Tải 8 Ball Pool Hack MOD APK (Vô Hạn Tiền, Đường Kẻ Dài)

Tên
Version
Tính Năng MOD
Dung Lượng
Yêu Cầu
Thể Loại Thể Thao
Genre
Update 2021-04-18 (6 tháng ago)

Tải về tựa game 8 Ball Pool (MOD Money, Long Lines) về điện thoại Android của bạn và thi đấu bida với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu về 8 Ball Pool Hack – Đánh Bida trên Điện thoại

Gameplay cực lôi cuốn

Tải game 8 Ball Pool MOD APK

8 Ball Pool là một trò chơi thể thao bao gồm một bàn bida, những quả bóng nhiều màu sắc và một gậy bida. Đây là tựa game một chọi một, trong đó người chơi cạnh tranh chức vô địch với người chơi khác để dành danh hiệu. Người chơi có thể thách đấu với bạn bè trên Facebook của mình hoặc chỉ những người ngẫu nhiên trong hệ thống. Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn sẽ có thể bước vào sảnh độc quyền, nơi bạn sẽ đối đầu với những người chơi bida giỏi nhất.  Phát triển kỹ năng chơi game của bạn và cạnh tranh với những người chơi khác trong trò chơi.

Hack 8 ball pool 2021

Mỗi người chơi sẽ phải trả phí vào cửa bằng tiền trong game để chơi một cấp độ. Nếu bạn thắng, nó sẽ nhân đôi số tiền thắng của bạn. Tất cả mọi thứ bạn đã ra ngoài được khôi phục cũng như tất cả mọi thứ họ đã ra ngoài. Nếu bạn thua trò chơi, tiền của bạn sẽ bị trừ nhưng sẽ không xuống dưới 0. Mỗi người chơi có khoảng 30 giây để thiết lập và thực hiện một cú đánh. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn thời gian này, bạn không chỉ mất lượt mà đối thủ của bạn còn có cơ hội di chuyển bi cái đến bất cứ đâu họ muốn. Bạn phải đưa tất cả các quả bóng trò chơi vào lỗ và sau đó, tại thời điểm đó, đánh chìm số tám.

Hạ gục các cơ thủ khác

8 Ball Pool Hack cho Android

Ngoài số tiền trong game, mỗi lượt chơi đều kiếm được điểm kinh nghiệm bất kể bạn thắng hay thua. Tốt nhất là bạn nên đạt được nhiều điểm kinh nghiệm để lên cấp và mở khóa các màn chơi phức tạp hơn. Nắm bắt được mức độ kinh nghiệm tổng thể của người chơi có thể cho phép bạn nắm được mức độ đa dạng của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đối thủ của mình, hãy nhấp vào tên người dùng của họ để tìm hiểu thêm về họ, chẳng hạn như họ đã thắng bao nhiêu trận, họ đã chơi bao nhiêu trận và họ đã đặt bao nhiêu quả bóng vào tất cả các lỗ . Khi kiếm được nhiều tiền, bạn có thể mua thêm một số tính năng, chẳng hạn như tính năng chữ ký. Người chơi cũng có thể chi tiền thật để mua tiền trong game hoặc các vật phẩm bổ sung như đánh xoáy cực mạnh, mở rộng mục tiêu, nâng cao khả năng tổng thể.

Tải bản Hack của game 8 Ball Pool cho Android

Tính năng MOD

  • MOD Money
  • Long Lines (Đường kẻ dài hơn)
  • Anti-ban
  • No Ads

Hướng dẫn cài đặt bản MOD

  • Bước 1: Xóa phiên bản hiện tại hoặc phiên bản gốc của bạn.
  • Bước 2: Tải 8 Ball Pool MOD APK với đường link bên dưới về điện thoại.
  • Bước 3: Cài đặt file APK mới tải và tiến hành cài đặt.
  • Bước 4: Mở game, đăng nhập vào và thưởng thức các tính năng.

Lưu ý: Bạn sẽ không lo bị khóa acc nhờ vào tính năng Antiban chúng mình đã tích hợp vào bản MOD, ngoài ra, đường kẻ dài giúp bạn căn chỉnh đường đi của bi đúng lỗ, giúp nâng cao khả năng thắng hơn.

Link download miễn phí phiên bản MOD mới nhất

Tải về MOD APK

3.4/5 - (572 bình chọn)
có tính năng MOD , với phiên bản mới nhất V được cập nhật ngày 2021-04-18. Link download MOD dưới đây dành cho bạn.