Battle Prime MOD APK v8.3 (Vô hạn Tiền, Wall Hack, Góc nhìn Rộng)

By admin - Cập nhật mới nhất 12/29/2022
Battle Prime MOD APK v8.3 (Vô hạn Tiền, Wall Hack, Góc nhìn Rộng)
Tên Battle Prime
Nhà Phát Hành Press Fire Games Limited
Phiên Bản 8.3
Dung Lượng 2.0G
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Vô hạn Tiền, Xuyên tường, Menu
Người Đăng Press Fire Games Limited,
Genre
Cập Nhật 12/29/2022 (1 tháng ago)
DOWNLOAD Battle Prime (Vô hạn Tiền, Xuyên tường, Menu)

Battle Prime Mod APK là game bắn súng góc nhìn thứ ba theo nghĩa truyền thống. Chấm dứt cuộc nổi dậy của những băng đảng tội phạm trong cuộc xung đột là nhiệm vụ chính mà bạn cần làm trong trò chơi này. Tải xuống phiên bản Battle Prime Hack Full Tiền, Xuyên Tường, Góc Nhìn Rộng, Menu của DautruongdotA để hoàn thành các trận đấu một cách dễ dàng hơn.

Giới thiệu về Battle Prime APK MOD

Khi tham gia vào một đấu trường chiến đấu rộng lớn với nhiều địa điểm trên khắp bản đồ, người chơi có thể cải thiện sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của mình. Phát triển các chiến lược chiến đấu chiến lược để tạo ra những anh hùng kiệt xuất với lối chơi khác biệt.

Một bản đồ chiến đấu rộng lớn

Tham gia vào một trận chiến quy mô lớn của Battle Prime APK v8.3 sẽ cho người chơi thấy nhiều bối cảnh chiến đấu mới thú vị. Trang bị cho nhân vật của bạn những vũ khí chiến tranh mạnh mẽ để họ có thể nhanh chóng tấn công những người chơi khác. Trước tiên, người chơi phải tìm một địa điểm ẩn và trang bị cho mình những vũ khí mạnh mẽ trước khi vào khu vực chiến đấu.

Battle Prime MOD Vô hạn Tiền cho Android

Khi đối mặt với một bầy kẻ thù, bạn có thể thành lập một đội quân với bạn bè của mình để cùng nhau chiến đấu. Bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình, sau đó vào chiến trường, bắn, phản công và tấn công theo cách của bạn để giành chiến thắng.

Trước tiên, bạn phải xác định vị trí và phá hủy thành trì của đối thủ để giành chiến thắng trong trò chơi và nắm quyền kiểm soát thế giới. Người chơi phải hết sức chú ý và trang bị cho mình vũ khí hiệu quả nhất có thể cho những tình huống bắn với tốc độ chóng mặt. Nếu người chơi có thể tiêu diệt hoàn toàn đối thủ của mình, họ có cơ hội chiến thắng cao với một lượng sát thương đáng kể.

Nhận phần thưởng và vật phẩm độc đáo để mở khóa các khu vực chiến đấu mới, sau đó ngay lập tức tận hưởng môi trường chiến đấu tuyệt vời với những người bạn đồng hành của bạn.

Nhiệm vụ và chế độ chơi tuyệt vời

Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào một cuộc điều tra tội phạm khó khăn liên quan đến những trận chiến tàn khốc. Bản đồ thế giới phát triển để bao gồm rất nhiều khu vực chiến đấu hấp dẫn, cho phép người chơi vượt qua nhiều chướng ngại vật nhất có thể đồng thời trải nghiệm không gian chiến đấu mới.

Tải Hack Battle Prime 2022 full tiền

Sau khi hoàn thành xuất sắc mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng những vật phẩm độc đáo. Chúng có thể bao gồm vũ khí mới, áo giáp hoặc chìa khóa mở khóa bản đồ. Người chơi có toàn quyền kiểm soát nhân vật chiến đấu và vũ khí họ sử dụng trong trận chiến nhờ vào hệ thống vũ khí và nhân vật đa dạng của Hack Battle Prime 2022 APK.

Chế độ chiến đấu cho phép người chơi tham gia vào các cuộc xung đột dựa trên đội có nhịp độ nhanh, hình thành liên minh với những người chơi khác và lập nhóm với những người bạn đồng hành tuyệt vời.

Lập một kế hoạch chiến đấu nhanh chóng cho phép bạn di chuyển giữa các địa điểm một cách nhanh chóng, và bạn sẽ có lợi thế. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiến lược của mình trong khi phản công hoặc bay để hoàn thành trò chơi.

Cải thiện vũ khí và nhân vật của bạn

Sự phổ biến của thể loại bắn súng hành động chưa bao giờ giảm sút, và Battle Prime Mod APK là một trong những trò chơi điện tử hấp dẫn sẽ giúp bạn giải trí trong thời gian dài. Chiến đấu với kho vũ khí đa dạng cho phép người chơi lựa chọn loại vũ khí ưa thích của mình, nhưng để đạt hiệu suất tốt nhất, bạn phải thường xuyên cập nhật vũ khí của mình. Tham gia vào các thử thách hàng ngày để giành giải thưởng như điểm nâng cấp vũ khí thưởng và khả năng mở khóa các khu vực chiến đấu mới.

Battle Prime Hack vô hạn tiền, xuyên tường

Khi trò chơi tiếp diễn, bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù khác nhau trên mỗi chiến trường. Khi nhiều cuộc tấn công được tung ra, số lượng kẻ thù sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ cần học cách tối đa hóa sức mạnh vũ khí của mình vào đúng thời điểm và đúng chỗ để phát huy hết khả năng của mình. Sử dụng sức mạnh của vũ khí chiến đấu của bạn để gây sát thương nhiều nhất có thể trong khi vẫn chính xác.

Tham khảo thêm một số game bắn súng FPS nổi bật khác trên website của DautruongdotA như KUBOOM 3D hoặc Bhop Pro Hack.

Phiên bản MOD APK của Battle Prime

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền: Battle Prime MOD APK sẽ giúp bạn có thể nhận không giới hạn tiền trong trò chơi
  • Góc nhìn rộng: Thay đổi góc nhìn giúp tầm nhìn trở nên rộng hơn
  • Wall Hack: Hack bắn xuyên tường và nhìn xuyên tường
  • Anti-ban: Bypass vượt qua hệ thống ban của trò chơi

Tải Về Battle Prime Hack Vô hạn Tiền, Xuyên tường, Menu cho Android

DOWNLOAD (Vô hạn Tiền, Xuyên tường, Menu)
5/5 (1 vote)
Từ khóa: Battle Prime LMHMOD, Battle Prime APKMODY, Battle Prime Gamehayvl, Battle Prime Appvn, Battle Prime An1, Battle Prime Modpure