Clash of Clans Hack APK [Vô hạn Tiền/ Tài Nguyên/ Menu MOD]

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-10-06
Clash of Clans Hack APK [Vô hạn Tiền/ Tài Nguyên/ Menu MOD]
Tên Clash of Clans
Nhà Phát Hành Supercell
Phiên Bản 14.211.0
Dung Lượng 175M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Menu MOD
Người Đăng Supercell,
Genre
Cập Nhật 2021-10-06 (9 tháng ago)
Developers Supercell Version 14.211.0 Android Android 4.4+ Size175MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Clash of Clans (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Menu MOD)

Fan dòng game chiến lược không nên bỏ qua Clash of Clans MOD APK 14.211.0 cho Android và cùng nhận Vô hạn Tiền, Elixir, Tài Nguyên.

Không có gì hấp dẫn hơn việc có clan của riêng bạn trong tựa game COC này. Nhưng để xây dựng một gia tộc hùng mạnh nhất, bạn cần bắt đầu những công việc sơ khai nhất như xây dựng công trình, khai thác tài nguyên, lương thực, gỗ, … Trong Clash of Clans Hack, bạn sẽ không phải là một thủ lĩnh đơn độc vì có hàng triệu người chơi trực tuyến. tham gia và cạnh tranh với bạn!

Giới thiệu về Clash of Clans (Mod)

Clash of Clans hack

Phát triển đế chế của bạn

Bạn sẽ là người xây dựng câu chuyện của chính mình khi đảm nhận vai trò người lãnh đạo với quyền lực trong tay. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cố gắng tạo cho mình một căn cứ đồ sộ, huấn luyện quân đội để phòng thủ và dẫn dắt họ chiến đấu để mở rộng lãnh thổ,… Đảm bảo, bạn sẽ có được cảm giác phiêu lưu vui vẻ, hấp dẫn và bất tận.

Không có quy tắc xây dựng cụ thể, vì vậy hãy thoải mái xây dựng căn cứ của bạn theo sở thích của bạn. Với nhiều nhiệm vụ mang tính thử thách cao, hãy xây dựng một đội quân chiến đấu mạnh mẽ, mở khóa các màn chơi để tăng cấp bậc và gia tăng sức mạnh. Tất cả các nhiệm vụ thú vị của Clash of Clan Mod sẽ chờ đợi bạn ở phía trước.

Đề xuất trò chơi tương tự Clash of Clans: Lords Mobile, Thời Loạn, Rise of Kingdoms. Người chơi có thể lựa chọn một trong ba tựa game xuất sắc này nếu muốn tìm kiếm một game chiến lược có lối chơi giống COC MOD.

Xây dựng công trình, dẫn dắt binh lính

Hack Clash of Clans 2021

Đầu tiên, bạn sẽ được đưa đến một vùng đất nhỏ, còn khá hoang sơ và đã có một số dân làng ở đó. Sẽ rất hữu ích nếu bạn bắt đầu công việc chỉ huy dân làng xây những ngôi nhà từ nhỏ đến lớn. Để có thể xây dựng những công trình sơ khai đầu tiên của mình, bạn cần tiến hành khai thác gỗ và đồ vàng. Bạn cần liên tục mở khóa nâng cấp để có thể mua thêm dân làng hỗ trợ khai thác tài nguyên.

Để có một đế chế hùng mạnh nhất, bạn phải xây dựng một đội quân mạnh mẽ, liên tục đáp trả các cuộc tấn công và tấn công chớp nhoáng của kẻ thù. Để làm được điều đó, bạn cần xây dựng hệ thống phòng thủ, tháp và triển khai quân đội của mình. Không những vậy, khi mạnh mẽ hơn, bạn có thể đưa quân đi xâm lược các nước láng giềng để mở rộng lãnh thổ, thu thập tài nguyên, người dân và binh lính.

Phòng thủ trước các cuộc tấn công

Clash of Clans Hack tiền, kim cương cho Android

Bạn phải trang bị và xây dựng hàng phòng thủ tốt nhất, luôn sẵn sàng chiến đấu vì kẻ thù sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Các công cụ phục vụ cho cuộc chiến có thể kể đến như súng cối, bom, đại bác, thậm chí là tường thành. Nếu bạn xây dựng càng nhiều càng tốt, những công trình quân đội này sẽ giúp bạn bảo vệ tốt nhất đế chế và tài nguyên của mình trước các cuộc tấn công.

