Tải Call of Duty Mobile VNG Hack (MOD FULL) cho Android

Thông tin tóm tắt về Call of Duty Mobile Hack MOD APK

Tên Call of Duty: Mobile VNG
Tính năng MOD MENU MOD
Nhà Phát Hành
ID com.vng.codmvn
Danh Mục Hành Động
Phiên Bản 1.8.19
Dung Lượng 84M
Yêu Cầu Android 4.3

Hack Call of Duty Mobile là bản MOD bao gồm đầy đủ những tính năng cần thiết nhất để bạn có thể gánh team một cách dễ dàng. Đó là nhờ Menu MOD full tính năng như Aimbot, Xuyên tường, Bất tử,v.v. Link download đã có cho Android, cập nhật ngay!

Call of Duty: Mobile – một trong những game hay nhất dành cho Android, IOS bởi lối chơi độc đáo, chân thực và đồ họa tuyệt vời. Vậy bạn đã sẵn sàng để tham gia thử thách của tựa game này chưa?

Giới thiệu game Call of Duty Mobile VNG (CODm) MOD

Call of Duty Mobile MOD APK

Khi nói đến game bắn súng đáng chơi nhất cho nền tảng PC/Console, Call of Duty là một trong những series game đứng đầu danh sách. Và thật may mắn cho game thủ, trò chơi này đã có phiên bản mobile với tên gọi Call of Duty Mobile. Có thể nói tựa game này sở hữu rất nhiều nét của một game FPS thế hệ mới vượt qua cả những cái tên nổi tiếng như Free Fire hay ngay cả PUBG Mobile, và nó được thể hiện qua lối chơi và đồ họa.

Lối chơi quen thuộc

Call of Duty Mobile có hầu hết tất cả các chế độ chơi mà các game FPS phổ biến có, và tất nhiên, nó cũng hoạt động ở chế độ nhiều người chơi. Mỗi chế độ chơi sẽ có một mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra khác nhau, nhưng nhìn chung, tất cả những gì bạn cần chú ý trong trò chơi này bao gồm việc tiêu diệt tất cả kẻ thù đang đứng trước mắt bạn. Bên cạnh đó, một số chế độ chơi cũng yêu cầu bạn phải xây dựng chiến thuật hợp lý để giúp đội của mình giành chiến thắng, đồng thời giữ cho bạn sống sót trong suốt quá trình chơi.

Điều khiển

Hack Call of Duty Mobile 2021

Hệ thống điều khiển nhân vật trong trò chơi này cũng rất linh hoạt. Bạn sẽ cần phải điều khiển di chuyển tiếp tục để thoát khỏi sự tấn công của kẻ thù, hoặc cùng đồng đội tiêu diệt mục tiêu. Không những vậy, bạn còn cần học cách phối hợp sử dụng các loại vũ khí, khí tài để hỗ trợ trong chiến đấu. Tóm lại, cách chơi của Call of Duty Mobile sẽ không đơn giản, nhưng mình tin chắc rằng bạn sẽ rất hào hứng với trò chơi này.

Bản đồ

Để thay đổi trải nghiệm của bạn trong trận chiến, game sẽ cung cấp cho bạn nhiều bản đồ khác nhau. Đặc biệt hơn, một số bản đồ trong trò chơi này sẽ có phạm vi rộng lớn, và nó sẽ có rất nhiều thứ để bạn khám phá.

Chế độ chơi

Call of Duty Mobile Hack cho Android

Ngoài ra, Call of Duty Mobile VNG còn có rất nhiều chế độ chơi để bạn trải nghiệm, bao gồm team deathmatch 5v5, frontline, free for all, search and kill, sniper battle, và chế độ hấp dẫn nhất – battle royale. Có thể nói đây là game có nhiều chế độ chơi nhất dành cho điện thoại. Và điểm độc đáo của các chế độ này là bạn sẽ luôn có những trải nghiệm hồi hộp trong suốt quá trình chơi.

Đồ họa

Chất lượng đồ họa cũng là một điểm không thể bỏ qua trong CODM. Như mình đã đề cập, đây là game có đồ họa đẹp nhất trong thể loại game FPS. Mình sẽ không nói nhiều về nó nên nếu bạn muốn trải nghiệm rõ nét nhất thì hãy tải về máy để trải nghiệm nhé.

Phiên bản MOD Hack của Call of Duty Mobile

Tính năng MOD

  • Aimbot
  • No Recoil
  • Auto Headshot
  • Wall Hack
  • Anti-ban
  • Thay đạn nhanh
  • Vô hạn Tiền

Call of Duty Mobile Hack full

Hướng dẫn cài đặt trên Android

  1. Xóa bản gốc của Call of Duty Mobile trong máy bạn
  2. Tải về file MOD APK theo đường link bên dưới
  3. Cài đặt và thưởng thức.

Như các bạn đã thấy, phiên bản Hack Call of Duty Mobile đã đem tới các tính năng rất cơ bản nhưng cũng cần thiết. Ví dụ như Aimbot, hack di chuyển và bắn xuyên tường, hoặc mạnh mẽ hơn là Bất tử, không giật,.v.. Các bạn hãy sử dụng MOD một các hợp lý để có những trận đấu hấp dẫn nhé.

Tải về MOD APK

Viết một bình luận