AFK Arena MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương, God Mode)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-10-17
AFK Arena MOD APK (Vô Hạn Tiền, Kim cương, God Mode)
Tên AFK Arena
Nhà Phát Hành LilithGames
Phiên Bản 1.72.01
Dung Lượng 92M
Yêu Cầu Android 4.1
Thể Loại Chiến Lược
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền, Menu MOD
Người Đăng LilithGames,
Genre
Cập Nhật 2021-10-17 (7 tháng ago)
Developers LilithGames Version 1.72.01 Android Android 4.1+ Size92MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD AFK Arena (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)

Khám phá thế giới sử thi trong AFK Arena (Hack Vô Hạn Tiền, God Mode, One Hit) và nhận về không giới hạn tiền, kim cương và Menu MOD đặc biệt giúp bạn chiến thắng trong mọi màn chơi.

Giới thiệu về AFK Arena (MOD) – Đấu Trường AFK

Bối cảnh của AFK Arena

Afk Arena MOD APK

Bối cảnh của AFK Arena Mod được đặt trong thế giới của Esperia, một vùng đất giàu có xinh đẹp với vô số tài nguyên thiên nhiên và kỳ quan. Mặc dù khởi đầu yên bình, quá khứ của nó không tránh khỏi những căng thẳng. Hypogean đã bị phá hủy do kỷ băng hà. Được biết đến như một thế lực xấu xa, thế lực ác độc này phá hủy tất cả các vùng đất mà nó đi qua, gây ra cái chết cho tất cả mọi người trên đường đi của nó.

Người ta đã tiết lộ rằng người dân Esperia đã nổi lên để chiến đấu chống lại Hypogeans với sự giúp đỡ của các nữ thần. Sau khi giúp đỡ rất nhiều người trong một thời gian dài, Nữ thần sụp đổ và biến mất. Khi Nữ thần biến mất, cái ác lại trỗi dậy. Để giữ hòa bình trên trái đất, bạn sẽ cần phải tập hợp quân đội của mình.

Gameplay thú vị

Afk Arena Hack (vô hạn tiền, kim cương, bất tử)

Một khi bạn đã tập hợp và nâng cấp đội quân của mình gồm 5 anh hùng, họ sẽ chiến đấu trong trận chiến một cách nhanh chóng nhưng không kém phần căng thẳng. Cũng như chiến dịch dựa trên cốt truyện, trò chơi này có nhiều thử thách khác tập trung vào việc cứu vương quốc Esperia. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm điểm kinh nghiệm và nâng cấp trang bị của mình. Bất cứ khi nào người chơi rời khỏi trò chơi, các anh hùng sẽ tiếp tục chiến đấu và tích lũy của cải để mang một kho báu đáng giá vào vòng tiếp theo.

Hệ thống các nhân vật

Tải game Afk Arena MOD cho Android

Trong AFK Arena Hack, có tới 50 nhân vật được vẽ theo phong cách tinh tế, trông giống như những kiệt tác kính màu, sau đó được tạo ra chuyển động một cách tỉ mỉ với những hình ảnh động độc đáo. Ngoài văn hóa Celtic, châu Phi và châu Âu thời trung cổ, và nghệ thuật Gothic, các nhân vật còn dựa trên các nền tảng khác nhau.

Các mẹo sau đây có thể giúp ích cho bạn nếu bạn cảm thấy choáng ngợp trước số lượng ký tự để lựa chọn. Saving as và Arden, hai anh hùng cấp độ huyền thoại, có thể giúp bạn vượt qua vài cấp độ đầu tiên cho đến khi bạn thu thập đủ anh hùng. Bạn cũng có thể sử dụng một số anh hùng cho hai mục đích, chẳng hạn như sư tử hung hãn Brutus có thể gây sát thương và đỡ đòn cho đồng đội.

Trong kịch bản này, dòng 3 + 2 (ba anh hùng đồng ý cùng phe với hai anh hùng ở phe đối lập) sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng giá trị đồng thời giảm thiểu rủi ro khi sử dụng quá nhiều anh hùng cùng phe trong lối chơi của bạn.

Hình ảnh và đồ họa

Hack Afk Arena - phiên bản mới nhất

AFK Arena Mod APK có đồ họa khá đơn giản, nhưng cốt truyện vẫn được trình bày cho người chơi một cách chi tiết và được thực hiện đẹp mắt. AI thường tự chơi, nhưng đồ họa tuyệt vời của trò chơi có thể khiến bạn dán mắt vào màn hình hàng giờ liền. Một nhân vật được mô phỏng đẹp mắt với phong cách giàu trí tưởng tượng thường thấy trong các game nhập vai. Đặc biệt là các nhân vật nữ tuyệt vời.

Kỹ năng của nhân vật có thể bị ảnh hưởng duy nhất bởi AFK Arena. Các trận đấu mô phỏng sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau. Ngoài ra, mỗi trò chơi đều có âm thanh phù hợp với bối cảnh. Giọng nói dễ thương được sử dụng trong các nhân vật.

Phiên bản Hack của AFK Arena

Tính năng MOD

  • Vô hạn Tiền
  • Vô hạn Đá quý
  • Chế độ God Mode bất tử
  • One Hit
  • Menu MOD
  • Anti-ban
  • Free Rolling

Tổng Quan

AFK Arena MOD APK chỉ là một game thẻ bài chiến thuật đơn giản, nhưng nhờ sự kết hợp của yếu tố đồ họa và gameplay mới lạ nên đã thu hút được hàng triệu game thủ. Hiện tại, tựa game này đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống từ Play Store, cho nên đây sẽ là game dành cho ai thực sự yêu thích thể loại thẻ bài chiến lược.

Tải Về AFK Arena Hack Vô Hạn Tiền, Menu MOD cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền, Menu MOD)
3.3/5 (3 votes)