Đừng để bị cuốn vào các đợt tấn công của kẻ thù, và bạn cần phải đứng dậy và sử dụng chiến thuật để tấn công bất cứ ai bạn muốn. Cụ thể, sau khi xây dựng được một đội quân hùng mạnh, bạn sẽ bắt tay vào tấn công kẻ thù, tuy nhiên hãy lưu ý khi đã có trong tay một đội quân đủ mạnh và đảm bảo rằng bạn sẽ hạ gục được đối thủ chỉ sau vài phút. Một trận chiến duy nhất, nếu cuộc đấu tranh không thành công, thì phần thua sẽ là của bạn. Đây sẽ là một thử thách thú vị mà bạn sẽ thích thú.

Đánh bại Globin King

Những điều xấu xa, những con người xấu xa là một điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của Clash of Clans MOD APK. Goblin King độc ác đe dọa vương quốc của bạn vì hắn muốn tiếp quản tất cả các vương quốc; bạn sẽ phải đối mặt và đối đầu với anh ta. Bạn cần phải tiến hành xây dựng một căn cứ vững chắc, chuẩn bị cho quân đội của bạn cho những cuộc tấn công vào những kẻ thù xấu xa. Bạn sẽ không đơn độc khi chiến đấu vì tất cả dân làng và thị tộc sẽ chiến đấu cùng bạn. Một điều chắc chắn là vì đây là kẻ thù có sức mạnh rất lớn, chiến thắng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng lớn.

Các trận chiến sử thi

Hack Clash of Clans mang đến cho bạn những trận chiến vô cùng độc đáo và đa dạng từ từng cấp độ sức mạnh cho đến nhiều chủng tộc khác nhau. Để bắt đầu những trận chiến khốc liệt, bạn cần lập một kế hoạch chiến đấu riêng, đặc biệt là kết hợp với việc tăng cường sức mạnh tấn công, và đừng quên rằng sử dụng Siege Machines sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội chiến thắng.

Các tùy chọn tăng sức mạnh cho phép bạn nâng cấp quân đội và nâng cấp các tòa nhà. Làm một công việc xuất sắc trong việc huấn luyện quân đội của bạn để nâng cấp các kỹ năng mới. Ngoài ra, để đạt đến đỉnh cao của chiến thắng, bạn cần mở khóa các anh hùng sử thi để góp phần xây dựng một đội mạnh hơn. Các tùy chọn nâng cấp rất đa dạng và bạn sẽ thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Cộng đồng đông đảo

Với lối chơi Clan, đây sẽ là một cộng đồng người chơi đông đảo trên toàn thế giới tham gia. Quan trọng nhất, bạn có thể tạo Clan của mình, một Clan hiện có hoặc với một vài người bạn. Bạn có thể chủ động giao dịch tài nguyên và trao đổi kinh nghiệm với bạn bè trong Clan của mình. Cùng nhau chiến đấu chống lại các gia tộc khác từ nhiều người chơi trên khắp thế giới. Có một điều chắc chắn là khi đến với lối chơi của Clan, bạn sẽ có được cảm giác từ vô cùng thích thú đến phấn khích.

Phiên bản Hack MOD của Clash of Clans

Hack Clash of Clans là gì?

Clash of Clans Hack là phiên bản chỉnh sửa lại (MOD) và bổ sung thêm chức năng của game Clash of Clans, mang lại cho game thủ những tính năng đặc biệt. Trong bản Hack này do DautruongdotA cung cấp, bạn sẽ được sử dụng chức năng MOD Vô hạn Tiền và Tài nguyên cũng như Quân lính, không còn lo lắng việc thiếu vàng hay kim cương khi chơi game nữa.

Không chỉ có thế, bạn hoàn toàn có thể chơi cùng với các người chơi khác, chứ không phải chơi một mình trong server privates. Mình đã cung cấp cả hai phiên bản cho bạn nào cần.

Tính năng MOD của Clash of Clans

 • Mod Money (Vô hạn Tiền)
 • Vô hạn Vàng (Gold)
 • Vô hạn Kim cương (Gems)
 • Vô hạn Elixir
 • Vô hạn Dầu
 • MOD Full Tài nguyên
 • Vô hạn Binh lính
 • Antiban
 • Server privates riêng
 • Không cần root máy
 • Town Hall 13/Builder Hall 9

Các bước cài đặt phiên bản hack

 • Bước 1: Download phiên bản Clash of Clans Hack ở đây về điện thoại
 • Bước 2: Nếu còn cài đặt phiên bản gốc, hãy xóa đi trước khi cài đặt
 • Bước 3: Cài đặt file APK vừa tải về
 • Bước 4: Mở game, chờ cập nhật xong và thưởng thức!

Tải Về Clash of Clans Hack Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Menu MOD)
3.5/5 (22 votes)
Từ khóa: Clash of Clans LMHMOD, Clash of Clans APKMODY, Clash of Clans Gamehayvl, Clash of Clans Appvn, Clash of Clans An1, Clash of Clans Modpure