Nhận Acc Free Fire Miễn Phí Mới Nhất 2022 tại DautruongdotA nè

2022-05-19 (4 tháng ago)
Nhận Acc Free Fire Miễn Phí Mới Nhất 2022 tại DautruongdotA nè

Qua vài năm phát hành, Garena Free Fire giờ đây đã trở thành trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất Việt Nam. Chính vì vậy mà số lượng game thủ tham gia FF là không hề nhỏ. Và nếu bạn đang cần một tài khoản Free Fire miễn phí để trải nghiệm game mà không muốn tốn thời gian lập nick thì hãy nhận acc Free Fire miễn phí tại DautruongdotA.

+9999 Tài khoản Free Fire Miễn phí – Độc quyền chia sẻ tại DautruongdotA

Acc Free Fire miễn phí

Acc Free Fire tùy theo mục đích và mong muốn của game thủ sẽ được mình phân chia ra làm các loại riêng biệt như sau: Acc trắng có thể thêm mail, SĐT dành cho người mới chơi; Acc shop choAcc đăng nhập Google/Facebook/VK và thậm chí là Acc VIP. Trong đó với những tài khoản FF VIP bạn sẽ có cơ hội nhận về những nhân vật, skins, trang bị và thậm chí là kim cương.

DautruongdotA gửi tặng cho anh em hàng ngàn nick Free fire hoàn toàn miễn phí độc quyền chưa có ai nhận. Danh sách sẽ bao gồm các tài khoản mới nhất 2022 được cập nhật liên tục nên mọi người không lo việc không đăng nhập được vào game nhé. Và để không bị chia sẻ tràn lan, mình sẽ dành tặng cho những ai thực sự quan tâm thôi nhé!

Acc Free Fire đăng nhập bằng Facebook/Google/VK

Nhận Acc FF mới nhất 2022

Đây là loại tài khoản FF được anh em sử dụng nhiều nhất. Người chơi sử dụng các tài khoản Facebook, Google hoặc VK có sẵn để đăng nhập vào Free Fire trước khi tham gia vào các trận đấu Battle Royal. Với những dòng acc này, bạn sẽ 100% nhận thành công và đăng nhập thành công vào tài khoản. Mỗi tài khoản sẽ có các cấp độ và giá trị khác nhau tùy thuộc vào độ hên của bạn.

Tài khoản Free Fire
Mật khẩu
grifazzad
intoblack
dexter388
orbaxi969
iptinzil22
empires1779
6742341569
galrenfez
gilbiy020
Chú ý: Trên đây là danh sách nick chia sẻ công khai nên những ai đến sớm sẽ nhận được trước nhé. Danh sách được cập nhật hằng ngày nên không lo không có nick cho các bạn.

Acc Free Fire VIP – Full Kim Cương, Skins

Bên cạnh những tài khoản Free fire thông thường thì còn có những Acc FF VIP. Đây là những tài khoản xịn được chủ nhân cũ đầu tư tiền bạc và công sức nên có giá trị rất cao. Hàng loạt trang phục và vật phẩm có sẵn sẽ xuất hiện trong tài khoản, thậm chí là kim cương miễn phí. Bằng cách nhận Acc Free Fire VIP là bạn đã có được rất nhiều kim cương cũng như những thứ giá trị khác mà không cần thiết phải sử dụng thêm phiên bản Hack KC FF.

Acc Free Fire Shop cho mới nhất T6/2022

Nhận Acc Free Fire nhiều Kim cương

Những Shop acc Free fire giờ đây mọc lên như nấm, trong đó sẽ có một số shop cho tài khoản miễn phí cho game thủ. Tuy nhiên, tỷ lệ để bạn nhận được một acc là rất thấp, thông thường chỉ từ 5% mà thôi. Chính vì vậy DautruongdotA sẽ chia sẻ hàng chục nick miễn phí từ các Shop cho acc để gửi tới các bạn.

Cách nhận Acc FF miễn phí tại DautruongdotA

Như mình đã nói, mình sẽ chỉ chia sẻ acc cho những bạn nào thật sự cần hoặc muốn tâm huyết cày lại. Vì vậy, để chắc chắn 100% nhận được Acc thì hãy thực hiện các thao tác dưới đây:

Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên Facebook với chế độ Công khai kèm hashtag #DautruongdotA

Bước 2: Like Fanpage DautruongdotA và để lại email của bạn vào bài viết này.

Bước 3: Kiểm tra hộp thư đến Email sau 24h để nhận tài khoản

Bước 4: Đăng nhập trò chơi, đổi mật khẩu

Anh em chia sẻ bài viết xong thì hãy comment email vào post như mình đã nói, không nên inbox vào page vì page chạy và kiểm tra lượt share hoàn toàn tự động. Ít nhất 24h sau tài khoản sẽ được chúng mình gửi về mail cho bạn nhé.

Bình Luận