Tải Archero MOD APK (Vô Hạn Tiền, 1HIT, Bất Tử, MENU MOD)

By admin - Latest update 2021-06-17
Tải Archero MOD APK (Vô Hạn Tiền, 1HIT, Bất Tử, MENU MOD)
Tên Archero
Version 2.10.1
Tính Năng MOD Full Tiền, 1HIT, Bất Tử, Menu MOD
Dung Lượng 70MB
Yêu Cầu Android 5.0
Thể Loại Hành Động
Genre
Update 2021-06-17 (3 tháng ago)

Cập nhật phiên bản Hack Archero (Vô Hạn Tiền, Menu MOD) – mới nhất 2021 tại DautruongdotA cho mọi game thủ có thể trải nghiệm. Download ngay vì nó miễn phí, hỗ trợ Android với file MOD APK.

Giới thiệu về Archero – Game Bắn Cung Đi Cảnh

Cốt Truyện

Archero MOD APK

Có một vùng đất rất yên bình, và mọi người sống hạnh phúc với nhau, có mọi thứ để sinh sống và phát triển. Nhưng đó chỉ là trong quá khứ, kể từ ngày và những con quái vật xuất hiện, thế giới loài người đang gặp nguy hiểm. Chúng tấn công con người để chiếm hầu hết các vùng đất, khiến con người ngày càng suy yếu. Không ai có thể đứng lên chiến đấu và bảo vệ vùng đất này cho đến khi một anh hùng xuất hiện. Anh xuất hiện với cây cung của mình đã đẩy lùi và giết chết tất cả quái vật. Anh hùng đó chính là Lone Archer – cung thủ duy nhất đủ sức chiến đấu chống lại quái vật. Đó chính là nhân vật mà người chơi sẽ được nhập vai để trải nghiệm game Archero. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay tựa game này để trải nghiệm hành trình giải cứu thế giới.

Phong cách hình ảnh đơn giản

Hack Archero 2021

Không giống như nhiều trò chơi khác, Archero không trau chuốt về khung cảnh và độ chi tiết để người chơi trải nghiệm. Chúng được xây dựng với hình ảnh chibi nên game không kén chọn độ tuổi người chơi. Các vật thể như cây cối, hồ nước và đá đều được xây dựng đơn giản nhất có thể để tối ưu hóa phần cứng. Vì vậy game không yêu cầu quá cao về phần cứng của game, chỉ cần người chơi có thiết bị tầm trung là có thể chơi được game này. Tuy đơn giản nhưng những hình ảnh đó khiến game thu hút rất nhiều người chơi.

Phiêu lưu qua nhiều vùng đất

Archero MOD full tiền cho Android

Rất nhiều quái vật đang chiếm giữ thế giới của Archero, và chúng được chia thành nhiều nơi khác nhau để người chơi khám phá. Có những nơi như ngục tối, sa mạc, sông băng và nhiều nơi khác để bạn chiến đấu. Mỗi địa điểm sẽ được chia thành các màn chơi khác nhau để thử thách người chơi. Khi người chơi đã vượt qua một số màn chơi nhất định, người chơi sẽ phải đối mặt với một miniboss. Trong màn chơi cuối cùng, người chơi sẽ chiến đấu với một con trùm thực sự với sức mạnh khủng khiếp và rất khó để giành chiến thắng. Nhưng nếu người chơi kiên trì gia tăng sức mạnh, thì đến một lúc nào đó, người chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Thăng Cấp làm Nhiệm vụ

Archero Hack cho Android

Việc thăng cấp và học kỹ năng sẽ được chia thành hai loại, đó là dành cho nhân vật và khi người chơi chiến đấu. Khi một người chơi chết hoặc hoàn thành tất cả các màn, người chơi sẽ nhận được EXP để tăng cấp, nhưng đó là cấp của nhân vật. Khi cấp độ cơ bản của nhân vật tăng lên, chỉ số cũng sẽ cải thiện thông qua các kỹ năng.

Khi bạn hoàn thành màn chơi, người chơi sẽ nhận được tiền, và số tiền đó sẽ được tính là EXP để bạn thăng cấp. Về phần kỹ năng, nếu cấp độ ban đầu của nhân vật tăng lên, người chơi sẽ được dùng để nâng cấp kỹ năng. Nhưng bạn sẽ nhận được các kỹ năng một cách ngẫu nhiên, chúng vừa tăng chỉ số cho bạn. Trong trận chiến, khi bạn thăng cấp sẽ được chọn một trong các bảng kỹ năng ngẫu nhiên để hỗ trợ trong trận chiến đó. Nếu người chơi chết sau đó, những kỹ năng đó sẽ biến mất.

Cách chơi Archero

 • Trước hết hãy đăng nhập bằng tài khoản google play của bạn.
 • Sau khi bắt đầu game, sử dụng phím điều khiển để di chuyển người chơi.
 • Khi kẻ thù đến, hãy thả cần điều khiển. Người chơi sẽ tự động đánh kẻ thù.
 • Lợi dụng chướng ngại vật như một tấm khiên và tiêu diệt tất cả các quân địch.
 • Khi tất cả kẻ thù chết, hãy thu thập tất cả tiền xu và di chuyển sang cửa tiếp theo.
 • Sử dụng những tiền vàng và đá quý để nâng cấp như Death Nova và Attack Speed ​​Boost.

Phiên bản Hack của game Archero cho Android

Cùng một thể loại game giải trí giống Zombie Catchers nên Archero cũng sẽ có phiên bản MOD đặc biệt rành riêng cho những ai đang cần. Việc nhận được Vô hạn tiền vàng và kim cương (gold/gem) trong Archero đã trở nên khả thi, và bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Chi tiết về các chức năng đều đã được cập nhật đầy đủ phía dưới.

Archero MOD APK là gì?

Archero MOD là phiên bản sửa đổi (Hack) của game Archero, nơi bạn sẽ nhận được Max HP, Vô hạn Gems và tất cả tính năng khác. Tiêu diệt tất cả kẻ thù độc ác chỉ trong một lần bắn (1Hit), vô hạn đá quý để nâng cấp và tất cả các vật phẩm, bản MOD này hoàn toàn phù hợp cho những ai yêu thích Archero.

Tính năng MOD

 • Vô Hạn Tiền
 • Vàng, Kim cương Không giới hạn
 • Bất Tử/God Mode
 • One Hit với Quái
 • Kẻ thù không thể tấn công
 • Kẻ thù không thể di chuyển
 • X2 tốc độ di chuyển
 • Unlocked All World

Cách cài đặt bản MOD trên Android

Hướng dẫn cài đặt này là dành cho những ai lần đầu tiên trải nghiệm các bản MOD APK, còn ai đã từng cài đặt rồi thì có thể bỏ qua bước này.

Bước 1: Trước hết, nhấp vào nút ‘Download’ ở dưới. Sau đó, bạn sẽ chuyển hướng đến trang tải xuống file APK MOD.

Bước 2: Chờ 5 giây và lựa chọn bản MOD bạn cần, sau đó ấn vào nút download. Archero APK MOD sẽ bắt đầu tải xuống sau vài giây.

Bước 3: Bây giờ, hãy truy cập Trình quản lý tệp và mở tệp đã tải xuống của bạn. Nhấn vào file APK đã download để tiến hành cài đặt

Bước 4: Nếu không cài đặt được, hãy vào Cài đặt, bật ‘Cài đặt không rõ nguồn gốc’ và ấn lại vào file đã tải.

DOWNLOAD (70MB)