Among US MOD APK 2021.12.15 (Full Đồ, Mở Khóa, Menu MOD)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-12-17
Among US MOD APK 2021.12.15 (Full Đồ, Mở Khóa, Menu MOD)
Tên Among Us
Nhà Phát Hành Innersloth LLC
Phiên Bản 2021.12.15
Dung Lượng 124M
Yêu Cầu Android 6.0
Thể Loại Hành Động
Thông Tin Mod Mở Khóa Full Đồ, Antiban
Người Đăng Innersloth LLC,
Genre
Cập Nhật 2021-12-17 (1 tháng ago)
Developers Innersloth LLC Version 2021.12.15 Android Android 6.0+ Size124MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD Among Us (Mở Khóa Full Đồ, Antiban)

Tải game Among US Hack (Mở Khóa Full Đồ, Antiban) là trò chơi nhập vai bí ẩn, nơi sự phản bội len lỏi giữa những phi hành đoàn trong không gian. Tựa game này đem đến những cảm giác hồi hộp, kịch tính nhưng cũng không kém phần thú vị.

Giới thiệu về Among Us (Mod)

Gameplay

Among Us MOD APK

Trong Among Us Hack, bạn sẽ là một phần của một đội gồm những thành viên khác nhau. Tất cả các bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau phải hoàn thành để có một nhiệm vụ thành công. Tuy nhiên, có một vấn đề, một trong những thành viên là kẻ mạo danh. Và, kẻ giả mạo này chỉ có một nhiệm vụ duy nhất: phá hoại và giết tất cả các thành viên khác trong băng. Liệu bạn có thể tìm ra kẻ mạo danh là ai và cứu được phi hành đoàn của mình không? Hoặc, nếu bạn là kẻ mạo danh, bạn có thể giết tất cả mọi người và hoàn thành sứ mệnh tiêu diệt hoàn toàn của mình?

Đây là một trò chơi được người chơi ở mọi lứa tuổi. Mọi thứ về Among Us đều vui vẻ và thú vị một cách đáng kinh ngạc. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống Among Us cho Android ngay bây giờ để tham gia vào trò chơi bí ẩn đáng kinh ngạc gây nghiện. Chơi với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí người lạ để phát hiện ra kẻ giả mạo.

Cách chơi

Among Us Hack Full Đồ

Học cách chơi Among Us là một nhiệm vụ dễ dàng. Trò chơi không quá khó hiểu. Trên thực tế, ngay cả một đứa trẻ cũng có thể nhanh chóng làm quen với trò chơi chỉ trong vài phút. Khái niệm đã được nêu rõ: Tìm kẻ mạo danh và tồn tại.

Có nhiều cách để người chơi giành chiến thắng trong trò chơi, tùy thuộc vào vị trí của bạn

Phi Hành Đoàn (The Crew)

Hack Among Us phiên bản mới nhất 2022

 • Tất cả các thành viên phi hành đoàn phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của họ trước khi kẻ giả mạo giết tất cả mọi người. Trong trường hợp một thuyền viên bị giết, họ sẽ trở thành một hồn ma. Những con ma vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ để giành chiến thắng cho đội của mình.
 • Kẻ giả mạo phải được định vị và đẩy ra khỏi bản đồ. Điều này được thực hiện thông qua phiếu bầu. Bạn có thể bắt đầu một cuộc bỏ phiếu thông qua việc xác định vị trí của một xác chết hoặc tổ chức một cuộc họp khẩn cấp. Giới hạn cuộc họp khẩn cấp và thời gian trước khi bắt đầu sẽ khác nhau tùy thuộc vào cài đặt trò chơi.

Kẻ mạo danh (The Impostor)

Among Us MOD Tiền, Mở khóa

 • Tất cả các thành viên phi hành đoàn đều bị giết bởi kẻ mạo danh trước khi kết thúc trò chơi. Một lần, chỉ khi thuyền viên và kẻ mạo danh vẫn còn, chiến thắng sẽ được tuyên bố bởi kẻ mạo danh.
 • Nếu tất cả các thành viên phi hành đoàn được bỏ phiếu thay vì kẻ mạo danh. Điều này có thể được thực hiện thông qua thao tác và suy nghĩ nhanh chóng.
 • Phá hoại trò chơi với một tình huống chết ngay lập tức, chẳng hạn như mức oxy thấp. Việc phá hoại chỉ có thể được thực hiện một lần trong một khoảng thời gian giới hạn. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ mang lại cho bạn lợi thế rõ ràng so với những người chơi khác. Bạn có thể giả vờ theo dõi các trường hợp khẩn cấp do phá hoại mang lại hoặc tự sửa chữa chúng để lấy lòng tin của các thành viên phi hành đoàn.

