Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

By admin - Cập nhật mới nhất 2022-02-23
Block Craft 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Block Craft 3D
Nhà Phát Hành Fun Games For Free
Phiên Bản 2.13.71
Dung Lượng 75M
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Mô Phỏng
Thông Tin Mod Vô Hạn Kim Cương, Menu MOD
Người Đăng Fun Games For Free,
Genre
Cập Nhật 2022-02-23 (3 tháng ago)
Developers Fun Games For Free Version 2.13.71 Android Android 5.0+ Size75MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Block Craft 3D (Vô Hạn Kim Cương, Menu MOD)

Block Craft 3D Hack (Vô Hạn Kim Cương, Vàng) là một trò chơi di động, nơi bạn có thể giải trí bằng cách xây dựng nhà cửa, lâu đài, đường xá và thành phố bằng cách sử dụng các khối lập phương tương tự Minecraft. Trò chơi xây dựng giải trí do công ty “Fun Games For Free” thực hiện này phù hợp với những người trên 12 tuổi. Điểm trung bình của trò chơi, có 2,5 triệu bình luận trên Google Play, được xác định là 4,2.

Giới thiệu về Block Craft 3D: Game Xây Dựng (MOD APK)

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game xây dựng có thiết kế đồ họa đơn giản như Minecraft thì chắc chắn không thể bỏ qua Block Craft 3D. Bạn đã luôn mơ ước sở hữu một thành phố với phong cách độc đáo của riêng bạn? Trò chơi này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Gameplay của Block Craft 3D

Block Craft 3D Hack APK
Block Craft 3D có cơ chế chơi rất đơn giản. Bạn sẽ thấy 4 ô trống ở cuối màn hình. Bằng cách nhấp vào các ô vuông này, bạn có thể xem các khối mà bạn có thể sử dụng và chọn. Có 11 gói khối trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các loại khối trong các gói này.

Nếu bạn cần nhiều hơn 4 khối cho một tòa nhà, bạn có thể nhấp vào menu kiểm kê ở dưới cùng bên phải của màn hình. Nhờ menu này, bạn sẽ có thể sử dụng hàng trăm khối một cách nhanh chóng bằng cách thêm chúng vào kho của bạn. Để đặt các khối trong trò chơi, bạn phải đặt nhân vật của mình vào đúng vị trí. Bạn có thể sử dụng nút cần điều khiển mà bạn nhìn thấy trên màn hình cho việc này.

Bạn có thể di chuyển bằng cách kéo thanh tròn theo hướng bạn muốn. Khi bạn xây dựng các cấu trúc và vượt qua các cấp độ trong trò chơi, bạn sẽ kiếm được phần thưởng bằng tiền. Đồng thời, cấp độ nhân vật của bạn sẽ tăng lên. Để xây dựng các cấu trúc rộng lớn hơn, bạn cần phải có trình độ cao và có đủ tiền.

Đa dạng khối và phần thưởngBlock Craft 3D MOD Vô Hạn Tiền

Vì Block Craft 3D có chủ đề dựa trên các khối, nên sự chú trọng lớn được đặt vào sự đa dạng của khối. Tôi chỉ nói rằng có 11 gói khối trong trò chơi. Các gói khối này có thể được sử dụng cho sàn nhà, thiên nhiên, phụ kiện, đồ nội thất, động vật, công nghệ, giải trí, v.v. được chia thành các nhóm. Có, có cả động vật trong trò chơi. Nếu bạn đang xây dựng các cấu trúc như chuồng ngựa và trang trại, bạn cũng nên đặt động vật vào các cấu trúc này. Trong khi đặt các khối trong trò chơi, bạn phải làm theo thứ tự được yêu cầu từ bạn. Bạn có thể thấy đèn nhấp nháy ở khu vực bạn cần đặt khối.

Xây dựng các công trình tuyệt vời

Hack Block Craft 3D full Tiền, Kim cương
Bạn có thể xây dựng các cấu trúc lớn hơn nhờ phần thưởng tiền bạn sẽ nhận được để đổi lại các cấu trúc bạn tạo ra trong trò chơi. Bằng cách này, bạn sẽ mở rộng tầm nhìn, tham gia vào các dự án lớn và kiếm được nhiều tiền hơn. Để xây lâu đài, lâu đài, nhà ở, caravanserais, tượng đài, v.v., bạn phải nhấp vào biểu tượng cái búa ở trên cùng bên phải của màn hình. Trong cửa sổ mở ra, bạn có thể chọn tất cả các cấu trúc mà trình độ và tiền bạc của bạn có thể mua được và bắt đầu quá trình xây dựng.

Đồ họa

Block Craft 3D Mod có thiết kế đồ họa đơn giản theo phong cách Pixel vô cùng độc đáo. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những game có đồ họa 3D đẹp mắt thì có thể trải nghiệm trò chơi cực kỳ đơn giản này.

Tùy ý sáng tạo

Tải game Block Craft 3D MOD cho Android

Tiếp tục với trí tưởng tượng của riêng bạn trong Block Craft 3D và bạn có thể tiếp tục xây dựng các cấu trúc khác nhau một cách độc đáo. Bạn muốn làm thế nào để cấu trúc hiện ra trước mắt tùy thuộc vào bạn, nhưng chắc chắn, bạn luôn có thể cố gắng hết sức để thể hiện kỹ năng kiến ​​trúc của mình. Ngoài ra, bạn với tư cách là một game thủ sẽ có cơ hội trang trí nội thất của địa điểm. Từ sàn nhà, đến bức tường và đồ nội thất, không ai khác chính bạn sẽ là người tạo ra và kiểm tra tài sản. Bạn thậm chí có thể chọn bao gồm các phong cách và sở thích cá nhân của riêng mình để làm cho nó xuất hiện vừa phải với bạn.

Phiên bản Hack Block Craft 3D 2022

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Kim Cương
  • Chế tạo miễn phí
  • Mở khóa tất cả

Tổng Kết

Hiện nay, không khó để tìm kiếm một game thế giới mở với đồ họa pixel giống như Block Craft 3D MOD APK nữa, tiêu biểu có những cái tên như Blockman Go, Mini World. Đó là những game mang chung một lối chơi khám phá thế giới mở, đưa bạn tự do khám phá thế giới cũng như sự sáng tạo của bản thân. Tuy nhiên, cá nhân DautruongdotA vẫn đánh giá cao Block Craft 3D hơn. Còn bạn thì sao, hãy thử kiểm nghiệm bằng cách tải xuống và chơi thử ngay bây giờ.

Tải Về Block Craft 3D Hack Vô Hạn Kim Cương, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Kim Cương, Menu MOD)
3.6/5 (5 votes)