vị hoàng đế trong thế giới Ảo, tham gia và chiến đấu chống lại hơn 50 triệu người chơi khác.

Lối chơi chiến lược

Clash of Kings MOD

Bắt đầu với Clash of Kings, người chơi cần phải xây dựng lại mọi thứ vì kẻ xâm lược. Và để xây dựng các công trình khác, người chơi cần bắt đầu từ bước đầu tiên, đó là quản lý tài nguyên để sản xuất vật liệu xây dựng. Trong tương lai, tất cả các công trình quan trọng sẽ đòi hỏi một lượng lớn nguyên liệu, vì vậy bạn cần liên tục thu thập chúng và tạo ra nhiều nguồn khác nhau.

Sau khi có nguồn sản xuất ổn định, việc tiếp theo sẽ là việc xây dựng cơ sở vật chất để đào tạo người dân trở thành bộ đội. Có rất nhiều bộ phận quân sự khác nhau và chúng chỉ có thể được sản xuất trong một số công việc nhất định. Nhưng để huấn luyện và nâng cấp quân đội thì cần phải có ruộng, xây dựng chúng mới có thể làm được những việc này, đồng thời cũng tăng giới hạn để chứa binh lính. Sau khi hoàn thành việc ổn định sức mạnh quân đội,

Khi người chơi đã hoàn thành tất cả các công việc cơ bản, họ có thể bắt đầu nâng cấp lâu đài, nơi quan trọng nhất của mỗi quốc gia. Để nâng cấp lâu đài, trước tiên cần phải hoàn thành một số yêu cầu hiện tại. Khi nâng cấp thành, bạn có thể mở rộng lãnh thổ, tạo thêm cơ sở vật chất để củng cố quốc gia.

Điều khiển đế chế tấn công kẻ thù

Clash of Kings Hack

Và để mở rộng lãnh thổ và củng cố nó, cần phải có một vị hoàng đế mạnh mẽ. Người chơi có thể tăng sức mạnh cho mình bằng trang bị, để có thể trang bị vật phẩm, hãy truy cập vào Hình đại diện hiển thị ở đầu màn hình. Trang bị có thể được rèn hoặc thu thập từ các cuộc chinh phạt, cấp càng cao thì sức mạnh của người đeo sẽ càng cao.

Ở mỗi lần bắt đầu chinh phục, bạn cũng có thể thêm vào đội một anh hùng hoặc rồng, người chơi có thể kiếm thêm anh hùng hoặc rồng trong tương lai thông qua nhiều hình thức khác nhau. Và một phần thưởng cho bạn khi bắt đầu màn chơi sẽ là một con rồng. Thêm chúng vào đội hình để tăng sức tấn công của đội tấn công.

Để xem bản đồ thế giới, xác định các đế chế lân cận, bạn có thể truy cập vào biểu tượng cuộn ở cuối màn hình. Tại đây người chơi cũng có thể mở các cuộc tấn công vào kẻ thù hoặc quái vật khác. Phần thưởng từ các cuộc chinh phạt sẽ là tài nguyên, vật liệu xây dựng và kinh nghiệm nhân vật. Trước mỗi cuộc chinh phạt, người chơi có thể điều chỉnh số lượng binh lính cho từng phần khác nhau để bắt đầu, giới hạn có thể tăng lên nếu cấp thành càng cao.

Hoạt động – Nhiệm vụ – Phần thưởng

Clash of Kings MOD cho Android

Để giúp người chơi có thể nhanh chóng củng cố đế chế một cách dễ dàng, Clash of Kings sẽ liên tục có nhiều phần thưởng khác nhau từ các hoạt động hay nhiệm vụ. Hoàn thành chúng sẽ mang lại cho bạn một số phần thưởng khác. Bên cạnh đó, ở khía cạnh sản xuất tài nguyên và vật liệu, người chơi có thể xây dựng nhiều cơ sở cùng một lúc. Bạn có thể nâng cấp các cơ sở này, khi nâng cấp chúng sẽ sản xuất nhiều hơn so với ban đầu, đồng thời kho chứa của chúng cũng được mở rộng, giúp người chơi thu thập được nhiều tài nguyên và nguyên liệu hơn. Nhưng bạn cần thu thập chúng thường xuyên nếu đến giới hạn trong kho sẽ không tiếp tục sản xuất.

Clash of Kings sẽ được chia thành nhiều chương khác nhau, và người chơi cần phải hoàn thành chúng để có thể xây dựng một đế chế vững mạnh. Sau khi hoàn thành một chương, người chơi có thể nhận được phần thưởng lớn khi hoàn thành một chương. Đồng thời, nhiều cơ sở mới sẽ được mở khóa khi người chơi tiến sang một chương mới. Đôi khi phần thưởng như tài nguyên hoặc nguyên liệu sẽ không được thêm trực tiếp vào tổng dung lượng mà sẽ được lưu trữ dưới dạng vật phẩm trong túi. Túi sẽ là nơi tất cả các giải thưởng sẽ được gửi đến đây, vì vậy hãy kiểm tra chúng thường xuyên để không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Tổng Kết

Hack Clash of Kings 2021

Nếu bạn tự hỏi cảm giác trở thành hoàng đế của một đế chế hùng mạnh, muốn lãnh đạo các cuộc chinh phạt của các đế chế thù địch khác, hãy làm mọi thứ như một hoàng đế, đến với Clash of Kings và thể hiện kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời như một vị hoàng đế tối cao.

Tính năng của phiên bản Hack Clash of Kings

  • Vô hạn Tiền (Vàng)
  • SVIP Miễn phí
  • Antiban
  • Vô hạn Tài nguyên (Gỗ, Đá)

Tải về Clash of Kings MOD APK cho Android

Link download sẽ chuyển bạn đến trang download. Tại đây, bạn hãy lựa chọn link tải cho phiên bản MOD của game Clash of Kings (COK) mà bạn thích. Chúc các bạn vui vẻ.