Brain Out MOD APK (Vô Hạn Gợi Ý, Chìa Khóa)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-01-21
Brain Out MOD APK (Vô Hạn Gợi Ý, Chìa Khóa)
Tên Brain Out
Nhà Phát Hành Focus apps
Phiên Bản 2.1.8
Dung Lượng 81M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Casual
Thông Tin Mod Vô Hạn Hints, Keys
Người Đăng Focus apps,
Genre
Cập Nhật 2022-01-21 (5 tháng ago)
Developers Focus apps Version 2.1.8 Android Android 4.4+ Size81MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Brain Out (Vô Hạn Hints, Keys)

Bạn có trí thông minh và sự thông minh để giải quyết các câu đố? Bạn có thể ngạc nhiên vì độ khó của Brain Out (Hack Vô Hạn Hints, Keys). Hãy thử trò chơi này ngay hôm nay và cố gắng giải quyết rất nhiều câu đố phức tạp ngay bây giờ!

Giới thiệu về Brain Out (Mod APK)

Trò chơi giải đố được tạo ra để khiến chúng ta sử dụng bộ não của mình. Nó giúp phát triển trí não và tập thể dục. Vì vậy, nếu thú tiêu khiển yêu thích của bạn là giải các câu đố ô chữ, hãy thử một thể loại trò chơi giải đố khác ngay hôm nay với trò chơi Brain Out! Kiểm tra ý thức thông thường và tư duy phức tạp của bạn bằng cách giải quyết nhiều cấp độ. Có những câu trả lời rõ ràng và những câu trả lời không quá rõ ràng trong suốt các cấp độ!

Được phát triển bởi Focus Apps, Brain Out có một số câu đố khó hiểu nhất mà bạn từng gặp. Nhưng hầu hết bạn sẽ cần phải sử dụng trí thông minh và trí thông minh của mình để giải quyết thành công các câu đố. Hãy trở thành một nhà tư tưởng xuất sắc để bạn có thể hoàn thành chúng. Tại đây, trò chơi sẽ kiểm tra rất nhiều khía cạnh não bộ của bạn như trí nhớ, độ chính xác, khả năng sáng tạo và hơn thế nữa.

Trò chơi vận dụng trí óc

Brain Out MOD APK

Chắc chắn, trò chơi hành động có thể là trò chơi tốt nhất về đồ họa và lối chơi, nhưng cũng có những trò chơi khác có thể kích thích bạn. Trò chơi giải đố là một trong những trò chơi hay nhất để chơi khi bạn không làm gì cả. Chúng nhanh chóng, phức tạp và rất thú vị. Brain Out Hack là một trò chơi di động phổ biến hiện có hơn một trăm triệu lượt tải xuống. Điều vượt trội của trò chơi này là ở những câu đố thông minh buộc bạn phải vắt óc suy nghĩ.

Các câu đố không liên quan đến việc bạn giải Đại số phức tạp hoặc tương tự mặc dù vẫn còn rất nhiều số ở đây. Thay vào đó, bạn sẽ buộc phải sử dụng các kỹ năng tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề của mình.

Ví dụ, nó yêu cầu bạn đếm xem có bao nhiêu con vịt. Nhưng tất nhiên, đây không phải là một trò chơi bình thường vì có một con gà lẫn lộn với những con vịt. Điều này có thể khiến rất nhiều người thất vọng! Đây là những loại câu đố đáng mong đợi trong trò chơi này. Nhưng càng đi xa, nó càng khó và cuối cùng, bạn sẽ cần sử dụng một số phím để nhận gợi ý

Các loại câu đố

Brain Out Hack full Hints, Keys

Có rất nhiều trò chơi di động có thể được coi là câu đố. Có những trò chơi ô chữ, những trò chơi phù hợp và cuối cùng là những trò chơi như Brain Out. Những loại trò chơi này đã trở nên phổ biến trong những năm qua nhờ sự thành công của trò chơi này. Ở đây, bạn sẽ không giải được các câu đố thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ đi sâu vào các câu đố tưởng như đơn giản nhưng thú vị.

Ví dụ, bạn có thể được yêu cầu tìm quả dưa hấu khác trong số những quả tương tự. Nhưng câu trả lời khác với những gì bạn có thể nghĩ vì có một quả dưa hấu ẩn giữa một quả! Bạn có thấy mình cần có ý thức chung và sự sáng tạo để giải những câu đố này như thế nào không? Hãy tiếp tục và thử giải quyết một!

Hàng loạt cấp độ

Lúc đầu, bạn sẽ được cung cấp một số câu đố đơn giản đủ để bạn có thể giải quyết trong vòng vài giây. Nhưng khi bạn hoàn thành nhiều hơn, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những câu đố khó hơn. Đôi khi, câu trả lời có thể không còn rõ ràng nữa! Nhưng dù là trường hợp nào, bạn càng giải quyết được nhiều, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng và bạn càng trở nên quen thuộc với trò chơi. Chỉ cần nhớ không lấy mọi thứ theo mệnh giá.

Đôi khi, các câu hỏi thậm chí còn liên quan đến câu trả lời! Đây là lý do tại sao bạn phải cố gắng làm mọi thứ. Rất may, bạn có thể thử nhấn và thử nhiều câu trả lời nhất có thể. Ngoài ra, không có giới hạn thời gian vì các câu đố đủ khó. Nhìn chung, có rất nhiều câu đố khiến bạn bận rộn trong một thời gian dài!

Sử dụng gợi ý

Tải Hack Brain Out cho Android
brain out apk mod

Đôi khi, ngay cả những người thông minh nhất cũng không thể giải được một số câu đố trong Brain Out MOD. Trong những trường hợp đó, bạn có thể nhận được sự trợ giúp của các gợi ý! Bạn có thể thấy các chìa khóa bạn đã thu thập ở phía trên bên phải và bạn có thể sử dụng chúng để lấy manh mối. Nhưng trò chơi hiếm khi đưa ra những điều này vì điều đó sẽ đánh bại mục đích của câu đố. Vì lợi ích của bạn, bạn chỉ nên cố gắng sử dụng các gợi ý khi bạn hoàn toàn bị mắc kẹt ở một cấp độ. Nếu không, hãy cố gắng hết sức để giải các câu đố ngay cả khi bạn mất hơn một phút mỗi câu đố!

Đồ họa

Điều làm cho trò chơi giải đố này khác biệt với những trò chơi khác là các điều khiển rất rộng lớn. Điều này có nghĩa là Hack Brain Out cho phép bạn kéo, nhấn, thả và làm mọi thứ chỉ để nhận được câu trả lời. Bên cạnh đó, trò chơi có đồ họa hoạt hình đầy màu sắc và đơn giản, hấp dẫn về mặt hình ảnh! Chỉ riêng điều này đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống!

Phiên bản MOD APK của Brain Out

Tính năng MOD

  • Vô hạn Hints
  • Vô hạn Keys
  • Không quảng cáo

Tổng Quan

Bạn đã sẵn sàng cho trò chơi giải đố mang tên Brain Out MOD APK? Tải xuống phiên bản MOD Vô hạn gợi ý và chìa khóa để ngay lập tức nhận được câu trả lời.

Tải Về Brain Out Hack Vô Hạn Hints, Keys cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Hints, Keys)
5/5 (2 votes)
Từ khóa: Brain Out LMHMOD, Brain Out APKMODY, Brain Out Gamehayvl, Brain Out Appvn, Brain Out An1, Brain Out Modpure