Blocky Farm MOD APK 1.2.89 (Vô Hạn Tiền, Đá Quý)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-12-11
Blocky Farm MOD APK 1.2.89 (Vô Hạn Tiền, Đá Quý)
Tên Blocky Farm
Nhà Phát Hành Jet Toast
Phiên Bản 1.2.89
Dung Lượng 87M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Casual
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền
Người Đăng Jet Toast,
Genre
Cập Nhật 2021-12-11 (8 tháng ago)
DOWNLOAD Blocky Farm (Vô hạn Tiền)

Trò chơi nông trại đặc biệt mang tên Blocky Farm Hack Vô hạn Tiền mang tới một thế giới của những hình khối trong lối chơi chăm sóc trang trại. Với trò chơi này, bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn với những công việc hết sức bình dị của một nông dân.

Giới thiệu về Blocky Farm (Mod)

Blocky Farm Mod APK

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với những trò chơi có mặt trên thị trường di động hiện nay? Bạn cần tìm một trò chơi hấp dẫn và giải trí? Hãy cùng tham gia trò chơi Blocky Farm MOD APK cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn. Game thuộc thể loại quản lý và phát triển nông trại rất quen thuộc. Trước đây, đã có rất nhiều game nổi tiếng về thể loại này. Đáng chú ý là Green Farm 3, Farm Heroes Saga và Hay Day . Đây là những trò chơi rất phổ biến và được nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, Blocky Farm có nhiều điểm độc đáo mà các game cùng thể loại không có được. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về trò chơi này.

Hiện tại, trò chơi đang được phân phối trên App Store và Google Play miễn phí. Bạn có thể thoải mái tải game và trải nghiệm. Trò chơi cũng là sản phẩm đầu tiên của Jet Toast. Vì vậy, trò chơi hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

Gameplay quen thuộc

Hack Blocky Farm cho Android

Cũng giống như những game cùng thể loại khác, đến với Blocky Farm Mod vô hạn tiền bạn sẽ trở thành ông chủ của một trang trại rộng lớn. Tuy nhiên, ban đầu, bạn chỉ cung cấp rất ít đất đai và tài nguyên. Bạn sẽ phải sử dụng ít tài nguyên đó để phát triển trang trại của mình và làm cho nó lớn hơn. Bạn có thể trồng cây và nuôi nhiều thú cưng để bán và kiếm được nhiều tiền.

Từ đó, mua thêm đất và mở rộng quy mô trang trại của bạn. Khi trang trại đủ rộng, bạn chỉ cần chăm sóc cây trồng, vật nuôi là có thể thu hoạch. Lúc này, bạn sẽ trở nên rất giàu có.

Đồ họa độc đáo

Tải Blocky Farm Mod vô hạn tiền

Có thể nói, thiết kế đồ họa chính là điểm độc đáo của trò chơi này. Không phải là một thiết kế 3D đẹp mắt và chân thực, game mang phong cách thiết kế cổ điển Pixel vô cùng độc đáo. Hình ảnh trong game được tạo thành từ những hình vuông rất dễ thương. Ngoài ra, Blocky Farm Mod cũng cho phép bạn lái xe quanh thành phố; đây cũng là một tính năng độc đáo của trò chơi này.

Đặc trưng

Blocky Farm Hack Full Tiền, Kim cương

 • Người chơi sẽ đảm nhận việc quản lý trang trại của riêng mình và nâng cấp tất cả các tòa nhà trong vùng lân cận.
 • Cả thị trấn có rất nhiều người là bạn bè và hàng xóm. Trong trò chơi, người ta có thể tạo ra các mối quan hệ và tình bạn thực sự với những người này.
 • Có một hệ thống mới và độc đáo rất nổi bật để xây dựng tình yêu đối với động vật và tương tác với chúng.
 • Có sẵn một hệ thống truyền động dựa trên các nguyên tắc vật lý cho phép người chơi thu hoạch các cánh đồng của mình.
 • Người chơi cũng có thể đi câu cá và các hoạt động khác, từ đó bắt được hơn 16 loài cá độc đáo.
 • Có nhiều sự kiện toàn cầu khác nhau được tổ chức trên trò chơi, một người có thể tham gia vào các trò chơi này và có thể giành được nhiều giải thưởng khác nhau.
 • Hệ thống thời tiết không cố định và luôn thay đổi.
 • Phần tốt nhất và sáng tạo nhất của trò chơi là đồ họa nổi bật làm tăng thêm vẻ rực rỡ tổng thể của trò chơi.
 • Một tính năng nổi bật khác của trò chơi là nó có thể được chơi mà không cần bất kỳ loại kết nối internet nào và cũng không cần Wi-Fi.

Blocky Farm phiên bản MOD APK

Tính năng MOD

 • Vô hạn Tiền
 • Kim cương vô hạn
 • Không quảng cáo

Tổng Kết

Blocky Farm Hack APK là khá một trò chơi hấp dẫn vì nó có chứa rất nhiều yếu tố vui vẻ. Bạn có thể gửi tất cả tình yêu của mình vào việc chăm sóc và nuôi dưỡng động vật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu hoạch ruộng nếu cây trồng đã phát triển đầy đủ, thậm chí có thể gửi và giao hàng đến các thị trấn nếu bạn muốn.

Tải Về Blocky Farm Hack Vô hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Blocky Farm LMHMOD, Blocky Farm APKMODY, Blocky Farm Gamehayvl, Blocky Farm Appvn, Blocky Farm An1, Blocky Farm Modpure