Tải Archero MOD HACK APK (Vô Hạn Tiền, 1HIT, Bất Tử, MENU MOD)

Thông tin tóm tắt về Archero Hack MOD APK

Tên Archero
Tính năng MOD MOD Money, One Hit, Bất Tử
Nhà Phát Hành
ID com.habby.archero
Danh Mục Hành Động
Phiên Bản 2.8.5
Dung Lượng 70MB
Yêu Cầu Android 5.0

Cập nhật phiên bản Hack Archero (Vô Hạn Tiền, Menu MOD) – mới nhất 2021 tại DautruongdotA cho mọi game thủ có thể trải nghiệm. Download ngay vì nó miễn phí, hỗ trợ Android với file MOD APK.

Giới thiệu về Archero (MOD Full Tiền) – Bắn Cung Đi Cảnh

Cốt Truyện

Archero MOD APK

Có một vùng đất rất yên bình, và mọi người sống hạnh phúc với nhau, có mọi thứ để sinh sống và phát triển. Nhưng đó chỉ là trong quá khứ, kể từ ngày và những con quái vật xuất hiện, thế giới loài người đang gặp nguy hiểm. Chúng tấn công con người để chiếm hầu hết các vùng đất, khiến con người ngày càng suy yếu. Không ai có thể đứng lên chiến đấu và bảo vệ vùng đất này cho đến khi một anh hùng xuất hiện. Anh xuất hiện với cây cung của mình đã đẩy lùi và giết chết tất cả quái vật. Anh hùng đó chính là Lone Archer – cung thủ duy nhất đủ sức chiến đấu chống lại quái vật. Đó chính là nhân vật mà người chơi sẽ được nhập vai để trải nghiệm game Archero. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay tựa game này để trải nghiệm hành trình giải cứu thế giới.

Phong cách hình ảnh đơn giản

Hack Archero 2021

Không giống như nhiều trò chơi khác, Archero không trau chuốt về khung cảnh và độ chi tiết để người chơi trải nghiệm. Chúng được xây dựng với hình ảnh chibi nên game không kén chọn độ tuổi người chơi. Các vật thể như cây cối, hồ nước và đá đều được xây dựng đơn giản nhất có thể để tối ưu hóa phần cứng. Vì vậy game không yêu cầu quá cao về phần cứng của game, chỉ cần người chơi có thiết bị tầm trung là có thể chơi được game này. Tuy đơn giản nhưng những hình ảnh đó khiến game thu hút rất nhiều người chơi.

Phiêu lưu qua nhiều vùng đất

Archero MOD full tiền cho Android

Rất nhiều quái vật đang chiếm giữ thế giới của Archero, và chúng được chia thành nhiều nơi khác nhau để người chơi khám phá. Có những nơi như ngục tối, sa mạc, sông băng và nhiều nơi khác để bạn chiến đấu. Mỗi địa điểm sẽ được chia thành các màn chơi khác nhau để thử thách người chơi. Khi người chơi đã vượt qua một số màn chơi nhất định, người chơi sẽ phải đối mặt với một miniboss. Trong màn chơi cuối cùng, người chơi sẽ chiến đấu với một con trùm thực sự với sức mạnh khủng khiếp và rất khó để giành chiến thắng. Nhưng nếu người chơi kiên trì gia tăng sức mạnh, thì đến một lúc nào đó, người chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Thăng Cấp làm Nhiệm vụ

Archero Hack cho Android

Việc thăng cấp và học kỹ năng sẽ được chia thành hai loại, đó là dành cho nhân vật và khi người chơi chiến đấu. Khi một người chơi chết hoặc hoàn thành tất cả các màn, người chơi sẽ nhận được EXP để tăng cấp, nhưng đó là cấp của nhân vật. Khi cấp độ cơ bản của nhân vật tăng lên, chỉ số cũng sẽ cải thiện thông qua các kỹ năng.

Khi bạn hoàn thành màn chơi, người chơi sẽ nhận được tiền, và số tiền đó sẽ được tính là EXP để bạn thăng cấp. Về phần kỹ năng, nếu cấp độ ban đầu của nhân vật tăng lên, người chơi sẽ được dùng để nâng cấp kỹ năng. Nhưng bạn sẽ nhận được các kỹ năng một cách ngẫu nhiên, chúng vừa tăng chỉ số cho bạn. Trong trận chiến, khi bạn thăng cấp sẽ được chọn một trong các bảng kỹ năng ngẫu nhiên để hỗ trợ trong trận chiến đó. Nếu người chơi chết sau đó, những kỹ năng đó sẽ biến mất.

Phiên bản Hack của game Archero cho Android

Cùng một thể loại đi cảnh như Soul Knight nên Archero cũng sẽ có phiên bản MOD đặc biệt rành riêng cho những ai đang cần. Việc nhận được Vô hạn tiền vàng và kim cương (gold/gem) trong Archero đã trở nên khả thi, và bạn còn nhận được nhiều hơn thế nữa. Chi tiết về các chức năng đều đã được cập nhật đầy đủ phía dưới.

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Vàng, Kim cương Không giới hạn
  • Bất Tử
  • One Hit với Quái
  • Kẻ thù không thể tấn công
  • Kẻ thù không thể di chuyển
  • X2 tốc độ di chuyển

Tải về và cài đặt đơn giản như một tập tin APK thông thường. Chúc các bạn vui vẻ với phiên bản Archero MOD APK này.

Tải Archero MOD APK

Viết một bình luận