8 Ball Pool MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài)

By admin - Cập nhật mới nhất 2021-10-23
8 Ball Pool MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài)
Tên 8 Ball Pool
Nhà Phát Hành Miniclip.com
Phiên Bản 5.5.6
Dung Lượng 70M
Yêu Cầu Android 4.4
Thể Loại Thể Thao
Thông Tin Mod Vô Hạn Tiền
Người Đăng Miniclip.com,
Genre
Cập Nhật 2021-10-23 (8 tháng ago)
Developers Miniclip.com Version 5.5.6 Android Android 4.4+ Size70MMB MOD APK Phiên bản MOD ✓ Giá FREEMiễn Phí
DOWNLOAD 8 Ball Pool (Vô Hạn Tiền)

Bạn là người yêu thích trò chơi Bida? Nếu vậy, 8 Ball Pool (Hack Vô Hạn Tiền, Long Lines) sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn, đây là game bida cực hấp dẫn và được phát hành bởi nhà phát triển Miniclip. Người chơi sẽ được cung cấp những kỹ năng khó và những thao tác rất chính xác để vượt qua những thử thách lớn trong game.

Giới thiệu về 8 Ball Pool (Mod)

Lối chơi bi-a quen thuộc

8 Ball Pool MOD APK

Khi bắt đầu một màn chơi bất kỳ trong 8 Ball Pool Mod, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc gậy của mình và đánh quả bóng trắng trúng những quả bóng khác, làm sao cho những quả bóng có màu sắc khác nhau rơi xuống hố bida. Bạn chọn hướng bóng bằng cách chạm và kéo gậy để bắn bóng, mỗi khi bóng của bạn làm bóng khác màu rơi vào lỗ thì bạn sẽ được cộng vào điểm số.Khi bắt đầu trò chơi, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc gậy của mình và đánh quả bóng trắng trúng những quả bóng khác, làm sao cho những quả bóng có màu sắc khác nhau rơi xuống hố bida. Bạn chọn hướng bóng bằng cách chạm và kéo gậy để bắn bóng, mỗi khi bóng của bạn làm bóng khác màu rơi vào lỗ thì bạn sẽ được cộng vào điểm số.

Có một thanh năng lượng ở bên trái của màn hình sẽ cho người chơi biết tác động của gậy lên quả bóng trắng, điều này sẽ giúp họ dễ dàng thực hiện kỹ thuật khó hơn. Nhưng khi bạn trượt, và bạn không thể lấy một quả bóng khác màu vào lỗ, bạn sẽ mất một lượt. Nếu bạn trượt quá nhiều lần, bạn sẽ thất bại.

8 Ball Pool Hack cho Android

8 Ball Pool Mod có rất nhiều độ khó khác nhau để người chơi vượt qua; bạn có thể vượt qua độ khó đầu tiên một cách dễ dàng và nhận được đánh giá cao từ trò chơi với huy chương vàng. Nhưng ở độ khó cao hơn, vị trí của các quả bóng sẽ khiến chúng rất khó đánh và rơi xuống lỗ, các quả bóng có màu sắc khác nhau cũng sẽ là số.

Vì vậy, bạn cần tính toán thật chính xác và xử lý thật khôn ngoan để có thể vượt qua các màn chơi một cách dễ dàng hơn. Game còn rất nhiều tính năng khác đang chờ người chơi khám phá; các tính năng này sẽ được mở khóa khi người chơi đạt đến cấp độ cao.

Các chế độ chơi

Hack 8 Ball Pool phiên bản mới nhất

Mỗi chế độ chơi của 8 Ball Pool Mod sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người chơi. Và quan trọng nhất, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để nâng cao kỹ năng chơi bida của mình. Một số chế độ chơi hấp dẫn người chơi có thể lựa chọn như:

  • Chế độ chơi 1 vs 1
  • Chế độ thi đấu
  • chế độ nhiều người chơi

Đừng quên các Minigame

Mini game là một trong những điểm nổi bật của 8 Ball Pool, bạn có thể nhận được những phần thưởng, vật phẩm quý hiếm có giá trị cao bằng cách chơi như Xu, Cues. Ngoài ra, Rare, Epic, Legendary là những “hộp” mà người chơi có thể nhận được khi chơi. “Hộp” càng hiếm, cơ hội nhận được vật phẩm giá trị càng lớn.

Đồ họa 2D đơn giản

8 Ball Pool Mod APK sở hữu thiết kế đồ họa 3D rất đẹp mắt. Các quả bóng và bàn bida được hiển thị một cách rất sắc nét và rõ ràng, lực tác động của bóng chịu ảnh hưởng của các quy luật vật lý và người chơi sẽ cảm thấy chân thực nhất. Âm thanh va chạm của quả bóng được mô tả chân thực, nhạc nền của game sẽ giúp người chơi tập trung cao hơn để vượt qua các màn chơi khó.

Phiên bản 8 Ball Pool Mod APK

Tính Năng Mod

  • Vô hạn Tiền
  • Đường kẻ dài
  • Anti-ban

Tổng Quan

Nhìn nhận một cách khách quan, 8 Ball Pool không phải là một trò chơi quá đặc biệt so với những trò chơi khác trên thị trường game hiện nay. Tuy nhiên, trò chơi này được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và các chế độ chơi khác nhau. Phiên bản Hack 8 Ball Pool cho Android được cập nhật hình ảnh đẹp mắt nhằm mang đến trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, âm thanh của trò chơi này cũng rất thú vị và sống động với tiếng bi-a va vào nhau, tiếng bi-a rơi xuống lỗ. Vì vậy, 8 Ball Pool sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu thích trò chơi pool giới hạn thời gian.

Tải Về 8 Ball Pool Hack Vô Hạn Tiền cho Android

DOWNLOAD (Vô Hạn Tiền)
3.2/5 (14 votes)
Từ khóa: 8 Ball Pool LMHMOD, 8 Ball Pool APKMODY, 8 Ball Pool Gamehayvl, 8 Ball Pool Appvn, 8 Ball Pool An1, 8 Ball Pool Modpure