Bản đồ

Tải Among Us Hack cho Android

Và, không chỉ có một vị trí để bạn thực hiện các nhiệm vụ, xác định vị trí kẻ mạo danh hoặc phá hoại và giết người khác. Among Us có ba bản đồ khác nhau với các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau sẽ được hoàn thành. Dưới đây là danh sách các bản đồ hiện có trong phiên bản mới nhất của trò chơi.

The Skeld

Đây là bản đồ đầu tiên và phổ biến nhất trong ba bản đồ. Skeld là con tàu vũ trụ nhỏ mà những người chơi khác nhau du hành. Tại đây, họ có thể điều hướng đến các hành tinh khác, bắn hạ các tiểu hành tinh và những thứ khác. Một số nhiệm vụ phổ biến nhất ở đây là dọn sạch thùng rác, tiếp nhiên liệu cho động cơ của bạn, bắn các tiểu hành tinh và quét y tế.

Tuy nhiên, là một trong những bản đồ nhỏ hơn, rất khó để kẻ giả mạo đi lang thang. Nhiều người chơi sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau trong các phòng chung. Ở mức độ này, kẻ mạo danh gần như buộc phải suy nghĩ và lên kế hoạch cho các bước di chuyển của họ.

Mira HQ

Tiếp theo trong danh sách là bản đồ lớn thứ hai, Mira HQ. đây là một căn cứ trên không với nhiều hành lang khác nhau và các cửa ngăn cách chặt chẽ. Hành lang chính bị khóa trong vài giây, khi có người bước vào. Đây là một cách tuyệt vời để kẻ mạo danh di chuyển bằng cách rình rập một người chơi; họ thậm chí có thể buộc tội một người chơi khác ở gần đó. Mặt khác, những người chơi khác có thể nhìn thấy kẻ giả mạo bước vào và bắt chúng ngay lập tức. Nếu bạn là kẻ mạo danh, hãy ghi nhớ điều đó và coi chừng sau lưng.

Polus

Bản đồ cuối cùng là một hành tinh cằn cỗi chứa đầy magma nóng chảy ở vùng ngoại ô. Bản đồ này có thể là lớn nhất, nhưng không lớn hơn Mira HQ. Có một vài nhiệm vụ phức tạp ở đây và ở đó. Đây là nơi dễ dàng cho một con gà trống đi lang thang hoang dã. Nhưng, nếu họ không cẩn thận, cuối cùng họ sẽ bị ném xuống hố dung nham.

Đồ họa

Khi chúng ta đang nói về đồ họa của Among Us, mọi thứ được làm đơn giản đến kinh ngạc nhưng vẫn thú vị. Among Us Mod có đầy đủ các nhân vật 2D đầy màu sắc di chuyển khắp các môi trường khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ.

Hình ảnh động cũng có chất lượng rất cao. Khi kẻ giả mạo hạ sát một con thiêu thân, sẽ có một hình ảnh động ngắn nhưng ngọt ngào để thể hiện cái chết. Có rất nhiều hình ảnh động chết chóc khác nhau mà mọi người có thể thưởng thức. Trong thực tế, bạn thậm chí không thể nổi điên sau khi bạn chết khi nó trông đẹp thế này.

Phiên bản Among Us Hack + OBB + APK

Tính năng MOD

 • Mở khóa tất cả trang phục
 • Mở khóa tất cả mũ
 • Mở khóa tất cả thú cưng
 • Anti-ban
 • Chạy nhanh

Menu MOD V1

 • Luôn luôn làm Impostor
 • Anti-ban

Menu MOD V2

 • Wall Hack
 • Fast Chat
 • Unlock Skin
 • Bypass Room Password
 • No Kill CoolDown (0s hồi chiêu của Impostor)
 • Skip Vote
 • See Impostor

Phần Kết Luận

Bạn có thể chơi Among Us MOD APK với bạn bè của mình. Đó sẽ là trải nghiệm hết sức thú vị khi những điều bất ngờ luôn xảy ra. Ngoài ra bạn có thể bật mic và trò chuyện với những người chơi khác, cùng nhau làm nhiệm vụ và tìm ra kẻ phản bội.

Tải Về Among Us Hack Mở Khóa Full Đồ, Antiban cho Android

DOWNLOAD (Mở Khóa Full Đồ, Antiban)
5/5 (2 votes)